Chủ đầu tư căn hộ Sunshine Continental Quận 10 là ai?

Thị trường bất động sản phía Nam đang xôn xao với sự xuất hiện của căn hộ cao cấp Quận 10 với nhiều ưu điểm vượt bậc. Vậy chủ đầu tư Sunshine Continental Quận 10 là ai? Hãy cùng Giagocchudautu.com tìm hiểu về chủ đầu tư bất động sản này.

Sunshine Continental

Tìm hiểu thêm thông tin:

Chủ đầu tư căn hộ Sunshine Continental Quận 10 là ai?

Được biết đến là một tập đoàn đa ngành tại Việt Nam – Sunshine Group – chủ đầu tư của hàng loạt dự án bất động sản nổi tiếng, trong đó có dự án căn hộ cao cấp Sunshine Continental Quận 10 đã khẳng định tên tuổi và uy tín trên thị trường bất động sản.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Sunshine Continental Quận 10 tại video:

Tiền thân là công ty công nghệ với 20 năm phát triển, hiện nay, tập đoàn Sunshine Group hoạt động ở đa lĩnh vực, đa ngành nghề và đều có những thành công nhất định.

Mới bước chân vào thị trường bất động sản Việt Nam từ năm 2016, tuy nhiên, Sunshine Group đã cho thấy sự nhạy bén, tư duy vượt trội của tập đoàn trong việc đầu tư phát triển các dự án bất động sản cao cấp.

Đầu tiên, tập đoàn Sunshine Group triển khai hàng loạt các dự án bất động sản tại Hà Nội trong sự hoài nghi của nhiều người với một tập đoàn mới nhúng tay vào thị trường. Nhưng chỉ trong 3 năm, Sunshine Group đã mở rộng ra miền Nam, tất cả các dự án bất động sản mà tập đoàn xây dựng đã trở thành những bất động sản “hot” trên thị trường và có tiềm năng phát triển vượt trội so với những dự án cùng phân khúc.

Tất cả những thành công đó chứng minh được tầm nhìn, khả năng và tiềm lực tài chính của Sunshine Group là rất lớn. Với việc giới thiệu dự án căn hộ Sunshine Continental Quận 10, Sunshine Group một lần nữa cho thấy sự nhạy bén và tầm nhìn vượt trội của mình.

Sunshine Continental

Tiện ích Sunshine Continental Quận 10 có gì?

Dự án căn hộ cao cấp Sunshine Continental Quận 10 là dự án căn hộ cao cấp với hệ thống tiện ích phong phú, ấn tượng, mang đến cuộc sống đẳng cấp thượng lưu cho cư dân.

Sunshine Continental

Những tiện ích nội khu đặc biệt của dự án có thể kể đến như: sảnh lobby 5 sao, quảng trường trung tâm, vườn nhiệt đới, nhạc nước, phố ẩm thực,…

Ngoài ra, chủ đầu tư còn đầu tư tài chính để xây dựng hồ bơi vô cực, sân vườn trên không, Rooftop bar, đường dạo bộ trên không,… – những tiện ích thường chỉ bắt gặp đối với các căn hộ cao cấp.

Ngoài những tiện ích nội khu, vì được xây dựng ngay trung tâm Quận 10, cư dân sẽ được hưởng các tiện ích ngoại khu vô cùng đầy đủ và hiện đại. Từ dự án, có thể dễ dàng di chuyển đến các trường học, cơ sở khám bệnh, vui chơi giải trí,… tại Quận 10 và các Quận lân cận, giúp cư dân có được cuộc sống hoàn hảo nhất.

Theo đánh giá của Giagocchudautu.com, chủ đầu tư dự án chung cư cao cấp Sunshine Continental Quận 10 là một chủ đầu tư có tiềm lực tài chính vững mạnh. Hơn nữa, tiến độ thi công của các dự án đang thực hiện rất tốt, chất lượng dự án vượt mong đợi của khách hàng và các nhà đầu tư.

Trên đây là một số đánh giá của Giagocchudautu.com về chủ đầu tư dự án Sunshine Continental Quận 10, hi vọng đây sẽ là thông tin bổ ích để quý khách hàng tham khảo.

5/5 - (21 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339