Căn hộ 3 phòng ngủ Sunshine Diamond River – Giá bán như thế nào ?

Là dự án căn hộ vừa được triển khai tại Quận 7 có thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ, Sunshine Diamond River của tập đoàn Sunshine Group một trong những sản phẩm hiện nay đang hot trên thị trường và với mức giá dự kiến từ 53 đến 63 triệu/m2 đây là một sản phẩm tốt để đầu tư.

3 phòng ngủ là sản phẩm có diện tích lớn nhất được xây dựng trong dự án căn hộ đường Đào Trí phường Phú Thuận. Với những căn hộ có 3 phòng ngủ điểm nhận đầu tiên đó là hướng view sông và nhiều không gian sống xanh xung quanh.

Điểm chuẩn cho các sản phẩm căn hộ nằm trong dự án mới của Sunshine Group đó là nếu quý khách mua căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 sẽ được tặng ban công sân vườn.

Giagocchudautu.com sẽ giới thiệu một cách chi tiết và những đánh giá riêng của mình về Sunshine Diamond River Quận 7 với 3 phòng ngủ và những điểm cần lưu ý khi Khách hàng chọn mua căn hộ Quận 7.

Căn hộ 3 phòng ngủ Sunshine Diamond River

Tin tức được triển khai từ năm 2019 với hơn 3800 sản phẩm căn hộ, trong đó có số lượng lớn căn hộ 3 phòng ngủ. Với diện tích tối đa cho căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 có 3 phòng ngủ là 110 m2 có ban công riêng và đầy đủ tiện nghi khi bàn giao. Giagocchudautu.com đánh giá cao sản phẩm căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Sunshine Group so với các căn hộ 3 phòng ngủ tại Quận 7 hiện nay.

Căn hộ 3 phòng ngủ Sunshine Diamond River

Tìm hiểu thêm thông tin:

Khách hàng tham quan nhà mẫu Sunshine Diamond River Quận 7 với thiết kế căn hộ rất ấn tượng và cách tối ưu về không gian càng làm cho họ cảm thấy thích thú và muốn sở hữu cho mình ngay từ hôm nay. Dự án mới tại Quận 7 được triển khai với số lượng lớn căn hộ nằm trên 8 Block và được trang bị đầy đủ tiện nghi bên trong theo tiêu chuẩn nhập khẩu từ Ý.

Tập đoàn Sunshine Group mang đến sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý đặc biệt là có nhiều căn hộ với điện tích khác nhau để khách hàng tự ý lựa chọn.

Nên khi không khi lựa chọn Sunshine Diamond River

Riêng đối với căn hộ 3 phòng ngủ Sunshine Diamond River là một trong những sản phẩm có diện tích lớn nhất và cũng là sự lựa chọn của những gia đình có nhiều thành viên so với căn hộ 1 và 2 phòng ngủ chúng tôi vừa giới thiệu trong các bài viết trước. Can ho quan 7 là sự lựa chọn hiện nay được nhiều khách hàng chọn mua trong đó có khách hàng mua ở.

Với 3 phòng ngủ và phòng khách cũng như các phòng chức năng riêng có diện tích lớn sẽ giúp cho cuộc sống của những gia đình trở nên tiện nghi và thoải mái hơn so với các căn hộ có diện tích bé hơn.

Căn hộ 3 phòng ngủ Sunshine Diamond River

Chung cư Quận 7 được đầu tư với những nhà thiết kế nổi tiếng thế giới đều tạo nên một sản phẩm đậm chất riêng và phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng trong thời điểm hiện tại và cả trong tương lai. Đánh giá của Giagocchudautu.com về căn hộ Sunshine Diamond River 3 phòng ngủ đặc biệt là trong yếu tố bố trí nội thất phù hợp với thiết kế sản phẩm và tạo một sự tiện nghi an toàn cho khách hàng.

Mua can ho quan 7 với sản phẩm căn hộ cao cấp sẽ mang đến những giá trị xứng tầm mà quý khách đã bỏ ra với số tiền lớn để sở hữu những căn hộ tại đây. Chu dau tu Sunshine Group rất tích cực triển khai các dự án hỗ trợ khách hàng trong việc chọn mua căn hộ và hình thức vay vốn hỗ trợ lãi suất ngân hàng. Với tất cả các loại hình căn hộ Không riêng gì căn hộ Sunshine Quận 7 3 phòng ngủ quý khách sẽ có được hỗ trợ lãi suất ngân hàng khi vay vốn đầu tư.

Nếu quý thích quan tâm đến Sunshine Diamond River 3 phòng ngủ tại đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7 có thể liên hệ với Giagocchudautu.com để được tư vấn.

5/5 - (69 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339