Top 4 dự án nhà ở nổi bật Quốc lộ 13 thuộc TP.HCM

Dọc theo tuyến đường Quốc lộ 13 qua địa bàn TP.HCM hiện ghi nhận không có nhiều dự án bất động sản ngoài TOP 4 dự án sau: Vạn Phúc City, The Morning Star, Urban Green và Sunview Town.

Các dự án nhà ở nổi bật trên quốc lộ 13 thuộc TP HCM

Quốc lộ 13 bắt đầu từ ngã 5 Đài Liệt sĩ (Thành phố Hồ Chí Minh) qua quận Bình Thạnh, thành phố Thủ Đức (Thành phố Hồ Chí Minh), thành phố Thuận An, thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Bến Cát và huyện Bàu Bàng (tỉnh Bình Dương), các huyện Chơn Thành, Hớn Quản, thị xã Bình Long và huyện Lộc Ninh, đến cửa khẩu Hoa Lư (tỉnh Bình Phước).

4 dự án nhà ở nổi bật Quốc lộ 13 thuộc TP.HCM

Tại địa bàn TP.HCM, trên tuyến quốc lộ 13 hiện chỉ ghi nhận có khoảng 4 dự án bất động đã, đang và sắp hình thành.

Các dự án chung cư dọc tuyến Quốc lộ 13 trên địa bàn TP.HCM ghi nhận có mức giá bán dao động từ 32 triệu/m2 cho đến gần 70 triệu/m2, trong đó gồm: Urban Green (giá dao động từ 60 – 68 triệu/m2), Vạn Phúc City (hiện chưa có thông tin giá bán), 2 dự án có giá thấp hơn là The Morning Star (giá dao động từ 35 – 42 triệu/m2) và Sunview Town (giá dao động từ 32 – 36 triệu/m2).

Giá bán dự án căn hộ Urban Green ra sao so với các dự án khác trên thị trường?

Theo khảo sát mới nhất của Giagocchudautu.com, nằm từ Quốc lộ 13 đoạn cửa ngõ giao TP.HCM và Bình Dương, di chuyển vào khu Đông thành phố và Quận 1, thị trường đang giao dịch với mức giá trung bình từ 40 đến hơn 200 triệu/m2, riêng các khu căn hộ cùng phân khúc với dự án căn hộ Urban Green đang giao dịch với mức giá trung bình từ 50 – 100 triệu/m2.

4 dự án nhà ở nổi bật Quốc lộ 13 thuộc TP.HCM

Có thể thấy, xét tổng thể dự án Urban Green, giá hiện tại từ 60 – 68 triệu/m2 là một mức giá hợp lý. Thêm vào đó, mức giá này vẫn có giá trị đầu tư trước tiềm năng phát triển vượt bậc của TP. Thủ Đức hiện nay.

Bên cạnh đó, tên tuổi của chủ đầu tư Kusto Home cũng là một giá trị bảo chứng cho chất lượng của dự án Urban Green. Đây là công ty đứng sau sự thành công của dự án Đảo Kim Cương tại Quận 2 (nay là TP. Thủ Đức). Được biết, Đảo Kim Cương hiện một khu căn hộ chung cư có giá tại khu vực, đáp ứng chuẩn sống cao của cư dân cũng như nhiều khách thuê ngoại quốc.

Trên đây là nội dung thông tin cần biết về Top 4 dự án nhà ở nổi bật Quốc lộ 13 thuộc TP.HCM được cập nhật bởi Giagocchudautu.com. Hi vọng bài viết đã cung cấp đầy đủ những thông tin và hỗ trợ tốt cho quá trình triển khai đầu tư của quý khách.

5/5 - (21 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339