Oxley Holdings Limited

Oxley Holdings Limited là một tập đoàn bất động sản lớn đến từ Singapore. Không chỉ tiềm lực kinh tế mạnh, độ uy tín của chủ đầu tư Oxley Holdings Limited cũng đã được khẳng định tốt trên toàn thế giới. Oxley Holdings Limited đã triển khai dự án nào tại Việt Nam? Chất lượng và uy tín ra sao?

Hãy cùng Giagocchuudautu.com tìm hiểu thông tin mới nhất về tập đoàn Oxley Holdings Limited này.

Oxley Holdings Limited

Giới thiệu về Oxley Holdings Limited

Oxley Holdings Limited là đơn vị phát triển bất động sản đến từ Singapore. Oxley chuyên phát triển các khu dân cư, căn hộ thương mại và bất động sản công nghiệp. Thương hiệu Oxley Holdings Limited đã xuất hiện tại 20 nước. Các thị trường lớn của công ty như: Singapore, Síp, Anh, Campuchia, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc, Myanmar, Úc, Nhật Bản và Việt Nam. Website: https://www.oxley.com.sg/

Hình ảnh các dự án mà tập đoàn Oxley Holdings Limited đã làm.

Oxley Holdings Limited

Oxley Tower Night (Singapore)

Oxley Holdings Limited

Oxley Bizhub (Singapore)

Oxley Holdings Limited

Devonshire Residences (Singapore)

Oxley Holdings Limited tại Việt Nam

Năm 2017, Oxley Holdings Limited đầu tư tại Việt Nam bằng việc góp vốn và thành lập Công ty Oxley MK Holdings Việt Nam

Công ty Oxley MK Holdings Việt Nam là công ty con của Tập đoàn Oxley, đã đăng ký 49% vốn điều lệ tại Công ty MK Thảo Điền với giá 19,6 tỷ đồng (tương đường 1,14 triệu đô la Singapore). Công ty Quản lý Phát triển MK nắm giữ 51% còn lại. MK Thảo Điền được thành lập để thực hiện các dự án phát triển bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty Oxley MK Holdings Vietnam để triển khai phát triển xây dựng dự án căn hộ cao cấp Mozac Thảo Điền.

Công ty Oxley MK Holdings Việt Nam có trụ sở tại 309 Đường Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Các dự án Oxley Holdings đã và đang làm.

Mozac Thảo Điền

Oxley Holdings Limited

Mozac Thảo Điền có vị trí ngay số 1, đường 38, phường Thảo Điền, Quận 2, gần bên khu căn hộ Thảo Điền Pearl, cách Xa lộ Hà Nội chỉ tầm 350m. Đây chính là khu vực được mệnh danh là “làng nhà giàu” của Sài Gòn, tập trung cộng đồng thượng lưu, trí thức, người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Mozac Thảo Điền do Oxley Holdings Limited làm chủ đầu tư, dự kiến đáp ứng ra thị trường 270 căn hộ cao cấp, với giá bán dự kiến từ 80 – 90 triệu/m2.

Tổng quan dự án Mozac Thảo Điền Quận 2

 • Tên dự án: Mozac Thảo Điền
 • Chủ đầu tư: Oxley Holdings Limited
 • Địa chỉ: Số 1, đường 38, phường Thảo Điền, Quận 2
 • Loại sản phẩm: Căn hộ Quận 2
 • Diện tích khu đất: 5 hecta
 • Số lượng căn hộ: 270 căn
 • Mật độ căn hộ: 12 căn/sàn, 6 penthouse
 • Diện tích căn hộ: 43m2 – 154m2
 • Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện, nội thất cao cấp
 • Tầng tiện ích: Toàn bộ tầng 2, đặc trưng có sân chơi riêng lẻ cho thú cưng

Với 2 tầng chuyên biệt, được tập trung phát triển tiện ích nội khu phục vụ dành cho cư dân tọa lạc ngay tầng 1-2, thì những tiện ích này chỉ được phục vụ để riêng cho những cư dân, và đủ đầy những tiện ích cho nhiều sở thích, nhu cầu của khách hàng kể cả những khách khó tính:

 • Hồ bơi bốn mùa, hồ bơi vô cực.
 • Khu thương mại dịch vụ.
 • Phòng tập gym, yoga, spa.
 • Khu sinh hoạt chung của cộng đồng cư dân.
 • Hệ thống an ninh bảo vệ 24/24.

Thiết kế Mozac Thảo Điền sẽ gồm những căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ, diện tích từ 43 đến 154m2 và 6 căn penthouse. Với căn 3 phòng ngủ loại 129.5m2 và 4 phòng ngủ 154m2 sẽ có thang máy riêng. Các căn hộ được phân bố hợp lý với mật độ 12 căn/sàn, bàn giao hoàn thiện kèm đầy đủ nội thất cao cấp.

Trên đây, Giagocchudautu.com đã chia sẻ tổng hợp cập nhật thông tin về Tập đoàn Oxley Holdings Limited và các dự án Tập đoàn Oxley Holdings. Hi vọng mang lại nhiều thông tin hữu đến quý khách.

5/5 - (73 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339