Nhà phố Biệt Thự Đồng Nai

Trái với nhiều nơi trong cả nước, thị trường địa ốc Đồng Nai những năm gần đây diễn ra khá sôi động. Các ông lớn cả trong và ngoài nước đổ vốn về đây để triển khai các dự án khu dân cư, khu đô thị với quy mô lớn. Hãy cùng Giagocchudautu.com tìm hiểu các dự án đất nền, nhà phố, biệt thự tại Đồng Nai.

Tình hình bất động sản Đồng Nai hiện nay

Dù đang trong tình hình dịch bệnh Covid – 19, kinh tế chậm lại nhưng thị trường địa ốc Đồng Nai vẫn luôn nóng bỏng với nhiều dự án siêu hấp dẫn. Tiến độ hoàn thành dự án vẫn đang được các chủ đầu tư liên tục đẩy mạnh. Đồng thời nhanh chóng hoàn tất thủ tục để xây dựng hạ tầng kỹ thuật. Hiện tại các dự án Đồng Nai đang được triển khai mạnh ở thành phố Biên Hòa, huyện Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom,…

Tỉnh Đồng Nai hiện đang sở hữu gần 40 dự án khu đô thị, khu dân cư có quy mô rộng lớn từ 40 ha đến 753 ha. Hiện tại các chủ đầu tư đang cố gắng đẩy nhanh tiến độ triển khai để nhanh chóng đưa sản phẩm ra thị trường.

Đồng Nai có vị trí kinh tế chiến lược

Đồng Nai có vị trí đắc địa nằm tại trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Nơi đây luôn là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư đến từ nước ngoài. Hiện tại Đồng Nai là nơi có số lượng khu công nghiệp lớn nhất cả nước với 32 khu công nghiệp, trong đó có các khu công nghiệp trọng điểm tập trung tại Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom,… Trong tương lai gần, nơi đây dự kiến sẽ được đầu tư và triển khai thêm nhiều khu công nghiệp nữa.

Tỉnh Đồng Nai hiện đang là nơi sinh sống và làm việc của hàng chục ngàn công nhân viên, kỹ sư, chuyên gia trong và ngoài nước. Do đó nhu cầu nơi ở tại đây đang là bài toán được các doanh nghiệp bất động sản có tiềm lực và chính quyền địa phương rất quan tâm.

Hạ tầng giao thông tại Đồng Nai

Tỉnh Đồng Nai là địa phương có hệ thống hạ tầng giao thông hoàn chỉnh bậc nhất khu vực Miền Nam. Nơi đây được xem như nút giao của các tỉnh Miền Đông Nam Bộ, Miền Tây Nam Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Các hạ tầng giao thông huyết mạch đã hoàn thiện tại Đồng Nai là:

 • Quốc lộ 1A
 • Cao tốc Long Thành – Dầu Giây
 • Quốc lộ 51
 • Đường Võ Nguyên Giáp
 • Đường liên tỉnh 769,…

Đồng Nai hấp dẫn các nhà đầu tư không chỉ ở vị trí trung tâm kinh tế trọng điểm mà còn ở hệ thống hạ tầng kết nối của nơi đây cực tốt. Sức hấp dẫn của Đồng Nai ngày càng được tăng lên khi hàng loạt dự án cơ sở hạ tầng giao thông kết nối tại đây được triển khai vào đưa vào hoạt động.

Trong năm 2019 thị trường bất động sản Đồng Nai đã có rất nhiều cú hích lớn như:

 • Sân bay Long Thành: Khi đưa vào hoạt động, sân bay này sẽ có công suất lên đến 100 triệu khách và 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm.
 • Đường cao tốc Bến Lức – Long Thành: Dự kiến sẽ thông toàn tuyến vào cuối năm 2021 đầu năm 2022.
 • Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu: Dài 46.8 km chạy song song với quốc lộ 51 kết nối Biên Hòa với Bà Rịa Vũng Tàu.
 • Đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết: Dự kiến triển khai vào cuối năm 2020
 • Đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương,…
 • Đường liên vùng 4: Tuyến đường xuyên qua đường Vành Đai 3 đến quốc lộ 51 thông ra ngã tư Dầu Giây – Long Thành.
 • Cầu Cát Lái nối Nhơn Trạch với Tp.HCM quận 2,…
 • Cầu Phước Khánh: Kết nối huyện Cần Giờ Tp. HCM với Nhơn Trạch Đồng Nai.
 • Đường Hương Lộ 2: Kết nối trung tâm thành phố Biên Hòa với cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Nhờ hệ thống hạ tầng giao thông phát triển mạnh, Đồng Nai được xem như vùng trung điểm giao thông của khu vực phía Nam. Khi những tuyến đường cao tốc, đường vành đai, cầu,… được xây dựng sẽ rút ngắn được khoảng cách kết nối giữa Đồng Nai với các vùng kinh tế trọng điểm khác. Đặc biệt, từ Đồng Nai đi các tỉnh miền Tây, các tỉnh Tây Nguyên,… Sẽ rút ngắn chỉ còn 40% đến 60% so với thời gian di chuyển trước đây. Đây cũng chính là lý do có thêm nhiều dự án được triển khai nhanh chóng trong thời điểm này để đón đầu hạ tầng kỹ thuật.

Các dự án tại Đồng Nai

Hiện tại Đồng Nai đang triển khai nhiều dự án bất động sản lớn với cơ sở hạ tầng quy mô như:

 • Dự án Hoa Sen Đại Phước ở xã Đại Phước (Chủ đầu tư là Tập đoàn Nam Long)
 • Dự án Khu đô thị Đông Sài Gòn (Chủ đầu tư là CP Đầu tư Nhơn Trạch)
 • Dự án Khu dân cư Đại Phước
 • Dự án Khu đô thị mới Nhơn Trạch (Chủ đầu tư là Tổng công ty CP Đầu tư phát triển xây dựng – DIC)
 • Dự án Thăng Long Home (Chủ đầu tư là Công ty CP Tập đoàn đầu tư Thăng Long)

Nhờ vị trí kinh tế chiến lược và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, Đồng Nai hiện đang thu hút nguồn vốn đầu tư lớn. Với nhu cầu nhà ở của gần 1 triệu công nhân và hơn 25 nghìn chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đây, Đồng Nai được xem như thị trường đầu tư màu mỡ dành cho các nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN NHÀ PHỐ BIỆT THỰ ĐỒNG NAI: 0919.620.880

  ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ