Căn hộ cao cấp ven sông Sài Gòn khu trung tâm có Giá ra sao ?

Bất động sản căn hộ ven sông thường có giá cao hơn 20-30% so với nhiều dự án trong cùng phân khúc. Thực tế tại khu vực ven sông Sài Gòn, hiện nhiều dự án căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, sang trọng có giá dao động từ 4.000 – 15.000 USD/m2, tương đương 90 – 350 triệu/m2.

Theo lý giải của giới kinh doanh, dưới một góc nhìn khác ngoài các nhân tố như chất lượng, thương hiệu, quản lý, dịch vụ, tiện ích…thì bất động sản tại mỗi dự án ven sông được hưởng nhiều ích lợi như không khí trong lành hơn, thiên nhiên hơn. Không những vậy, ở một góc độ phong thủy nào đó, dòng nước luân chuyển của của dòng sông còn giúp đem đến sinh khí cho cây cối và sự vật xung quanh.

Trong phong thủy, “nước” đóng vai trò quan trọng trong các việc giữ nguồn năng lượng sống tích cực, tựa như cội nguồn của sự phồn vinh, hưng thịnh và tài lộc cho gia chủ.

Chính vì thế, ở mỗi dự án bất động sản ven sông, nhất là ở khu vực trung tâm ven sông Sài Gòn, hầu hết các chủ đầu tư đều định vị ở phân khúc cao cấp cho đến hạng sang. Giá bất động sản ở những dự án này càng ngày càng có giá trị cao khi đi vào hoàn thiện.

Trong những năm gần đây, bất động sản ven sông Sài Gòn phát triển rầm rộ, đặc biệt là các loại hình căn hộ hạng sang rất được giới nhà giàu ưa chuộng, trong đó kể cả các người nước ngoài sinh sống tại Tp.HCM.

Căn hộ cao cấp ven sông Sài Gòn khu trung tâm có Giá ra sao ?

Dự án Grand Marina Sài Gòn vị trí ven sông đắc địa vừa công bố thị trường với mức định giá lên đến 350 triệu/m2

Thực tế những dự án căn hộ chung cư ven sông ở trung tâm Sài Gòn đều nằm trong Top giá cao, thậm chí tăng giá nhanh. Một số dự án cách đây không lâu được chào bán ra thị trường có mức định giá lên đến hàng trăm triệu đồng mỗi một m2. Mới đây nhất, dự án căn hộ chung cư hạng sang Grand Marina Sài Gòn với vị trí đắc địa ven sông Sài Gòn được chào bán mức định giá lên đến 15.000 USD/m2, tương đồng 350 triệu/m2. Dự án này do Masterise Homes triển khai.

Theo ghi nhận của Giagocchudautu.com thì hiện tại giá bình quân căn hộ nằm ven sông tại khu trung tâm quận 1 và các khu kế bên như Thủ Thiêm (TP Thủ Đức), quận Bình Thạnh bình quân đạt từ 90 triệu/m2 trở lên.

Căn hộ cao cấp ven sông Sài Gòn khu trung tâm có Giá ra sao ?

Nhiều dự án căn hộ chung cư có vị trí ven sông hiện giá bán rất cao

Một khảo sát mới nhất của Giagocchudautu.com tại các dự án căn hộ chung cư ven sông Sài Gòn ở địa chỉ trung tâm và kế bên đều cho biết các căn hộ được bán ra với mức định giá khá cao, gần như không giảm so với thời điểm chính thức mở bán ban đầu, thậm chí còn tăng lên.

Đơn cử như căn hộ thuộc dự án Vinhomes Golden River tại Ba Son (Quận 1) do Tập đoàn Vingroup đầu tư hiện có giá phổ biến ở mức 100 – 140 triệu/m2, tăng mạnh so với thời điểm mở bán. Tại dự án Sunwah Pearl ở quận Bình Thạnh hiện có giá phổ biến khoảng 85 – 100 triệu/m2.

Một dự án ven sông khác của Tập đoàn Vingroup đầu tư là Vinhomes Central Park cũng nằm ngay quận Bình Thạnh kế bên Quận 1, đang có giá phổ biến ở mức khoảng 60 – 90 triệu/m2;

Căn hộ cao cấp ven sông Sài Gòn khu trung tâm có Giá ra sao ?

Các dự án ven sông đem đến không gian sống sảng khoái cho cư dân

Đáng chú ý tại thị trường căn hộ ven sông Sài Gòn khu vực Thủ Thiêm còn có 3 dự án khác đang trong các bước triển khai là Empire City do Keppel Land và Tiến Phước đầu tư, qui mô dự án khoảng 3.000 căn, giá phổ biến hiện ở mức 110 – 170 triệu/m2. The Metropole Thủ Thiêm do Quốc Lộc Phát là chủ đầu tư và Sơn Kim Land là đơn vị phát triển, đang có giá phổ biến ở mức 130 – 200 triệu/m2.

Một dự án ven sông khác tại Thủ Thiêm là The River Thủ Thiêm do Refico là chủ đầu tư, dự án này có qui mô 525 căn, diện tích trên 56m2 đến 185m2 từ 1 đến 4 phòng ngủ, giá phổ biến 110 – 150 triệu/m2…

Theo nhận định của Giagocchudautu.com, lượng tiêu thụ cách đây không lâu của các căn hộ cao cấp, hạng sang vị trí ven sông Sài Gòn ở mức khá cao, thậm chí có những dự án ở địa chỉ đắc địa như bờ sông Sài Gòn thuộc Thủ Thiêm còn đạt mức 100% sản phẩm các đợt chào bán.

5/5 - (121 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339