Nhà Phố Biệt Thự

Nhà phố biệt thự là một loại hình bất động sản nhà liền thổ thấp tầng. Các sản phẩm nhà phố biệt thự luôn được giới thượng lưu giàu có thích sự riêng biệt và không gian rộng rãi rất ưa chuộng.  Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất ít các dự án nhà phố biệt thự. Và chỉ tập trung chủ yếu tại khu Đông và khu Nam Sài Gòn. Bài viết hôm nay Giagocchudautu.com sẽ giúp bạn giải đáp được những vấn đề thắc mắc thường gặp ở khách hàng muốn mua nhà phố biệt thự.

Nhà Phố Biệt Thự

Phân tích dự án nhà phố và biệt thự tại các khu vực

+ Bà Rịa Vũng Tàu: Tham khảo phân tích các dự án đất nền hay nhà phố biệt thự Bà Rịa Vũng Tàu tại đây: Nhà phố biệt thự Bà Rịa Vũng Tàu

+ Quy Nhơn: Tham khảo phân tích các dự án đất nền hay nhà phố biệt thự Quy Nhơn tại đây: Nhà phố biệt thự Quy Nhơn

+ Đồng Nai: Tham khảo phân tích các dự án đất nền hay nhà phố biệt thự Đồng Nai tại đây: Nhà phố biệt thự Đồng Nai

+ Nha Trang: Tham khảo phân tích các dự án đất nền hay nhà phố biệt thự Đồng Nai tại đây: Nhà phố biệt thự Nha Trang

+ Củ Chi: Tham khảo phân tích các dự án đất nền hay nhà phố biệt thự Củ Chi tại đây: Nhà phố biệt thự Củ Chi

+ Thủ Đức: Tham khảo phân tích các dự án đất nền hay nhà phố biệt thự Thủ Đức tại đây: Nhà phố biệt thự Thủ Đức

+ Quận 2: Tham khảo phân tích các dự án đất nền hay nhà phố biệt thự Quận 2 tại đây: Nhà phố biệt thự Quận 2

+ Quận 9: Tham khảo phân tích các dự án đất nền hay nhà phố biệt thự Quận 9 tại đây: Nhà phố biệt thự Quận 9

+ Quận 7: Tham khảo phân tích các dự án đất nền hay nhà phố biệt thự Quận 7 tại đây: Nhà phố biệt thự Quận 7

+ Nhà Bè: Tham khảo phân tích các dự án đất nền hay nhà phố biệt thự Nhà Bè tại đây: Nhà phố biệt thự Nhà Bè

+ Bình Chánh: Tham khảo phân tích các dự án đất nền hay nhà phố biệt thự Bình Chánh tại đây: Nhà phố biệt thự Bình Chánh

Lý do khiến các dự án nhà phố biệt thự thu hút khách hàng mạnh mẽ

Xem thêm

Có rất nhiều lý do khiến những căn nhà phố biệt thự thu hút được lượng lớn khách hàng trên thị trường. Sau đây sẽ là 2 lý do chính, nổi bật giúp nhà phố biệt thực được nhiều người lựa chọn.

Xu hướng sống của giới thượng lưu là hưởng thụ không gian sống yên tĩnh, trong lành

Tốc độ đô thị hóa ở nước ta ngày càng tăng cao, đặc biệt là ở các thành phố lớn như tp. Hồ Chí Minh, gây ra các tình trạng ồn ào, ô nhiễm môi trường, không khí ngột ngạt. Vậy nên nhiều người có điều kiện mong muốn sống ở môi trường chất lượng hơn, nơi trong lành, thoáng mát hơn.

Chính vì thế nên đa số các dự án nhà phố biệt thự cũng dựa vào xu hướng này để xây dựng ở các khu vực ven trung tâm.

Nhà Phố Biệt Thự

Đầu tư nhà phố biệt thự an toàn và có khả năng sinh lợi cao

Theo các thông kê thực tế cho thấy giá bán nhà phố biệt thự từ năm 2016 đến 2019 đã tăng cao gấp 2 lần.

Cụ thể như: Tại khu vực Quận 9 giá nhà phố trước đây là 2,7 tỷ đồng – 2,9 tỷ đồng vào năm 2016. Và đến nay đã tặng lên thành 5,5 tỷ đồng. Giá của biệt thự năm 2016 vào khoảng 6,5 tỷ – 7,5 tỷ đồng, còn hiện nay đã tăng lên đến từ hơn 9 tỷ đồng – 12 tỷ đồng/căn.

Với xu hướng sống của người dân và cơ sở hạ tầng thành phố cũng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Vậy nên tính thanh khoản của dòng sản phẩm này là khá tốt. Đã có rất nhiều khách hàng đầu tư nhà phố biệt thực và đạt được lợi nhuận rất cao.

Có nên đầu tư nhà phố biệt thự vào thời điểm này không?

Tại thành phố Hồ Chí Minh từ đầu năm 2019 đến nay có rất hiếm dự án nhà phố biệt thự được phát triển.

Và đa số các dự án nhà phố biệt thự đều có mặt bằng giá khá cao và hơi khó để đầu tư. Nhưng nếu bạn tìm hiểu kỹ trước khi mua thì cơ hội đầu tư vẫn còn nhiều, khi giá bán cao và quy hoạch, thời điểm, số lượng sản phẩm cũng khác xa so với các dự án cũ.

Khi đầu tư thì bạn không những cân nhắc đến giá bán mà cũng nên đầu tư thời gian để phân tích kỹ hơn về dự án. Và nên đi đến thực tế tận dự án để trải nghiệm và nhận ra sự khác biệt giữa 2 dự án có giá chênh lệch cao thấp khác nhau. Để từ đó có được đánh giá chuẩn xác nhất để đầu tư nhà phố biệt thự.

Khi quyết định đầu tư dự án nhà phố biệt thự thì nên quan tâm đến các yếu tố quyết định như sau:

Nên xem xét hạ tầng giao thông xung quanh dự án: Tìm hiểu xem tương lai khu vực này có được phát triển hạ tầng giao thông gì không và phát triển như thế nào. Đây cũng chính là một yếu tố quan trọng quyết định và ảnh hưởng lớn đến giá trị tăng cao của nhà phố biệt thự.

Bạn cũng cần phải đánh giá thật kỹ lưỡng mốc thời gian sẽ bất đầu đầu tư hay thời gian hoàn thành dự án, từ đó có thể ra được quyết định mua bán nhà phố biệt thự hợp lý nhất.

Xem xét các quy hoạch xung quanh dự án mình muốn đầu tư: Có dự án nào lớn hay dự án trọng điểm nào xung quanh nhà phố biệt thự như trung tâm thương mại lớn, các công trình công cộng hay các cụm đô thị quy mô lớn được phát triển xung quanh hay không. Các yếu tố này rất quan trọng và ảnh hưởng lớn đến giá bán trực tiếp của nhà phố biệt thự trong khu vực.

Nên chọn các nhà phố biệt thự ở nơi có đông đúc cư dân sinh sống. Đây là một yếu tố giúp nâng cao giá trị nhà phố biệt thự. Đồng thời giúp tạo được tính thanh khoảng cao hơn so với các dự án khác.

Chọn dự án nhà phố biệt thự có sự khác biệt, độc đáo. Đây cũng chính là một xu hướng của các chủ đầu tư nhằm hướng đến việc thu hút các vị khách đặc biệt. Những sản phẩm độc đáo thì thường sẽ có số lượng rất hạn chế vậy nên cũng tạo được sức hút rất lớn với các khách hàng giàu. Hơn thế các sản phẩm như vậy có nguồn cung hiếm nên giá bán cũng trở nên vô định và tùy hứng theo ý của chủ nhà. Vậy nên rất dễ đạt được lợi nhuận cao khi đầu tư.

Có thể nói nhà phố biệt thự là một kênh đầu tư sinh lời an toàn và tốt nhất thị trường hiện nay. Vậy nên bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đầu tư mua nhà phố biệt thự để lướt sóng hay đầu tư lâu dài.

Ngoài ra quý khách cũng nên xem thêm thông tin các chủ đầu tư nổi tiếng trong lĩnh vực này.

Vingroup Hưng Thịnh Đất Xanh
Novaland Capitaland Keppel Land
Khang Điền Phú Mỹ Hưng Đại Quang Minh
Masterise Home Sơn Kim Land Fraser Property
Sunshine Group HongKong Land Mapletree
Phát Đạt Phát Đạt Him Lam
Kiến Á Nam Long TTC Land
Netland Danh Khôi Alpha King
Bim Group Ceo Group Hà Đô
Sun Group Phú Long Thảo Điền Investment

Kết luận

Hy vọng những thông tin về sản phẩm nhà phố biệt thự tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hay tìm hiểu về các dự án nhà phố biệt thự thì hãy gọi ngay cho tôi để được hỗ trợ lựa chọn dự án phù hợp nhất nhé!

Thu gọn

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN NHÀ PHỐ BIỆT THỰ: 0919.620.880

    0913.756.339