Central Cons

Central Cons là nhà thầu xây dựng thi công nhiều công trình BĐS trên khắp mọi miền tổ quốc. Dự án Astral City cũng là một trong dự án mà nhà thầu này nhận thi công. Câu hỏi nhà thầu Central có uy tín không có vẻ như đã trở nên vướng mắc chung của nhiều nhà đầu tư. Trong bài viết này, Giagocchudautu.com sẽ giới thiệu tới bạn đọc những thông tin cơ bản và đôi lời nhận định của chúng tôi.

nhà thầu Central

Giới thiệu về Central Cons

Nhà thầu Central (Công ty cổ phần xây dựng Central) được thành lập năm 2017. Tính đến thời điểm hiện tại, Central đang kiến tạo giá trị việc làm cho hơn 15.000 công nhân với 50 dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Đội ngũ cán bộ, kỹ sư của Central đã chạm mốc 1000 nhân sự và tổng giá trị hợp đồng của nhà thầu này đã đạt 15.000 tỷ đồng.

Với định hướng trở nên Cty xây dựng dẫn đầu Khu vực Đông Nam Á, Central đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu bằng cách Xây dựng Cty theo quy tắc Quốc tế. Sự tôn trọng đối với Khách hàng là một trong giá trị cốt lõi mà Cty xây dựng từ những ngày đầu. Sự tín nhiệm của thị trường đối với Central ngày càng tăng. Điều này được thể hiện qua việc Central liên tục trúng thầu các dự án quy mô và đòi hỏi kỹ thuật cao từ các Chủ đầu tư danh tiếng và các đơn vị Tư vấn Quốc tế.

Với việc chú tâm nghiên cứu kỹ phát triển, đầu tư các trang thiết bị máy móc, tiến hành công nghệ tân tiến đã giúp Central rút ngắn đáng kể thời gian thi công, nâng cao chất lượng công trình, đáp ứng tốt những yêu cầu nghiêm ngặt về mặt kỹ thuật, chất lượng, an toàn.

Central luôn đặt sứ mệnh của mình qua mỗi dự án không chỉ đơn giản là xây dựng đơn thuần mà còn góp phần trong những công việc phát triển đô thị gắn liền với những mục tiêu tăng trưởng kinh tế xã hội. Từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống, Kiến tạo Vị thế mãi mãi và bền vững.

Điều tạo ra sự khác hoàn toàn của Central đây là luôn hành động nhanh chóng và quyết liệt. Ngay từ khi đấu thầu, Central đã xác lập các giải pháp thi công một cách kỹ lưỡng và chính xác. Đẩy nhanh tiến độ thi công mà vẫn đạt chất lượng tốt, thẩm mỹ cao.

nhà thầu Central

Thế mạnh của Central phải nhắc đến nguồn nhân lực dồi dào và các thiết bị công nghệ, máy móc tiên tiến, hiện đại. Nhờ đó, Central đáp ứng tiến độ thi công nhanh, chuẩn kỹ thuật xây dựng và đảm bảo rất chất lượng nhất tới các dự án.

Dấu chân của người Central, công trình Central và dấu ấn Central hiện hiện hữu ở các công trình lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc. Với những yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt, Central đã, đang và tiếp nối không ngừng mở rộng quy mô hoạt động cũng như khẳng định vị thế của chính mình.

Khát khao của Central là khát khao cao đẹp của người Việt. Đội ngũ lãnh đạo của cty mơ ước những công trình kỳ vỹ với độ bền bỉ hàng thế kỷ. Central trong tương lai sẽ tiếp nối đổi mới để không ngừng tốt hơn.

Thông tin chi tiết về nhà thầu Central

 • Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CENTRAL
 • Tên viết tắt: CENTRAL
 • Vốn điều lệ: 100.000.000.000 VNĐ
 • Mã số thuế: 031 447 66 89
 • Trụ sở chính: 204/9 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: (+84) 28 3620 5151       Fax: (+84) 28 3620 5151
 • Website: centralcons.vn
 • Email: contact@centralcons.vn

Tầm nhìn, Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn: Tạo dựng Central trở nên một Công ty Xây dựng vững mạnh bền vững theo chuẩn mực quốc tế.
Giá trị cốt lõi:

Tôn trọng

Tôn trọng khách hàng, đối tác; tôn trọng đồng nghiệp; tôn trọng Công ty & hợp tác trên tinh thần tôn trọng đây là tôn trọng chính bản thân mình.

Central xác định & đưa khách hàng mục tiêu trở nên quý khách hàng thân thiện thông qua việc hướng tới sự hợp tác bền vững bằng sự chia sẻ & cung cấp dịch vụ có ích cho đôi bên. Central luôn sẵn sàng với tinh thần phục vụ cao nhất có thể.

Chất lượng

Đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng về chất lượng công trình & tiến độ bàn giao. Theo đó, cung cấp mục tiêu phát triển bền vững, hài hòa lợi ích giữa các bên tham dự vào chuỗi giá trị của Central là kim chỉ nam, là chuẩn mực cho mọi hoạt động của Công ty.

Central xây dựng nguồn lực rất chất lượng “TÂM TRONG – TRÍ SÁNG”, đội ngũ chuyên gia, nhà quản lý giỏi, tận tụy, không ngừng phát minh sáng tạo cùng quy trình quản lý chất lượng hiệu quả, đồng bộ & luôn được cập nhật cải tiến đáp ứng nhu cầu cao nhất của thị trường.

Nhân lực

Đội ngũ nhân viên chính là tài sản giá trị nhất. Central là những người trẻ, năng động, nhiệt huyết, gắn kết nhau bằng giá trị văn hóa chung của tổ chức. Central luôn tạo điều kiện cho nhân viên phát triển sự nghiệp của họ & cùng chung tay cung cấp những kỳ vọng cao nhất của khách hàng.

Chúng tôi quán triệt tư tưởng làm việc tuân hành toàn bộ quy định & chính sách Công ty, tuân hành luật pháp & quy định của nước nhà. Qua đó, Lãnh đạo, quản lý Central luôn làm gương, luôn là những hình mẫu có sức ảnh hưởng, lan tỏa tích cực đến nhân viên

Chính trực

Sự chuẩn chỉ, liêm chính, trung thực trong ứng xử & trong các giao dịch được biểu hiện qua hành vi của chúng tôi đối với các khách hàng, nhân viên, nhà thầu phụ, chính phủ, các cơ quan hữu quan,…

Tin cậy

Niềm tin khởi đầu cho tất cả. Central tạo dựng lòng tin đến nhân viên, khách hàng, đối tác bằng những giá trị hiện thực mà Central mang đến cho họ.

Các dự án Central đã xây dựng

Như Giagocchudautu.com đã giới thiệu, Central đã thi công hơn 50 dự án lớn nhỏ. Trong phạm vi bài viết này, chúng ta điểm qua một vài dự án nổi bật nhất để nhà đầu tư đánh giá năng lực nhà thầu.

Như vậy, có khả năng thấy, Central Cons đã thực hiện nhiều dự án ở các hạng mục công trình khác nhau, từ nhà ở, văn phòng đến trung tâm thương mại, khách sạn, condotel,… Qua đó, nhà đầu tư có khả năng cảm thấy năng lực của Central rất vững mạnh và được tin cậy bởi nhiều chủ đầu tư cũng như các quý khách khác.

Với triết lý kinh doanh không ngừng vươn lên phía trước, tại Central Group, nhà thầu này lấy chất lượng làm kim chỉ nam chứ chưa hẳn chạy theo số lượng. Central Group chắc chắn tiến độ thi công tốt, đúng hạn cùng chất lượng công trình bàn giao đạt chuẩn quy định xây dựng, đem đến sự bền bỉ và an toàn cao nhất.

Trên đây, Giagocchudautu.com đã chia sẻ đến quý khách về thông tin mới về Công ty cổ phần xây dựng Central và các dự án Central đã và đang xây dựng. Hi vọng mang lại nhiều thông tin hữu ích đến quý khách.

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
  5/5 - (145 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913.756.339