Condotel Nha Trang – Update dự án căn hộ Nha Trang #2023

Condotel Nha Trang thị trường thực tại năm 2021 như thế nào? Nguồn cung căn hộ khách sạn Nha Trang đang rất lớn, vậy có nên chọn mua đầu tư không? Rủi Ro khi mua căn hộ Condotel Nha Trang là gì? Hãy cùng Giagocchudautu.com tìm hiêu các câu hỏi dưới đây này.

dự án căn hộ condotel Nha Trang

Thực tế và tiềm năng bất động sản tại Nha Trang

Tiềm năng về Du lịch tại nha Trang

Với những lợi thế về thiên nhiên, cơ sở giao thông hiện và chiến lược phát triển của chính quyền nên lượng khách đến du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang trong 5 năm cách đây không lâu có sự tăng cường mạnh mẽ. Từ năm 2012 đến năm 2018 lượng khách du lịch tới Nha Trang — Khánh Hòa tăng theo cấp số nhân, từ 2,3 triệu lượt đến 6.3 triệu lượt. Dự kiến, năm 2020, lượng khách du lịch đến đây sẽ đạt 7,2 triệu khách và sẽ còn tiếp nối tăng tốc mạnh mẽ trong mỗi năm tiếp theo.

Các chuyên viên phân tích Nha Trang có tiềm năng phát triển du lịch rất mạnh trong tương lai. Bởi vì nhờ hệ thống hạ tầng giao thông phát triển giúp thu hút khách du lịch đến dễ dàng hơn.

 • Vào giữa năm 2018 sân Bay Cam Ranh đã được nâng cấp lên thành sân bay quốc tế. Và có các chuyến bay thẳng đến nước Nga và các quốc gia Châu Á. Điều này giúp xúc tiến số lượng du khách nước ngoài nhiều hơn. Điển hình là lượng khách quốc tế trong năm 2018 là 2,7 triệu người. Con số này đã tăng 36% so với năm 2017.
 • Cảng biển quốc tế Nha Trang cũng khá được nâng cấp lên để đón các tàu du lịch biển cỡ lớn. Sự thay vì đổi này góp phần giúp Nha Trang trở nên tâm điểm du lịch tàu thuyền. Đã có 36 chuyến du thuyền với hơn 60.000 khách lên bờ tham quan Nha Trang năm 2018.
 • Tỉnh Khánh Hòa cũng chủ trương xây dựng thêm nhiều khu vui chơi; Dịch vụ vui chơi về đêm; Casino trên đảo;… Để thu hút khách du lịch và giữ chân du khách lâu hơn.

Những điều trên đây chắc hẳn cũng đủ để chứng minh về tiềm năng du lịch mạnh mẽ và bền vững tại Nha Trang phải không nào? Chính chính vì vậy nên việc đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng như các căn hộ condotel khu vực Biển Nha Trang cũng mang tiềm năng rất lớn.

Thị trường căn hộ condotel tại Nha Trang như thế nào ?

Nha Trang được mệnh danh là thành phố biển xanh, cát trắng và 4 mùa ấm áp là điều kiện tuyệt vời cho phát triển du lịch, Nha Trang được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng với chiều dài biển lên tới 350 km và 200 hòn đảo lớn nhỏ. Thời tiết quanh năm mát mẻ, mùa mưa ngắn nên du lịch Nha Trang rất có khả năng khai thác quanh năm. Chính vì vậy căn hộ dạng khách sạn đã xuất hiện ở Nha Trang cách đây 10 năm, sớm nhất ở Việt Nam.

Hiện tại ở Nha Trang đang có khoảng 18.000 căn hộ condotel chủ yếu là dòng 3 sao. Đây là một con số khá lớn ở thời điểm này. Tuy nhiên từ đầu năm 2019 đến bây giờ không có thêm dự án Condotel Nha Trang nào được ra mắt. Nên nguồn cung chủ yếu vẫn chính là của các dự án trước đó.

dự án căn hộ condotel Nha Trang

Có nên đầu tư căn hộ Nha Trang trong năm 2020 hay không?

Với nguồn cung căn hộ condotel Nha Trang rất rộng lớn như đã bạn đã biết, thì có rất nhiều người lưỡng lự không biết có nên đầu tư căn hộ khách sạn ở Nha Trang trong năm 2020 này hay không?

Câu trả lời là có! Khu vực Nha Trang được những chuyên viên BĐS phân tích khá cao về tiềm năng để đầu tư. Bởi những nguyên do chính như sau:

Công suất, nhu cầu đặt phòng là rất lớn

Với nguồn cung cực lớn nhưng công suất đặt phòng khách sạn từ 3 đến 5 * ở Nha Trang vẫn rất cao.

Cụ thể theo số liệu được thống kê mới nhất từ sở du lịch tỉnh Khánh Hòa 2019: Trong 8 tháng đầu của năm 2019 số lượng công suất của khối khách sạn 3 – 5 * đạt từ 55 – 69%. Còn phân khúc 1 – 2 * chỉ đạt công suất từ 30 – 40%.

Tiềm năng đầu tư nhờ sự tiến lên du lịch

Nha Trang có mức tăng trưởng về du lịch rất cao và đều đặn tăng tầm từ 15 – 17% / năm. Chỉ tiêng từ trên đầu năm đến hết tháng 8 năm 2019 Nha Trang đã thu hút hơn 4.67 triệu lượt du khách. Điều này là đã chứng minh thực tế nhất cho tiềm năng du lịch của Nha Trang.

Vậy nên về sau gần số phòng khách sạn ở phân khúc từ 3 – 5 * tại Nha Trang sẽ không còn đủ để thỏa mãn nhu cầu lưu trú của khách du lịch.

Nguồn cung Condotel hạn chế trong tương lai

Vào cuối năm 2019 Ủy ban nhân dân thành phố Nha Trang đã yêu cầu hạn chế cấp phép xây dựng các công trình khách sạn cao tầng. Đặc biệt là tại địa chỉ trung tâm thành phố, nhằm để giữ nét đẹp yên bình cho thành phố biển này.

Ngoài ra dọc theo biển Nha Trang các quỹ đất đẹp gần như là đã cạn. Vậy nên về sau nguồn cung về căn hộ condotel Nha Trang sẽ tương đối khan hiếm. Đây là một trong các nguyên do khiến bạn nên suy nghĩ và lưu ý đến việc đầu từ Condotel Nha Trang.

Danh sách dự án căn hộ condotel Nha Trang

Top #4 dự án condotel Nha Trang

The Aston Nha Trang

the aston

 • Tên dự án: The Aston
 • Vị trí: Đường Xóm Cồn, Hương Xuân,Nha Trang, Khánh Hoà
 • Chủ đầu tư: NetlandDanh Khôi
 • Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ phần Thiết kế Sản xuất nội thất Hàn Quốc
 • Tổng vốn đầu tư: 2.718 tỷ đồng
 • Diện tích: 7,9 ha
 • Mật độ xây dựng: 36,43%
 • Quy mô: 3 Tòa, cao 26 – 33 tầng
 • Pháp lý: Người việt: sở hữu vĩnh viễn; Người nước ngoài sở hữu 50 năm
Xem thêm thông tin chính sách và bảng giá mới nhất The Aston Nha Trang tại đây: The Aston Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang Bay

dự án căn hộ condotel Nha Trang

 • Vị trí: Số 32 Trần Phú, Nha Trang, Tp.Khánh Hòa
 • Chủ đầu tư: Sunshine Group
 • Loại hình sản phẩm: Căn hộ du lịch và Khách sạn
 • Đơn vị thiết kế: AMA Group (Singapore)
 • Quy mô dự án: 80.000m2.
 • Tổng vốn đầu tư: 10.000 tỷ VNĐ.
 • Tổng số Condotel: 1.052 phòng.
 • Diện tích: 37.4 – 341.74 m2.
Tham khảo thêm chính sách bảng giá dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay tại đây: Sunshine Marina Nha Trang Bay

Các dự án căn hộ condotel Nha Trang hoàn thiện

dự án căn hộ condotel Nha Trang

Sonasea Premier Nha Trang: Dự án do Tập đoàn CEO phát triển. Hiện tại đang chuẩn bị triển khai.

A&B Central Square Nha Trang : Dự án do A&B Group phát triển chủ đầu tư. Giá bán từ 57 – 70 triệu/m2

Panorama Nha Trang : Dự án do Cty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang phát triển chủ đầu tư. Giá bán từ 48 – 65 triệu/m2

StarCity Nha Trang : Dự án do Cty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương phát triển. Giá bán hiện tại từ 1.7 – 4.8 tỷ/căn

Gold Coast Nha Trang : Dự án căn hộ do Thanh Yến chủ đầu tư. Giá bán GoldCoast từ 45 – 65 triệu/m2

Beau Rivage Nha Trang : Dự án căn hộ condotel do Cty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang tại số 40 Trần Phú Nha Trang. Giá bán 75 – 85 triệu/m2

Scenia Bay Nha Trang : Dự án căn hộ do Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai tại đường Phạm Văn Đồng. Giá bán căn hộ từ 52 – 68 triệu/m2

Peninsula Nha Trang : Dự án căn hộ condotel do Cty CP Đầu Tư Điện Lực Hà Nội làm chủ đầu tư tại khu đô thị An Viên. Giá bán từ 58 – 65 triệu/m2.

Ariyana Smart Condotel Nha Trang: Dự án căn hộ du lịch, Khách sạn do Công ty cổ phần du lịch Nhật Minh tại đường Trần Hưng Đạo. Giá bán căn hộ từ 35 – 46 triệu/m2.

Vinpearl Beach Front Condotel : Dự án căn hộ condotel do Vingroup chủ đầu tư phát triển tại Trần Phú Nha Trang. Giá bán căn hộ condotel từ 52 – 68 triệu/m2.

Vinpearl Condotel Empire: Dự án căn hộ condotel do Vingroup phát triển làm chủ đầu tư tại đường Lê Thanh Tôn. Giá bán căn hộ condotel Lê Thanh Tôn từ 50 -67 triệu/m2

Rủi ro khi mua căn hộ condotel Nha Trang là gì ?

Thanh khoản kém: Nguồn cung lớn cũng như giá bán căn hộ condotel tại Nha Trang đã lên một mức cao. Hiện nay, giá bán trung bình các căn hộ Nha Trang từ 35 – 50 triệu/m2, nhiều dự án hơn 70 triệu/m2. Trong khi, dự án mới ra giá bán lại cao hơn nữa giá bán dự án cũ. Nên thanh khoản là tiêu chuẩn quan trọng khách hàng cần lưu ý khi đầu tư Condotel Nha Trang.

Khai thác kém: Năng lực vận hành và khai thác của đơn vị quản lý Condotel Nha Trang rất quan trọng. Bởi đơn vị quản lý dự án phái chất lượng, đảm bảo nguồn khách hàng, đảm bảo cho dự án hoạt động tốt. Điều này rất có khả năng sẽ bị trực tiếp đến dự án có thanh khoản tốt hay không, lợi nhuận cho thuê của dự án.

Vậy nên khách hàng cần nghiên cứu kỹ đơn vị nào khai thác vận hành dự án trước lúc mua. Đặc biệt, thị trường căn hộ Condotel Nha Trang với danh sách dài các dự án.

Rủi ro đến từ chủ đầu tư: Dòng vốn đầu tư cho dự án căn hộ condotel này rất lớn. Trong khi, ngân hàng đang siết chặt vấn đề cho vay BĐS nên những chủ tư nhỏ, tiềm lực tài chính không mạnh rất dễ dàng bị hụt hơi. Cộng thêm sản phẩm không bán được thì nguy cơ dự án bị trì hoãn là rất cao.

Không cam kết và kiểm toán: phải minh bạch trong việc khai thác kinh doanh và có đơn vị kiểm toán riêng để tránh trong để tránh tình trạng không minh bạch trong các con số kinh phí hay doanh thu.

Sử dụng đòn bẩy quá lớn: Mặc dù Condotel Nha Trang là kênh đầu tư tích lũy tài sản với kinh phí bỏ ra không lớn. Tuy nhiên, việc sử dụng đòn bẩy quá lớn rất có khả năng sẽ bị đến khách hàng rất nhiều lúc có biến động về lãi suất ngân hàng. Theo chúng tôi, thì khách hàng nên sử dụng đòn bẩy 30 – 50% là tốt nhất.

Rủi ro đến từ pháp lý: Pháp lý cho những căn hộ khách sạn vẫn không được tháo gỡ gây tâm lý e ngại cho giới đầu tư.

Trong bài viết này, Giagocchudautu.com đã cập nhật thông tin & đánh giá cơ hội đầu tư các dự án căn hộ condotel Nha Trang. Hi vọng quý khách hàng đang có nhu cầu đầu tư căn hộ Nha Trang, có thêm những thông tin để lựa chọn những sản phẩm căn hộ condotel Nha Trang phù hợp nhu cầu.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN CĂN HỘ CONDOTEL NHA TRANG: 0919.620.880

  ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
  5/5 - (96 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913.756.339