Căn hộ Hóc Môn – Update dự án căn hộ Hóc Môn #2023

Giagocchudautu.com gửi đến bạn Danh sách các dự án căn hộ Hóc Môn sẽ được cập nhập liên tiếp tại đây. Thông tin đầy đủ chi tiết về mặt bằng, vị trí, giá bán, tiến độ dự án căn hộ chung cư Hóc Môn được cập nhập khá chi tiết tại đây.

Trong những năm gần đây, một số chủ đầu tư đã chuyển hướng qua khu vực Tây Bắc Sài Gòn  đã tạo nên cơn sốt ở địa chỉ này. huyện Hóc Môn sở hữu vị trí thuận lợi, là điểm kết nối giữa Tp.HCM với các tỉnh miền Tây, hệ thống giao thông càng ngày càng hoàn thiện, quỹ đất rộng lớn, giá bán bán phù hợp.

Có thể nói, huyện Hóc Môn là thỏi nam châm lôi kéo các nhà đầu tư đổ xô về nơi đây để đầu tư. Đất nền vẫn chính là phân khúc được chú ý nhiều nhất. Đồng thời, các dự án căn hộ chung cư đã và đang vươn mình, khẳng định chỗ đứng tại thị trường Hóc Môn.

Dưới đây là danh sách các căn hộ chung cư Hóc Môn:

Căn hộ STCITY Hóc Môn

– Quy mô: 1500 căn.

– Tiến độ bàn giao: Dự kiến năm 2023.

căn hộ hóc môn

Phối cảnh dự án ST City Hóc Môn

Căn hộ Cheery 3 Apartment

– Quy mô: 579 căn.

– Tiến độ bàn giao: Đã bàn giao trước năm 2015.

căn hộ hóc môn

Phối cảnh dự án Cheery 3 Apartment

Chung cư HQC Hóc Môn

– Quy mô: 562 căn.

– Tiến độ bàn giao: Đã bàn giao năm 2017.

căn hộ hóc môn

Phối cảnh dự án HQC Hóc Môn

Trong bài viết này, Giagocchudautu.com đã cập nhật thông tin danh sách các dự án căn hộ Hóc Môn. Hi vọng quý khách hàng đang có nhu cầu đầu tư căn hộ Hóc Môn, có thêm những thông tin để lựa chọn những sản phẩm căn hộ Hóc Môn phù hợp nhu cầu.

5/5 - (127 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339