Chủ đầu tư dự án căn hộ Akari City là ai ?

Dự án căn hộ Akari City Quận Bình Tân do công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long và hai nhà đầu tư Nhật Bản là Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishi Nippon Railroad ký kết hợp tác đầu tư từ tháng 4/2018.

Theo thỏa thuận, hai nhà đầu tư Nhật Bản và Nam Long cùng góp vốn theo tỷ lệ 50% – 50% để thực hiện dự án Akari City tại Quận Bình Tân có diện tích 8,5 ha với tổng mức đầu tư khoảng 7.676 tỷ đồng. Đây là dự án có qui mô 4.600 căn hộ với tổng diện tích sàn 539.000m2.

Đây là dự án hợp tác thứ 5 của Hankyu Hanshin Properties Corp và Nam Long.

Tập đoàn Nam Long – Chủ đầu tư dự án Akari City

Tập đoàn Nam Long (tiền thân là cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Nam Long) được thành lập từ thời điểm năm 1992 là một trong doanh nghiệp ngoài quốc doanh đầu tiên trong các lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam. Với từng bước đi vững chãi trong 27 năm qua, tập đoàn Nam Long đã thành công xây dựng nhiều khu đô thị từ sơ khai đến hoàn chỉnh để đáp ứng cho thị trường bất động sản những sản phẩm chất lượng, góp phần xúc tiến an cư xã hội.

Chủ đầu tư dự án căn hộ Akari City là ai

Nam Long – CĐT dự án Akari City là một trong CĐT uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay

3 loại sản phẩm chính Nam Long đã và đang triển khai:

 • Valora: dòng sản phẩm nhà phố giá từ 1,5 tỷ đồng/căn và villa giá từ 5 tỷ đồng /căn.
 • Flora: dòng sản phẩm căn hộ biệt lập (Affordable Condominium) giá từ 1.5 tỷ đồng /căn
 • EHome/EHomeS: dòng sản phẩm căn hộ vừa túi tiền (Affordable housing) giá dưới 1 tỷ đồng/căn.

Các loại sản phẩm do Nam Long làm CĐT được phát triển dựa trên nền tảng sử dụng thiết kế hiệu quả để tối ưu không gian căn hộ và mang đến cho khách hàng môi trường sống chất lượng và đầy đủ tiện ích, đặc trưng các sản phẩm của Nam Long thường có giá bán “vừa túi tiền” hơn so với những sản phẩm cùng phân khúc. Các dự án của Cty đã được hơn 18.000 gia đình chọn lựa làm chốn an cư.

Chủ đầu tư dự án căn hộ Akari City là ai

Nam Long thuộc top 4 doanh nghiệp sở hữu quỹ đất sạch lớn nhất hiện nay

Theo thống kê mới nhất cho thấy Nam Long thuộc top 4 doanh nghiệp sở hữu quỹ đất lớn nhất với 681ha đất đã có “sổ đỏ” để phát triển các sản phẩm nhà ở.

Tất cả những dự án KĐT mà Nam Long chọn lựa phát triển đều là những quỹ đất sạch, lớn, tọa lạc tại những vị trí đầy tiềm năng, khả năng nối kết giao thông mạnh mẽ, hạ tầng đô thị liên tục được nâng cấp và nhu cầu về nhà ở tại những thị trường này luôn rất rộng bởi tốc độ tăng trưởng dân số cao, tập trung nhiều khu công nghiệp cũng như lực lượng lao động trẻ. Với sự đầu tư quy hoạch kiến trúc đô thị chỉn chu, đầy đủ tiện ích, phục vụ tất cả nhu cầu an cư, giải trí, học tập, thương mại ngay tại KĐT của Nam Long đã giúp hình thành nên các cộng đồng cư dân sinh sống sôi động, nhộn nhịp.

Đặc biệt hơn, giá bán các dự án của Nam Long khi được mở bán ban đầu luôn ở mức giá rất chất lượng trên thị trường so với sản phẩm cùng phân khúc, biên độ tăng lên giá nhanh khi tiện ích dần hoàn thành đã mở ra nhiều thời cơ kinh doanh hấp dẫn cho rất nhiều khách hàng và NĐT khi đến với sản phẩm của Nam Long.

Các dự án khu đô thị chủ đầu tư Nam Long đang triển khai:

Dự án Waterpoint Township – Khu đô thị Sinh thái Sông nước (Long An)

 • Quy mô: 355ha
 • Dòng sản phẩm: Valora, Flora, EHome, Bất động sản thương mại
 • Thời gian mở bán dự kiến: Quý 2/2019

Chủ đầu tư dự án căn hộ Akari City là ai

Dự án Waterpoint Township

Dự án Mizuki Park – Khu đô thị Người Nhật chọn đầu tư (Nam Sài Gòn)

 • Quy mô: 37ha
 • Dòng sản phẩm: Valora, Flora, EHome, Bất động sản thương mại
 • Thời gian mở bán GĐ 2 dự kiến: Quý 3/2019

Chủ đầu tư dự án căn hộ Akari City là ai

Dự án Mizuki Park 

Dự án Akari City – Khu đô thị Ánh Sáng (Bình Tân)

 • Quy mô: 8,5ha
 • Dòng sản phẩm: căn hộ Bình Tân
 • Thời gian mở bán dự kiến: Quý 2/2019

Chủ đầu tư dự án căn hộ Akari City là ai

Dự án Akari City

Dự án Akari City – “Kinh đô ánh sáng” khu Tây Sài Gòn

Dự án Akari City hiện là “ngôi sao” của tập đoàn Nam Long tại địa chỉ cửa ngõ phía Tây Sài Gòn. Với quy mô 8,5 hecta tọa lạc trên mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, bao gồm 4.600 căn hộ dòng Flora và 7.676 tỉ đồng vốn đầu tư.

Bên cạnh sự hỗ trợ, tư vấn từ 2 đối tác lớn đến từ Nhật Bản, dự án Akari City còn có rất nhiều doanh nghiệp lớn trong các lĩnh vực BĐS và xây dựng cùng tham gia phát triển như Beltcollins (thiết kế cảnh quan), NQH Architects (thiết kế kiến trúc) và Coteccons (tổng thầu)…

Dự án Akari City trông đợi mang đến cho khách hàng một tổ ấm tuyệt vời cùng một môi trường sống văn minh, xanh sạch, tiện nghi và an ninh với mức giá của mỗi căn hộ rất “vừa túi tiền” với phần lớn người dân, nhất là các gia đình trẻ.

Bằng các ưu thế ưu việt và uy tín vững chãi của CĐT Nam Long, dự án Akari City chắc hẳn là kênh đầu tư an toàn mang đến lợi nhuận bền vững cho khách hàng.

Sau khi xem qua những thông tin trên, nếu như bạn cần trợ giúp thêm thì hãy liên lạc ngay với Giagocchudautu.com để được tư vấn trực tiếp.

 

5/5 - (38 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339