Nhà phố biệt thự Quận 7

Nhà Phố Biệt Thự Quận 7 luôn là thị trường hấp dẫn thu hút giới đầu tư cũng như khách hàng mua ở. Bởi vì khu vực Quận 7 là nơi tập trung các tiện ích đẳng cấp hàng đầu, nơi được giới thượng lưu và các chuyên gia nước ngoài tại Việt Nam ưa thích. Tuy nhiên, thị trường nhà phố biệt thự Quận 7 có nguồn cung khá khan hiếm. Vậy nên giá trị dòng sản phẩm nhà phố biệt thự Quận 7 rất có giá trị.

Hôm nay Giagocchudautu.com sẽ giúp bạn tìm hiểu thị trường nhà phố biệt thự Quận 7 để bạn có được những lựa chọn đúng đắn cho đầu tư tương lai của mình nhé!

Vì sao nên lựa chọn đầu tư vào nhà phố biệt thự Quận 7?

Hiện nay trên thị trường Quận 7 nguồn cung mới ở loại hình nhà phố biệt thự không nhiều. Giao dịch thứ cấp cũng không được sôi đồng vì rất ít khách hàng có nhu cầu bán lại. Hơn thế giá cả của dòng sản phẩm nhà phố biệt thự cao cấp tại Quận 7 cũng khá đắc. Vậy nên dòn sản phẩm này khá kén khách và khách hàng cũng không có được nhiều sự lựa chọn nhà phố căn hộ tại Quận 7.

Tuy khan hiếm và giá khá cao nhưng dòng sản phẩm này vẫn được khách hàng săn đón mạnh mẽ. Bởi nhà phố biệt thự Quận 7 sở hữu nhiều ưu thế đáng để đầu tư như:

 • Các dự án nhà phố biệt thự Quận 7 có mật độ xây dựng khá thấp. Phần lớn diện tích của các dự án được chú trọng đầu tư vào mảng xanh như công viên cây xanh, các khu vườn và các khu vui chơi lớn dành cho trẻ em. Giúp mang đến một môi trường sống nghỉ dưỡng trong lành, thoáng rộng và hài hòa với thiên nhiên.
 • Được thừa hưởng toàn bộ các dịch vụ tiện ích đầy đủ đẳng cấp hàng đầu tại khu đô thị chuẩn quốc tế Phú Mỹ Hưng.
 • Nhà phố biệt thự Quận 7 luôn được đặt tính an ninh, riêng tư, đảm bảo an toàn lên trên hết. Đây là một ưu điểm lớn của loại hình dự án này.
 • Với giá cả khá cao nên phân khi lựa chọn nhà phố biệt thự Quận 7 gia đình bạn sẽ được sống trong cộng đồng dân cư cao cấp, văn minh. Là môi trường hoàn hảo để con em phát triển tốt nhất. Đồng thời giúp cư dân kết nối với nhau và tạo thêm mối quan hệ, bạn bè, đối tác làm ăn.
 • Nhà Phố biệt thự Quận 7 ngoài giá trị để ở, để đầu tư dài hạn. Nó còn giúp chủ nhân khẳng định được bản thân, khẳng định được đẳng cấp và vị thế của mình trong giới thượng lưu ở Sài Gòn.
 • Tính thanh khoản rất tốt, thị trường nhà phố biệt thự Quận 7 luôn nóng, mặc dù giá không tăng nhanh đột biến như ở những khu vực khác nhưng thị trường này luôn hấp dẫn khách hàng. Có thể nói nhà phố biệt thự tại Quận 7 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng thành đạt tại khu Nam Sài Gòn. Hơn thế nguồn cung nhà phố biệt thự tại khu vực này cũng khá khiêm tốn vì quỹ đất gần như đã cạn kiệt và nhu cầu bán lại hay cho thuê cũng khá thấp.
 • Tỷ suất cho thuê rất tốt: Nếu bạn đầu tư vào nhà phố biệt thự Quận 7 nhưng không ở thì có thể dùng để cho thuê cũng rất tốt. Bởi vì khu vực Quận 7 là nơi tập trung rất nhiều người nước ngoài và các chuyên gia hàng đầu có nhu cầu thuê nhà để ở hoặc nghỉ dưỡng.

Tham khảo các dự án nhà phố biệt thự Quận 7

Sau đây là một số các dự án nhà phố biệt thự Quận 7 đang thu hút rất nhiều khách hàng mua ở cũng như đầu tư sinh lời bạn có thể tham khảo.

 • Dự án khu biệt thự Mỹ Phú 1 & 2 & 3: Dự án này được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng xây dựng ở đường G, phường Phú Mỹ, Quận 7. Hiện tại có giá bán từ 35 tỷ – 70 tỷ/căn. Giá cho thuê dự án từ 40 triệu – 88 triệu/tháng.
 • Biệt thự lâu đàu Chauteau Villa: của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng xây dựng ở đường số 19, Phú Mỹ, Quận 7. Giá bán hiện tại từ 36 triệu – 170 tỷ/căn, giá cho thuê từ 90 triệu – 116 triệu/tháng.
 • Khu biệt thự Nam Viên: của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng tại đường 16, Phú Mỹ, Quận 7. Giá bán hiện tại từ 39 tỷ – 68 tỷ/căn. Giá cho thuê từ 30 triệu – 92 triệu/tháng.
 • Dự án biệt thự Phú Gia ở phường Tân Phong, Quận 7 của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng. Hiện tại giá bán từ 35 tỷ – 61 tỷ/căn. Giá cho thuê từ 65 triệu – 116 triệu/căn.
 • Biệt thự Mỹ Kim 1 + 2 + 3 được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng xây dựng tại phường Tân Phong, Quận 7. Giá bán hiện tại từ 30 tỷ – 88 tỷ/căn, giá cho thuê từ 37 triệu – 92 triệu/tháng.
 • Khu biệt thự Mỹ Gia 1: được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng xây dựng ở đường số 19, phường Phú Mỹ, Quận 7. Hiện tại có giá bán từ 31 tỷ – 47 tỷ/căn. Giá cho thuê từ 30 triệu – 40 triệu/tháng.
 • Dự án khu biệt thự Cityland Riverside của chủ đầu tư Cityland xây dựng tại số 99 đường Nguyễn Thị Thập, Tân Phú, Quận 7. Giá bán hiện tại từ 24 tỷ – 31 tỷ/căn.
 • Khu biệt thự The Everrich 3 được chủ đầu tư Phát Đạt xây dựng tại đường Phú Thuận, Quận 7. Giá bán hiện tại từ 28 tỷ – 36 tỷ/căn, giá cho thuê từ 52 triệu – 70 triệu/tháng.
 • Dự án biệt thự Green Star của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát xây dựng ngay góc đường Phạm Hữu Lầu giao với đường Nguyễn Lương Bằng, Quận 7. Hiện tại có giá bán từ 11,5 tỷ – 15 tỷ/căn.
 • Khu biệt thự Jamona City nằm trên mặt tiền đường Đào Trí, Quận 7 được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Sacomreal. Hiện tại có giá bán từ 18 tỷ – 24 tỷ/căn. Giá cho thuê từ 20 triệu – 26 triệu/tháng.

Kết luận

Hy vọng bài viết về nhà phố biệt thự Quận 7 này của Giagocchudautu.com đã giúp quý khách có thêm thông tin hữu ích để tham khảo cho việc đầu tư của mình. Chúc quý khách thành công!