Dự án huyện Đất Đỏ – Thông Tin Mới Nhất #2021

Danh sách các dự án đất nền, nhà phố, biệt thự biển huyện Đất Đỏ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu sẽ được cập nhập liên tiếp tại đây. Thông tin đầy đủ chi tiết về mặt bằng, vị trí, giá bán, tiến độ các dự án đất nền, nhà phố, biệt thự huyện Đất Đỏ được cập nhập khá chi tiết tại đây.

Để hỗ trợ quý khách hàng mau lẹ về tìm được một căn nhà phố, biệt thự huyện Đất Đỏ vừa lòng nhất. Quý khách hàng liên hệ với Giá Gốc Chủ Đầu Tư để được hỗ trợ tư vấn và xem dự án nhà phố, biệt thự huyện Đất Đỏ Bà Rịa Vũng Tàu.

Các dự án Đất nền Huyện Đất Đỏ

Bán Đất nền ven Hồ Tràm, Bình Châu, Xuyên Mộc 2021

Hoàng Minh Central

Vị trí: Võ Thị Sáu – Hoàng Hoa Thám, Thắng Tam, TP.Vũng Tàu
Chủ đầu tư: Công ty Địa Ốc Kiến Phúc.
Loại hình: Đất nền
Quy Mô: 58 nền
Diện tích: 110 m2 – 330 m2

Xem Chi Tiết
Bán Đất nền ven Hồ Tràm, Bình Châu, Xuyên Mộc 2021

Hồ Tràm OCean Town

Vị trí: đường Võ Văn Kiệt, Xã Phước Hội, huyện Đất đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Chủ đầu tư: Công ty CP Phát Triển BĐS Miền Nam
Loại hình: Đất nền
Quy Mô:  20.000 m2, 48 nền
Diện tích: 100m2 – 200 m2

Xem Chi Tiết
Bán Đất nền ven Hồ Tràm, Bình Châu, Xuyên Mộc 2021

Seawards Long Hải

Vị trí: xã Phước Hội, huyện Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu
Chủ đầu tư: Công ty Địa Ốc Kiến Phúc.
Loại hình: Đất nền
Quy Mô: 1ha, 33 nền
Diện tích: 100m2 – 170m2

Xem Chi Tiết

Sơ lược thông tin về huyện Đất Đỏ

Huyện Đất Đỏ được thành lập vào năm 2003 tại Nghị định số 152/2003/NĐ-CP ngay 0/12/2003 của Chính phủ. Đất Đỏ nằm ở phía nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và được đánh giá là huyện có nhiều thế mạnh phát triển kinh tế. Với việc hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh và có tiềm năng phát triển kinh tế biển, huyện Đất Đỏ chắc chắn sẽ trở thành một khu vực đầu tư tiềm năng cho các dự án du lịch.

Theo quy hoạch, huyện Đất Đỏ được chia làm 4 phần vùng phát triển kinh tế dựa trên điều kiện tự nhiên, hiện trạng kinh tế và tiềm năng của từng vùng. Hiện nay, huyện Đất Đỏ có diện tích tự nhiên 18.957,63 ha và có 18km đường bờ biển với những điểm tham quan, bãi tắm, khu du lịch còn hoàng sơ như: Phước Hải, Đèo nước ngọt,..

Phát triển công nghiệp tại Đất Đỏ

Trong thời gian gần đây, khu công nghiệp Đất Đỏ đang nhận rất nhiều các dự án có tổng mức đầu tư lớn, đảm bảo tiêu chí về môi trường. Việc có các dự án lớn đổ bộ khu công nghiệp Đất Đỏ sẽ kéo theo hàng loạt các dự án khu dân cư xung quanh, thúc đẩy thị trường Bất động sản tại đây.

Ngoài ra, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hiện đang có chủ trương ưu ái xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ cho phát triển kinh tế và hỗ trợ cho giao thông gần khu công nghiệp. Điều này gần như sẽ biến huyện Đất Đỏ trở thành một trung tâm kinh tế mới tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Điểm nhấn đầu tiên trong xây dựng cơ sở giao thông trên địa bàn là công trình cải tạo – nâng cấp Tỉnh Lộ 52; đoạn qua địa bàn huyện Đất Đỏ và huyện Long Điền. Đây là 1 trong tuyến giao thông huyết mạch của huyện, kết nối với quốc lộ 56 và tuyến đường sát biển Vũng Tàu – Bình Châu.

Với các ưu thế về mặt bằng giá bất động sản rẻ, việc đầu tư các dự án bất động sản tại Đất Đỏ sẽ trở thành một xu hướng đầu tư mới tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Huyện Đất Đỏ – tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Xuất phát từ TP. Hồ Chí Minh đi theo Quốc lộ 51 tới cổng chào thành phố Bà Rịa, du khách có 2 cách đến huyện Đất Đỏ: Rẽ vào TP. Bà Rịa rồi chạy thẳng đường Cách Mạng Tháng Tám hoặc có thể tiếp diễn di chuyển trên quốc lộ 51 đến vòng xoay có bảng chỉ dẫn hướng đi Phước Hải. Cả hai con đường đều đưa du khách đến vòng xoay có cổng chào “Du lịch Long Hải”. Theo con đường này, du khách sẽ đến biển Phước Hải – nơi tập kết các hoạt động du lịch gắn với biển của Đất Đỏ.

Tính đến hiện nay, huyện Đất Đỏ đã thu hút được 57 dự án đầu tư, trong đó có 22 dự án du lịch trong quá trình triển khai; nhiều cơ sở lưu trú du lịch với hàng trăm căn biệt thự cao cấp. Từ nhiều năm qua, hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng đua nhau mọc lên. Trải dài gần 10km dọc đường, theo sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có gần 100 dự án đã và đang đầu tư xây dựng phí bờ biển.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về sản phẩm dự án đất nền, nhà phố, biệt thự huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hay tìm hiểu về các dự án nhà phố biệt thự huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu thì hãy gọi ngay cho tôi để được hỗ trợ lựa chọn dự án phù hợp nhất nhé!

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN NHÀ PHỐ BIỆT THỰ BÀ RỊA VŨNG TÀU: 0919.620.880

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *