Dự án căn hộ đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4 – Mới Nhất

Cùng Giagocchudautu.com điểm qua các dự án căn hộ nổi bật nằm dọc tuyến đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4.

Thị trường căn hộ đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4

Là một trong hai tuyến đường quan trọng bậc nhất Quận 4 bên cạnh tuyến đường Bến Vân Đồn, thế nhưng thị trường bất động sản tại đường Tôn Thất Thuyết không được sôi động như ‘người bạn’ phía đối diện. Đặc biệt là thị trường căn hộ cao tầng, trong khi loạt dự án tại Bến Vân Đồn tất cả đã đi vào bàn giao nhà từ nhiều năm trở về đây, thì các dự án trên cung đường vàng Tôn Thất Thuyết đang chững lại khi nhiều dự án “đắp mền” trong thời gian dài như: Charmington Iris, Sunshine Horizon, Ascent CityView.

Trong số các dự án trên đường Tôn Thất Thuyết, không thể không nhắc đến dự án đình đám De La Sol (chủ đầu tư CapitaLand). Theo thông tin Giagocchudautu.com cập nhật, dự án này hiện cơ bản đã được gỡ bỏ các vấn đề về pháp lý từ năm 2021 vừa qua và hiện đang đẩy nhanh tiến độ thi công (cả 3 tháp đã lên tới tầng 12, 13), một dấu hiệu đáng mừng cho những Khách hàng quan tâm thị trường tại Quận 4.

Hai dự án duy nhất nằm trên cung đường này đã đi vào bàn giao nhà rồi gồm: Riva Park và tổ hợp chung cư Tôn Thất Thuyết.

du an duong ton that thuyet quan 4

Cập nhật tiến độ thi công dự án De La Sol Quận 4

Vào những ngày mưa của tháng 6/2022, với sự giám sát của đội ngũ Phát triển dự án, tiến độ xây dựng của dự án De La Sol vẫn đang hoàn thiện theo kế hoạch. Tính đến thời điểm này, dự án đã hoàn thành đến tầng 12 của cả 3 tháp. Dưới đây là một số hình ảnh về tiến độ dự án để bạn tham khảo.

Mang trong mình những cảm xúc thăng hoa, năng lượng và sự đam mê của âm nhạc, căn hộ De La Sol là một nơi để sống, và hơn hết là thể hiện chính mình, ngay tại khu vực phồn hoa liền kề với Trung tâm Kinh tế năng động.

Dự án căn hộ đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4 Dự án căn hộ đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4

Dự án sở hữu nhiều tiện ích độc đáo và những khu vực giải trí mang đậm sự phá cách, trẻ trung khiến mỗi khoảnh khắc đều tương tự như những khung hình Instagram đầy ấn tượng. Ngay tại De La Sol, thường ngày đều là những trải nghiệm thú vị trong bản hòa ca của cuộc sống.

  • Tên dự án: De La Sol
  • Vị trí: 1 Tôn Thất Thuyết, phường 1, Quận 4
  • Chủ đầu tư: CapitaLand
  • Quy mô và Số lượng căn hộ: 3 toà tháp với 870 căn hộ từ 1 – 4PN
  • Tình trạng: Đang triển khai thi công

Dự án căn hộ đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4 Dự án căn hộ đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4

Trên đây là nội dung thông tin cần biết về Dự án căn hộ đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4 mới nhất được cập nhật bởi Giagocchudautu.com. Hi vọng bài viết đã cung cấp đầy đủ những thông tin và hỗ trợ tốt cho quá trình triển khai đầu tư của quý khách.

5/5 - (42 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339