TOP 10 dự án biệt thự đắt giá Xa Hoa nhất Việt Nam

Giagocchudautu.com chia sẻ đến các bạn TOP 10 dự án biệt thự xa hoa đẳng cấp nhất Việt Nam nhờ sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp và giá bán triệu đô.

The Victoria Vinhomes Golden River

Biệt thự đắt nhất Việt NamKhu biệt thự The Victoria Vinhomes Golden River của tập đoàn Vingroup

The Victoria Vinhomes Golden River bao gồm 66 căn biệt thự quy mô diện tích từ 200-700m2 của tập đoàn Vingroup. Dự án được thiết kế khép kín với tiêu chí sống cao cấp và thượng lưu ngay tại mảnh đất đắt giá nhất trung tâm Quận 1 (TPHCM). Giá bán dự định của các căn biệt thự The Victoria Vinhomes Golden River vào khoảng từ 400-500 triệu/m2.

InterContinental Sun Peninsula

Biệt thự đắt nhất Việt NamKhu biệt thự InterContinental Sun Peninsula

Tọa lạc tại Bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng), Intercontinental Sun Peninsula là dự án biệt thự nghỉ dưỡng do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư và được thiết kế bởi kiến trúc sư lừng danh người Mỹ Bill Bensley. Giá bán biệt thự InterContinental Sun Peninsula vào khoảng từ 44 – 110 tỷ/căn.

Biệt thự Saroma Sala

Biệt thự đắt nhất Việt NamKhu biệt thự Saroma Sala

Saroma Sala là khu Biệt thự sinh thái biệt lập nằm trong quần thể kiến trúc Khu đô thị Sala, được hướng tới là một không gian điểm nhấn quan trọng và là nơi sống cao cấp trong khu đô thị mới Thủ Thiêm (Quận 2). Giá bán Saroma Sala vào khoảng 150 – 160 triệu/m2.

Holm Villas Thảo Điền

Biệt thự đắt nhất Việt NamKhu biệt thự Holm Villas Thảo Điền

Khu biệt thự Holm Villas Thảo Điền có quy mô 2.7ha, bao gồm 29 căn biệt thự cao cấp được xây dựng hoàn toàn biệt lập với môi trường bên ngoài, đặc biệt cốt nền của toàn khu được nâng cao hơn cốt nền thiên nhiên của khu bán đảo Thảo Điền, góp phần tạo ra một không gian sống thông thoáng, quang cảnh tuyệt đẹp và thiên nhiên thơ mộng. Giá bán 1 căn biệt thự Holm Villas Thảo Điền vào khoảng 35 tỷ đồng.

The Villas Vinhomes Central Park

Biệt thự đắt nhất Việt NamKhu biệt thự The Villas Vinhomes Central Park

Khu biệt thự The Villas Vinhomes Central Park có qui mô 3,6ha bao gồm hơn 88 căn biệt thự hạng sang mang chuẩn mực mới về không gian sống thời thượng dành cho các cư dân cao cấp. Biệt thự The Villas Vinhomes Central Park được thiết kế biệt lập và sở hữu hệ thống dịch vụ hạng sang tột bậc. Giá bán 1 căn biệt thự Vinhomes Central Park dao động khoảng từ 161 – 180 triệu/m2.

Biệt thự Starlake

Biệt thự đắt nhất Việt NamKhu biệt thự Starlake

Khu biệt thự Starlake chiếm khoảng 11ha đất xây dựng nhà ở trong khu đô thị Tây Hồ Tây (Hà Nội). Mật độ xây dựng của dự án chiếm 36%, còn lại 64 % chủ đầu tư dành xây dựng khu công cộng, hồ nhân tạo, sân chơi cho trẻ em… Giá bán 1 căn biệt thự Starlake vào khoảng 115 – 125 triệu/m2.

Biệt thự Ciputra

Biệt thự đắt nhất Việt NamKhu biệt thự Ciputra

Khu biệt thự Ciputra Tây Hồ là khu đô thị cao cấp tại TP Hà Nội và là 1 trong những dự án Bất động sản trọng điểm được chủ đầu tư nước ngoài đầu tư. Giá bán 1 căn biệt thự Ciputra vào khoảng 115 triệu/1 m2.

The Chateau Phú Mỹ Hưng

Biệt thự đắt nhất Việt NamKhu biệt thự The Chateau Phu My Hung

Thuộc khu Nam Viên của Phú Mỹ Hưng Quận 7, biệt thự lâu đài Chateau gồm 131 căn được xây dựng trên tổng diện tích 11,6ha. Mật độ xây dựng chưa đến 20%, hơn 80% diện tích đất còn lại dành cho không gian xanh, giao thông nội khu và tiện ích. Giá bán 1 căn biệt thự The Chateau vào khoảng 30 tỷ đồng một căn.

Vinhomes Riverside

Biệt thự đắt nhất Việt NamKhu biệt thự Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside là 1 trong những khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu khu biệt thự bên sông sang trọng, đẳng cấp, được thiết kế và xây dựng theo mô hình của thành phố Venice (Italy), có qui mô sánh ngang với các dự án biệt thự cao cấp trên thế giới.

Vinhomes Green Bay

Biệt thự đắt nhất Việt NamKhu biệt thự Vinhomes Green Bay

Vinhomes Green Bay là quần thể biệt thự, căn hộ hạng sang khép kín bao gồm khu biệt thự với phong cách thiết kế cổ điển hạng sang cùng phân khu căn hộ với 3 tòa tháp mang phong cách hiện đại, đặt trong không gian sinh thái ngập tràn và được phát triển cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp, dịch vụ tiêu chí 5 sao.

Bài viết trên đây, Giagocchudautu.com đã chia sẻ các dự án biệt thự xa hoa đẳng cấp nhất Việt Nam. Ngoài ra, để xem thêm các dự án bất động sản mới tại Giagocchudautu.com, bạn có thể tham khảo tại đây:

5/5 - (28 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339