Nhà phố biệt thự Thủ Đức

Nhà phố biệt thự Thủ Đức là một dòng sản phẩm rất hiếm ở khu vực Quận Thủ Đức. Một phần vì quỹ đất phát triển dự án tại Thủ Đức gần như đã cạn kiệt. Tuy nhiên có rất nhiều khách hàng quan tâm đến các dự án nhà phố biệt thự. Vậy nên bài viết hôm nay Giagocchudautu.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thị trường nhà phố biệt thự Thủ Đức năm 2020.

Những ưu thế và yếu điểm của nhà phố biệt thự Thủ Đức

Đối với thị trường nhà phố biệt thự Thủ Đức có một yếu điểm đó là quá khan hiếm sản phẩm. Điều này làm cho khách hàng không có được nhiều sự lựa chọn sản phẩm biệt thự căn hộ.

Về ưu điểm của thị trường nhà phố biệt thự Thủ Đức có một số điểm nổi bậc như:

 • Các dự án nhà phố biệt thự Thủ Đức đều được quy hoạch bài bản. Được trang bị đầy đủ tiện ích nội khu cao cấp như: công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi,…
 • Được thừa hưởng đầy đủ tiện ích ngoại khu đa dạng được phát triển lâu đời của Quận Thủ Đức.
 • Kết nối giao thông đến các quận khu vực trung tâm thành phố một cách dễ dàng qua tuyến giao thông Phạm Văn Đồng, Xa lộ Hà Nội và Quốc Lộ 13.
 • Nhu cầu mua bất động sản tại Thủ Đức đang rất nóng vì quỹ đất trống đã cạn và không có nhiều dự án mới được phát triển.
 • Nhà phố biệt thự Thủ Đức là kênh đầu tư an toàn hơn nhiều so với thị trường căn hộ và đất nền. Hơn thế tính thanh khoản cũng sẽ tốt hơn rất nhiều khi có cư dân dọn về sinh sống.
 • Giá bán dòng biệt thự nhà phố ở Thủ Đức vào năm 2016 là khoảng 4,5 tỷ – 7,5 tỷ/ căn, đến nay đã tăng lên gấp 2 lần thành 10 tỷ – 15 tỷ/căn. Khả năng sinh lời của thị trường nhà phố biệt thự Thủ Đức là rất cao.

Vì sao nên đầu tư nhà phố biệt thự Thủ Đức

Nhà phố biệt thự Thủ Đức được các chuyên gia bất động sản đánh giá là thị trường vô cùng tiềm năng để đầu tư. Bởi những ưu điểm và lợi thế lớn như sau:

Hạ tầng giao thông phát triển mạnh

Khu vực Quận Thủ Đức được nhà nước chú trọng nâng cấp hạ tầng giao thông. Đồng thời Thủ Đức cũng là cửa ngõ phía Đông Sài Gòn là nơi kết nối trung tâm thành phố với các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Hạ tầng giao thông trong khu vực Thủ Đức đang được nâng cấp và xây mới như:

 • Tuyến Metro số 1
 • Quốc Lộ 1a được nâng cấp
 • Nâng cấp quốc lộ 13
 • Dự án đường số 2,…

Nhu cầu mua và thuê nhà phố biệt thự Thủ Đức rất lớn

Quận Thủ Đức là nơi nổi tiếng tập trung các trường đại học lớn, các khu công nghiệp và khu chế xuất. Vì vậy đây là nơi tập trung rất nhiều giảng viên, các kỹ sư, các chuyên gia, đồng thời khu vực Thủ Đức còn giáp các khu vực đông dân như Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Dương. Vậy nên nhu cầu chọn nhà phố biệt thự Thủ Đức để ở hoặc để thuê sinh sống và làm việc luôn rất cao, luôn giữ được sức nóng trong nhiều năm qua.

Nhà phố biệt thự Thủ Đức có giá trị gia tăng cao

Hiện nay tại Thủ Đức chủ yếu là dòng sản phẩm đất nền và căn hộ, đồng thời khu vực này cũng chỉ còn những quỹ đất quy mô vừa để phát triển các dự án căn hộ.

Vậy nên dòng nhà phố biệt thự Thủ Đức có nguồn cung khá hiếm, trong khi nhu cầu của người dân rất cao. Vậy nên giá bán của dòng sản phẩm này chắc chắn sẽ tăng rất nhanh, mạnh và tăng dần thời gian.

Các dự án nhà phố biệt thự Thủ Đức

Sau đây sẽ là một số các dự án nhà phố biệt thự Thủ Đức đang thu hút lượng lớn khách hàng:

 • Vạn Phúc City: là một dự án của chủ đầu tư Vạn Phúc nằm trên Quốc Lộ 13, quận Thủ Đức. Giá bán hiện tại vào khoảng từ 10 tỷ – 22 tỷ/căn. Giá cho thuê hiện tại từ: 25 triệu – 45 triệu/ tháng.
 • Dự án Thăng Long Home Hưng Phú của chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Hưng Phú Invest xây dựng tại số 63 đường Tô Ngọc Vân, Tam Phú, Thủ Đức.Giá bán hiện tại từ: 4,7 tỷ – 13, 5 tỷ/căn.
 • Dự án Thủ Đức Garden Home: được xây dựng tại số 27 đường số 3, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức bởi chủ đầu tư Công ty TNHH xây dựng Việt Quốc và Công ty TNHH K.Endo. Hiện tại dự án này có giá bán là từ: 6,9 tỷ – 20 tỷ/căn và giá cho thuê từ 28 triệu – 35 triệu/tháng.
 • River City được xây dựng trên khu đất rộng 30 ha ngay mặt tiền đường số 2, ngay đoạn xi măng Hà Tiên (đang giải tỏa). Dự án mới này được chủ đầu tư Refico định hướng kiến tạo thành khu phức hợp bao gồm nhà phố, biệt thự và căn hộ.

Kết luận

Hy vọng qua bài viết này của chúng tôi đã giúp bạn đọc có nhiều thông tin hưu ích về thị trường nhà phố biệt thự Thủ Đức.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dự án nhà phố biệt thư, căn hộ hay đất nền tại Thủ Đức mời quý khách liên hệ ngay với Giagocchudautu.com để được tư vấn chi tiết!