Hoa Sen Group

Hoa Sen Group là ai ? Hoa Sen Group là doanh nghiệp số 1 trong các lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tôn thép ở Việt Nam và Đông Nam. Trong lĩnh vực bất động sản, Hoa Sen Group là chủ đầu tư rất nhiều dự án như Phố Đông Hoa Sen, Hoa Sen Yên Bái, Hoa Sen Tower Quy Nhơn … Hãy cùng Giagocchudautu.com tìm hiểu thông tin tổng quan về tập đoàn Hoa Sen Group và các dự án Hoa Sen Group này.

logo hoa sen group

Tổng quan về Hoa Sen Group

Hoa Sen Group là Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen. Hoa Sen Group là doanh nghiệp số 1 trong các lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tôn thép ở Việt Nam và là nhà xuất khẩu tôn thép danh tiếng khu vực Đông Nam Á. Được thành lập từ ngày 8/8/2001 do ông Lê Phước Vũ, thông qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Hoa Sen Group đang không ngừng vươn cao địa vị ở thị trường trong nước và quốc tế, khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp tăng trưởng toàn cầu thuộc Diễn đàn Kinh tế Thế giới.
Công ty Cổ phần Bất động sản Hoa Sen là công ty con của Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với dự án Cao ốc Phố Đông – Hoa Sen được xây dựng tại Phường Phước Long B, quận 9 vào năm 2009.
Đây là dự án bắt đầu làm đầu tiên trong chuỗi 3 dự án bất động sản mà Hoa Sen Group đang triển khai tại Quận 9, đánh dấu bước phát triển mới của Hoa Sen Group trên con đường phát triển thành một tập đoàn kinh tế đa ngành.
Tuy nhiên, ” Ông Vua Thép” lấn sân qua bất động sản đúng thời điểm mà thị trường không được phép tốt. Sự thiếu kinh nghiệm đã làm chậm bước tiến của Hoa Sen Group.
Đến năm 2016, tập đoàn lại tiếp nối quay về bằng 4 dự án khách sạn và căn hộ cao cấp lớn ở Yên Bái và Bình Định. Đến nay, các dự án đang công việc xây dựng và tập đoàn Hoa Sen nhưng vẫn chưa tồn tại thông tin triển khai thêm dự án mới.
Hoa Sen Group là chủ đầu tư có kinh tế mạnh, nguồn vồn dồi dào không cần hỗ trợ tài chính từ ngân hàng. Nên các dự án bán ra thường chi phí thấp hơn so với thị trường.
Tuy mới bàn giao một dự án là Phố Đông Hoa Sen. Nhưng gần 10 năm đi vào hoạt động, căn hộ nhưng vẫn hoạt động rất chất lượng. Khách hàng chọn mua lại và thuê ở rất nhiều. Điều này cho thấy, dự án đầu tay của tập đoàn làm rất tốt.
Và đặc biệt, dự án chủ đầu tư Hoa Sen Group làm pháp lý dự án rất chắc tay. Ra sổ rất đúng thời gian như đã hứa với khách hàng.

Thông tin chi tiết Hoa Sen Group

Tên tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HOA SEN
Tên tiếng Anh: HOA SEN GROUP
Giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp Mã số doanh nghiệp 3700381324, đăng ký lần đầu ngày 08/08/2001, đăng ký thay đổi lần thứ 35 ngày 12/06/2020
Vốn điều lệ 4.446.252.130.000 đồng (bằng chữ: Bốn nghìn bốn trăm bốn mươi sáu tỷ hai trăm năm mươi hai triệu một trăm ba mươi nghìn đồng)
Địa chỉ trụ sở chính: Số 9, Đại lộ Thống Nhất, Khu công nghiệp Sóng Thần II, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Điện thoại: 028.3999.0111 – fax: 028.3847.9882
Văn phòng đại diện 183 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
Website www.hoasengroup.vn
Cổ phiếu của Công ty được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh với mã chứng khoán là HSG theo Quyết định số 117/QĐ-SGDHCM ngày 08/11/2008.

Lĩnh vực hoạt động

 • Tôn thép
 • Vật liệu XD
 • Bất động sản
 • Đầu tư tài chính
 • Cảng biển và logistics.

Các dự án Hoa Sen Group đã và đang làm

Hoa Sen Tower Quy Nhơn

 • Địa chỉ dự án: số 01 Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn.
 • Loại hình: Khách sạn và căn hộ cao cấp.
 • Quy mô dự án: 8.100m2.

Hoa Sen Yên Bái

 • Địa chỉ dự án: Tổ 48, Phường Đồng Tâm, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái.
 • Loại hình: Khách sạn, tổ chức sự kiện.
 • Tình trạng: Đang xây dựng.

Phố Đông Hoa Sen

 • Địa chỉ dự án: Đường Liên Phường, Phú Hữu, Quận 9.
 • Loại hình: căn hộ Quận 9.
 • Quy mô căn hộ: 2 block cao 18 tầng.
 • Diện tích: 55 – 94m2.
 • Thời gian xây dựng: 12/2009.
 • Thời gian giao nhà: 12/2011.

Trên đây là bài viết cập nhật thông tin về Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen, các dự án chủ đầu tư Hoa Sen Group đã và đang làm. Liên hệ ngay với Giagocchudautu.com để được hỗ trợ tư vấn dự án Hoa Sen Group qua thông tin dưới đây:

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
  5/5 - (56 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913.756.339