Bệnh viện Nhà Bè – TOP 8 bênh viện, trung tâm y tế Nhà Bè

Bệnh viện Nhà Bè là 1 trong các tiện ích phục vụ nhu cầu thiết yếu người dân. Tại huyện Nhà Bè, khi cuộc sống hàng ngày người dân dần được cải thiện, các dự án mọc lên san sát, thì bệnh viện, phòng khám được khá nhiều người chú ý tới. Dưới đây Giagocchudautu.com sẽ những thống kê 8 bệnh viện lớn ở khu vực Nhà Bè có tâm và có tầm. Giúp cư dân và quý khách hàng dễ dàng trong các việc chăm sóc sức đề kháng bản thân.

Bệnh viện huyện Nhà Bè

Bệnh viện huyện Nhà Bè được thành lập từ năm 2007. Đây là cơ sở khám và chữa trị bệnh của nhà nước. Bệnh viện nằm tại tuyến đường số 281A Lê Văn Lương – Là tuyến đường đông đúc cư dân sinh sống.

Bệnh viện với đội ngũ bác sĩ, y tá giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận lực. Hiện tại bệnh viện đang là cơ sở chăm sóc sức đề kháng lớn nhất tại huyện Nhà Bè. Cụ thể chăm sóc sức đề kháng cho hơn 100.000 người dân và hơn 50.000 lao động đang làm việc tại các xưởng, khu công nghiệp.

Bệnh viện Nhà Bè

Cùng với chủ trương phát triển thành phố, bệnh viện huyện Nhà Bè không ngừng phát triển và nâng cấp thành mô hình bệnh viện đa khoa. Hơn nữa cơ sở hạ tầng cũng được lưu tâm góp phần khang trang và sạch sẽ hơn. Tại đây có hơn 120 giường bệnh gồm đầy đủ các khoa như: sản, nhi, khoa nội, khoa ngoại, cấp cứu,…

Địa chỉ: 281A Lê Văn Lương, Ấp 3, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè

Bệnh viện FV – Quận 7

Mặc dù ở quận 7 nhưng bệnh viện FV khá gần với khu vực huyện Nhà Bè. Nhiều cư dân nhưng vẫn chọn nơi đây làm trung tâm khám chữa bệnh.

benh vien nha be1

Thành lập từ năm 2003, Bệnh viện FV là nơi hội tụ những Bác sĩ nước ngoài có tay nghề giỏi và có tâm trong nghề. Bệnh viện FV là nơi có những trang thiết bị đạt chuẩn, những y sĩ hàng đầu, … Bệnh viện phát triển thành trung tâm chăm sóc sức đề kháng toàn diện cho người dân sinh sống trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực kế cạnh khác như Nhà Bè.

Địa chỉ: Tọa lạc tại 06 – Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), Quận 7

Bệnh Viện Tim Tâm Đức – Quận 7

Cũng là 1 trong các bệnh viện đình đám quận 7 và những những khu vực lân cận. Bệnh viện tim Tâm Đức cũng 1 trong các điểm khám chữa bệnh mà người dân khu vực nhà bè lui tới.

Bệnh viện Nhà Bè

Chính thức hoạt động từ những năm 2006, bệnh viện tim Tâm Đức là địa chỉ chuyên khoa tim kỹ thuật cao. Với công nghệ máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi giang, bệnh viện Tâm Đức mau lẹ phát triển thành điểm đến an tâm cho người mắc bệnh tim. Mặc dù ngoài khu vực tuy nhiên, bệnh viện Tâm Đức được xem là những bệnh viện lớn ở khu vực Nhà Bè. Giúp người dân nơi đây an tâm về cuộc sống.

Địa chỉ: 04 – Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), Quận 7

Nha khoa Nam Sài Gòn

benh vien nha be3

Đây là 1 trong các phòng khám đình đám trong top 8 bệnh viện lớn ở khu vực Nhà Bè. Tuy chỉ cần một phòng khám, nhưng Nha Khoa Nam Sài Gòn nhận được nhiều sự tín nhiệm của quý khách hàng và người dân nơi đây.

Địa chỉ: 47A Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè

Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi của BS. Khôi

Là phòng khám đình đám ở khu vực huyện Nhà Bè. Phòng khám của Bác sĩ Khôi chuyên khoa nhi là địa điểm thăm khám và chữa các bệnh lý về nhi.

Bệnh viện Nhà Bè

Tại đây, tất cả các vấn đề liên quan đến trẻ em đều được các bác sĩ và y tá tư vấn tận tình. Các trang thiết bị hiện đại, kết hợp với năng lực chuyên môn cao của các bác sĩ. Các bệnh tật liên quan đến con trẻ được phát hiện kịp thời và có cơ hội chữa lành.

Địa chỉ: 223 Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè

Phòng Khám Y Khoa Đông Á

Đây là phòng khám chất lượng có tiếng tăm ở khu vực huyện nhà Bè. Và là 1 trong các bệnh viện lớn ở khu vực Nhà Bè mọi người thường lui tới.

benh vien nha be5

Với dụng cụ y tế tiên tiến, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chuyên sâu, phòng khám Y Khoa Đà Nẵng tự hào là cơ sở khám chữa bệnh đáng tin cậy về các lĩnh vực: Phụ khoa, sinh sản, tai mũi họng, nam khoa …

Địa chỉ: 69 Huỳnh Tấn Phát, Khu Phố 7, Thị trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè

Bệnh viện Đa khoa – Quận 7

Bệnh viện đa khoa quận 7 được tách ra từ trung tâm y tế huyện Nhà Bè. Nơi đây cung cấp các dịch vụ sơ cứu và cấp cứu, điều trị các bệnh lý sản phụ khoa, nhi khoa, bệnh tai mũi họng…

Bệnh viện Nhà Bè

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, phát triển lớn mạnh của bệnh viện. Hiện tại bệnh viện Đa khoa quận 7 là nơi có cơ sở vật chất hoàn thiện. Có độ ngũ Bác sĩ, y tá giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu. Đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh đông đảo của người dân địa phương. Đây cũng là 1 trong các bệnh viện lớn ở khu vực Nhà Bè mà nhiều người dân biết đến.

Địa chỉ: Nằm ở Đường Liên tỉnh 15, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7

Phòng khám quốc tế đình đám Victoria Healthcare

Là một phòng khám thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nơi đây cung cấp đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh theo tiêu chí quốc tế. Tuy không thuộc địa phần huyện Nhà Bè, nhưng đây cũng được xem là 1 trong các bệnh viện mà người dân địa phương lựa chọn. Đặc biệt đối với các cư dân có mức thu nhập cao, có yêu cầu sử dụng dịch vụ chất lượng.

Địa chỉ: Nằm ngay 152 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Quận 7

Kết luận

Trên đây chính là top 8 bệnh viện lớn ở khu vực Nhà Bè và khu vực kế cạnh mà Giagocchudautu.com đã cung cấp. Những bệnh viện này đều được thành lập khá lâu đời, có cơ sở vật chất hiện đại và được nhiều người dân tín nhiệm. Trên đây là bạn cũng có thể thấy đại hầu hết các bệnh viện lớn và phòng khám lớn đều tập kết tại tuyến đường Lê Văn Lương hoặc các tuyến đường kế cạnh gần đây. Qua đó khẳng định rằng, nhịp sinh sống trong các tuyến đường nói ở trên càng ngày càng nhộn nhịp và được nâng cao.

5/5 - (22 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339