C-Holdings

C-Holdings là Công ty Cổ phần C-Holdings. C-Holdings – Cái tên khá mới mẻ nhưng đang sở hữu hàng chục quỹ đất có quy mô lớn trên thị trường BĐS tại Bình Dương, Tp.HCM. Vậy chủ đầu tư C-Holdings là ai? Có dự án nào mà C-Holdings đã triển khai ? Bài viết của Giagocchudautu.com dưới đây sẽ lần lượt làm rõ những vấn đề này. Hi vọng sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích.

C-Holdings

Tổng quan về Công ty Cổ phần C-Holdings

Công ty Cổ phần C-Holdings được thành lập từ năm 2018, tiền thân là Công ty Cổ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường. Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần C-Holdings là Ông Nguyễn Quốc Cường.

Công ty này được thành lập với vốn điều lệ 1.169 tỷ đồng, gồm 3 cổ đông sáng lập: Cty cổ phần Quốc Cường Gia Lai (nắm 74,68% vốn) và hai cá nhân Vương Kim Soa cùng Lý Kim Thoa mỗi người nắm 12,66% vốn.

Tuy nhiên, cuối tháng 01/2019, C-Holdings giảm 63% vốn điêu lệ xuống 428 tỷ đồng. Tỷ lệ sở hữu của Quốc Cường Gia Lai cũng giảm 43,84% về còn 30,84%. Hai cá nhân trên tăng sở hữu lên cùng mức 34,6%. Sau nhiều lần thoái vốn, đến bây giờ Quốc Cường Gia Lai đã không còn sở hữu tại C-Holdings.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, đem đến sản phẩm thực, giá trị thực, chắc chắn ích lợi tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính mang tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, C-Holdings sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự hưng vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

Thông tin chi tiết công ty

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN C-HOLDINGS
Tên tiếng anh: C-HOLDINGS JOINT STOCKS COMPANY
Tên viết tắt: C-HOLDINGS.,JSC
Trụ sở Công ty: Số 9 Đường D5 – Khu dân cư Chánh Nghĩa, Khu phố 12, Phường Chánh Nghĩa, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam
Mã số doanh nghiệp: 3702704796
Nhân sự: 50 – 200

Tầm nhìn

C-Holdings nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý BĐS. C-Holdings sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của C-Holdings là cung cấp những sản phẩm Bất động sản đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý. Làm cho quý khách hàng luôn được sử dụng sản phẩm trong thực trạng tối ưu, đưa đến các khu đô thị thật sự an cư, cộng đồng nhân văn.

Qua hoạt động của mình, C-Holdings đem lại cho những người lao động của công ty không chỉ thu nhập cao, mà còn một môi trường làm việc hiện đại, năng động, hiệu quả cùng theo với những cơ hội học tập nâng cao kỹ năng chuyên môn, rèn luyện bản lĩnh va thăng tiến trong công việc.

Giá trị cốt lõi

HIỆU QUẢ – CHÍNH TRỰC – CHUYÊN NGHIỆP

Phương châm Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả là những yếu tố hàng đầu mà C-Holdings luôn hướng tới trong quá trình phát triển.

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ được coi là nền tảng của sự phát triển bền vững của Công ty. Tạo niềm tin cho Khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bất động sản.

Đoàn kết, hợp tác, tính kỷ luật cao, tác phong chuyên nghiệp của nhân viên C-Holdings là yếu tố tạo nên văn hóa của Công ty.

Các dự án chủ đầu tư C-Holdings đã và đang làm

C-Sky View

 • Loại hình: Căn hộ Bình Dương
 • Địa chỉ dự án: 212 Đường Trần Phú, Tổ 98, Khu phố 11, Phường Chánh Nghĩa, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Diện tích khu đất: 8.596,4m2
 • Mật độ xây dựng: 39%
 • Quy mô: Có 2 block A và B; cao 36 tầng + 2 tầng hầm
 • Tổng số căn hộ: 1129 căn hộ + 36 penhouse
 • Diện tích căn hộ từ: 52 – 102m2 từ 1 – 3pn, penhouse từ 105 – 193m2
 • Tiện ích: Trung tâm thương mại, shopping, cafe, hồ bơi, gym, khu vui chơi trẻ em…

C River View

 • Loại hình: Căn hộ
 • Địa chỉ dự án: 185 Lý Tự Trọng, P. Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một
 • Quy mô: 5.067m2 với 2 block cao 29 tầng + 1 hầm, 614 căn hộ
 • Diện tích: 45 60m2 – 83m2m2
 • Tiện ích: siêu thị, Hồ bơi tràn bờ, Sky bar, trường mầm non, công viên, nhà hàng, cafe cao cấp…
 • Nội thất bàn giao: Hoàn thiện cơ bản

Trên đây là bài viết cập nhật thông tin về Công ty Cổ phần C-Holdings và các dự án C-Holdings. Liên hệ ngay với Giagocchudautu.com để được hỗ trợ tư vấn dự án chủ đầu tư C-Holdings qua thông tin dưới đây:

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
  5/5 - (145 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913.756.339