CBRE Vietnam

Thị trường BĐS Việt Nam đang từng bước trở thành hoàn thiện và phát triển lớn mạnh. Để làm được điều này chính là nhờ sự đóng góp to lớn của nhiều tập đoàn nổi tiếng trong và ngoài nước. Một trong mỗi thương hiệu vững mạnh đáp ứng các dịch vụ cho doanh nghiệp Việt Nam phải nói đến là CBRE. Đây chính là cái tên không còn xa lạ với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tập đoàn CBRE là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới có trụ sở chính tại Los Angeles. Fortune và S&P đã bình chọn CBRE là 1 trong những 500 công ty hàng đầu thế giới. Hãy cùng Giagocchudautu.com tìm hiểu thông tin liên quan đến tập đoàn CBRE.

CBRE Vietnam

Giới thiệu về CBRE Vietnam

Năm 2018 đánh dấu công việc 15 năm phát triển bền vững của CBRE tại Việt Nam. Qua từng thời kỳ, chúng tôi đã chứng kiến những bước thăng trầm của thị trường. Đã có những thời điểm thị trường phát triển một cách vượt bậc, mặc dù vậy cũng có những thời điểm khi thị trường trở nên cơn ác mộng của nhà đầu tư. Vượt lên tất cả, chúng tôi đã chứng tỏ sự thành công của mình dựa trên sự am hiểu về nhu cầu thật của khách hàng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, và nguồn thông tin về thị trường an toàn và tin cậy của hệ thống CBRE trên toàn thế giới.

Trước tiên, CBRE luôn coi khách hàng là những người mang đến thành công cho chúng tôi. Quý vị đã tin và việc sử dụng dịch vụ của CBRE, đây là động lực để để chúng tôi không ngừng hoàn thiện chất lượng phục vụ của mình. Tại CBRE, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu. Bên cạnh đó đó, nguồn nhân lực cũng là một trong mỗi yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của chúng tôi. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm nguồn nhân lực rất có khả năng chuyên môn cũng như nhiệt huyết với công việc. Song song đó, chúng tôi cũng sẽ có những chế độ đãi ngộ nhân tài thích hợp với từng đối tượng nhân viên nhằm khuyến khích hiệu quả công việc.

Cuối cùng, dù ở chỗ nào trên thế giới CBRE luôn phục vụ khách hàng với tiêu chuẩn cao nhất. Từ Argentina đến Zimbabwe, chúng tôi có mặt rộng khắp, và am hiểu tường tận tình hình thị trường trong và ngoài nước. Đây chính là yếu tố then chốt giúp chúng tôi thành công tại Việt Nam.

Hiện tại thị trường Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản nói riêng vẫn còn đó gặp không ít khó khăn, mặc dù vậy đây vẫn là một thị trường tiềm năng. Chúng tôi tin chắc sẽ có rất nhiều thời cơ đến với thị trường khi các NĐT sẵn sàng xúc tiến kế hoạch của mình tại Việt Nam. Những nguyên tắc cơ bản của BĐS thường không thay vì đổi quá nhiều theo thời gian, mặc dù vậy những nguyên tắc cơ bản này cũng có những biến đổi nhất định nhằm thích hợp với sự chuyển động của thị trường. Những chuyên viên hàng đầu của chúng tôi luôn hiểu thấu nguyên tắc cơ bản của thị trường cũng như vận dụng những nguyên tắc này vào thị trường một cách thích hợp nhất.

Với hơn 700 chuyên viên làm việc tại 03 văn phòng lớn của Việt Nam là TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, CBRE tự hào là đơn vị tư vấn chiến lược và cung cấp các dịch vụ về bất động sản hàng đầu trên phạm vi rộng khắp cả nước.

Giới thiệu về CBRE Group, Inc

Tập đoàn CBRE (mã niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York – NYSE: CBG), thuộc danh sách 500 cty hàng đầu toàn cầu do Fortune và S&P bình chọn, có trụ sở chính tại Los Angeles là cty kinh doanh dịch vụ BĐS lớn nhất toàn cầu (tính theo doanh thu năm 2019).

Với hơn 100,000 nhân viên tại hơn 530 văn phòng trên toàn cầu (không bao gồm các văn phòng thành viên), cty đáp ứng các dịch vụ cho chủ bất động sản, NĐT và người sử dụng BĐS. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm: dịch vụ tư vấn chiến lược, dịch vụ kinh doanh thuê mua bất động sản; dịch vụ dành cho những tổng công ty; quản lý dự án, tài sản; cho vay thế chấp; thẩm định và định giá; dịch vụ phát triển dự án; quản lý đầu tư; nghiên cứu kỹ và tư vấn.

Lĩnh vực hoạt động

Tài chính: Tư vấn đầu tư, tư vấn & thẩm định giá, nghiên cứu thị trường & tư vấn đầu tư, thị trường quỹ đầu tư toàn cầu, quản lý đầu tư.

Tư vấn: Quản lý giao dịch, quản lý dự án, quản lý bất động sản, quản lý thương hiệu, tổ chức tài chính bất động sản, hoạch định chiến lược, các dịch vụ quốc tế

Quản lý: Quản lý bất dộng sản, xin giấy phép / cho thuê bất động sản, hoạch toán & báo cáo tài chính, quản lý & thiết kế công trình, nghiên cứu thị trường, kiến trúc, quản lý rủi ro, giao dịch quốc tế.

Môi giới: Mua lại, bố trí / tái cơ cấu bất động sản, xin giấy phép / (cho thuê), văn phòng (cho thuê), khu công nghiệp (cho thuê), mặt bằng (cho thuê), bán/ cho thuê khu dân cư

Các giải thưởng CBRE đạt được

 • CBRE đạt giải các thương hiệu nổi tiếng thế giới như HSBC, LG, Kinder World, Toyota, Ferroli Indochina, Coca-Cola v.v…
 • Giải thưởng Rồng Vàng được tổ chức thường niên bởi Thời báo kinh tế Việt Nam và Bộ Kế hoạch & Đầu tư
 • Danh hiệu là nhà cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu Việt Nam

Thông tin liên hệ

Hồ Chí Minh

 • Tầng 13, Tòa nhà A&B, 76 Lê Lai, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.
 • Phone: +84 28 6284 7668

Hà Nôi

 • Lầu 6, Tòa Nhà BIDV, 194 Trần Quang Khải, TP. Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 24 6288 6379

Đà Nẵng

 • Lầu 5, Cao Ốc Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, TP. Đà Nẵng, Việt Nam
 • Email: dung.duong@cbre.com

Website: http://www.cbrevietnam.com/

Các dự án CBRE Việt Nam môi giới và quản lý

 • Vincom City Towers
 • Vincom Galleries
 • VincomCenter
 • CEO Tower
 • CENTEC Tower
 • Grand Plaza Hanoi
 • BIDV Tower
 • HangDa Galleria

Trên đây là bài viết cập nhật thông tin về tập đoàn CBRE Vietnam và các dự án CBRE Vietnam. Liên hệ ngay với Giagocchudautu.com để được hỗ trợ tư vấn dự án chủ đầu tư CBRE Vietnam qua thông tin dưới đây:

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
  5/5 - (102 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913.756.339