Sunshine City Sài Gòn – Có vị trí như thế nào?

Sunshine City Sài Gòn là căn hộ cao cấp Quận 7 rất đáng được mong chời. Sunshine City tọa lạc tại đường Phú Thuận – Tân Phú – Quận 7. Đây là một trong những trục đường quan trọng, huyết mạch tại trung tâm tài chính Quận 7.

Dự án gần với khu đô thị Phú Mỹ Hưng và siêu dự án phức hợp 6 sao mang tên Mũi Đèn Đỏ.

Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn – Có vị trí như thế nào?

Sunshine City Sài Gòn sở hữu cho riêng mình vị trí vô cùng đắc địa:

 • Phía Đông: Hướng về phía đường Huỳnh Tấn Phát, cầu Phú Mỹ và các khu dân cư cao cấp hiện hữu.
 • Phía Tây: Có hướng nhìn về khu đô thị Phú Mỹ Hưng, hệ thống các trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, mặt tiền đường Nguyễn Hữu Bằng.
 • Phía Nam: Có hướng nhìn về khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trung tâm thương mại Paragon, khu dân cư thấp tầng hiện hữu.
 • Phía Bắc: Hướng nhìn về Đại lộ Mai Chí Thọ, cầu Phú Mỹ thuận lợi cho việc di chuyển về các Quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh như: Quận 1, Quận 3, Quận 4,…

Khả năng kết nối giao thông tại Sunshine City Saigon ra sao?

Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường Phú Thuận, vì vậy Sunshine City Sài Gòn được đánh giá là vị trí “vàng” so với các dự án cùng phân khúc tại Quận 7.

Sunshine City Sài Gòn

Hệ thống hạ tầng giao thông tại trục đường Phú Thuận đang được hoàn thiện, vì thế dân cư sinh sống tại Sunshine City Sài Gòn sẽ có khả năng di chuyển nhanh chóng đến các khu vực trung tâm thành phố như:

 • Dự án Sunshine City Sài Gòn -> Khu đô thị Phú Mỹ Hưng: Di chuyển trong khoảng thời gian 5 phút.
 • Dự án Sunshine City Sài Gòn -> Trung tâm thương mại Lotte Mart: Cư dân di chuyển trong khoảng thời gian 7 phút.
 • Dự án Sunshine City Sài Gòn -> Vivo City: Di chuyển trong khoảng 12 phút.
 • Dự án Sunshine City Sài Gòn -> Quận 4: Khoảng 17 phút di chuyển.
 • Dự án Sunshine City Sài Gòn -> Quận 1: Di chuyển trong khoảng 20 phút.

Không những vậy, Sunshine City Sài Gòn còn có hướng thẳng ra dự án 6 sao Mũi Đèn Đỏ – Saigon Peninsula, siêu dự án hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường bất động sản Quận 7.

Dự án Sunshine City Sài Gòn sở hữu vị trí đắc địa vì vậy sẽ có khả năng kết nối giao thông cao. Không những kết nối nhanh chóng về trung tâm thành phố, dự án Sunshine City Sài Gòn còn kết nối với hệ thống các trường học, bệnh viện quốc tế lớn tại khu vực Quận 7 như:

 • Dự án Sunshine City Sài Gòn -> Các trường đại học tầm cỡ như: Đại học Quốc tế RMIT, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Tôn Đức Thắng: Thời gian di chuyển từ 5 -7 phút.
 • Dự án Sunshine City Sài Gòn -> Bệnh viện FV: Cư dân di chuyển khoảng 6 phút.

Có thể thấy, dự án Sunshine City Sài Gòn là một trong những dự án có vị trí đẹp và hiếm tại Quận 7. Khả năng kết nối giao thông đến trung tâm thành phố cũng như khu Nam Sài Gòn nhanh chóng.

Với vị trí này, sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt, các khách hàng có nhu cầu học tập và làm việc tại các Quận trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Qua bài viết, Giagocchudautu.com mong rằng khách hàng có thêm các thông tin bổ ích về vị trí của dự án Sunshine City Sài Gòn.

5/5 - (80 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339