Có nên đầu tư cho thuê dự án Water Bay Thủ Thiêm không ?

Từ năm 2016 trở lại đây, nghành BĐS tại khu Đông đã thực hiện cuộc xoay đổi ngoạn mục cả về diện mạo cũng như nội lực kinh tế, tuy nhiên để có bước chuyển mình này, bên trong thị trường đã được mồi lửa âm thầm từ nhiều năm trước. Vậy từ 2018 đến thời điểm những năm tới ( gần nhất là 2021 ) các dự án cùng phân khúc và cùng thời điểm thi công  với dự án Water Bay Quận 2 sẽ đồng loạt đưa vào hoạt động. Có thể hình dung thị trường BĐS những năm tới sẽ bùng nổ thế nào ?

Như vậy, ở thời điểm này việc xem xét nên đầu tư vào dự án nào? dự án sẽ đem lại giá trị ra sao? Dự án phù hợp với ai ?. Và bắt đầu từ bây giờ có lợi ích thế nào? Chúng tôi sẽ phân tích và chia sẻ những thông tin sát nhất để khách hàng có sự chọn lựa dễ dàng cho mình.

Water Bay Thủ Thiêm

Có nên đầu tư cho thuê dự án Water Bay?

Dự án Water Bay do Novaland đầu tư – tập đoàn có thương hiệu nổi tiếng nhất nhì trong lĩnh vực BĐS. Đây là dự án thứ 4 Nhà Novaland đánh sang thị trường Quận 2 thuộc phân khúc căn hộ. Novaland phát huy tốt những thế mạnh về thanh khoản cũng như giá bán, dự án dễ dàng tiếp cận tới khách hàng, Novaland luôn giữ uy tín với những đối tác ngân hàng, chính sach hỗ trợ tốt nhất.

Nếu đầu tư từ bây giờ, tất nhiên đây là thời điểm dự án có mức giá mềm nhất, giá trị đầu tư được chia nhỏ, nhưng lại sở hữu trọn vẹn đến khi bàn giao, chắc chắn đây luôn là lợi thế đối với những đối tượng khách hàng có thu nhập hàng tháng cao, ổn định.

Gía trị dự án luôn song hành cùng giá trị của khu đô thị và tiềm năng phát triển từ bây giờ đến 2 năm tới, khi mọi chuyện đã được đi vào guồng, thì lúc này tốc độ phát triển nhu cầu của dân cư càng tăng mạnh, đến thời điểm 2021 việc thu lợi sẽ tăng lên cấp số nhân và chưa dừng lại.

Water Bay Quận 2 ngoài việc mang đến cơ sở hạ tầng hiện đại, dự án còn thừa hưởng trọng vẹn những giá trị hiện hữu đang và sẽ có như đã nói về vị trí, cũng như tiện ích, cảnh quan môi trường sống là những yếu tố không thể thiếu với nhu cầu sinh sống tại căn hộ.

Water Bay Thủ Thiêm

Tìm hiểu thêm:

Thông tin sơ bộ về dự án Water Bay Novaland

Dự án Water Bay là dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp do tập đoàn uy tín NoValand đầu tư được xây dựng trên tuyến đường huyết mạch  Đại Lộ Mai Chí Thọ kết nối từ khu Trung Tâm Quận 1 với Khu Trung Tâm Hành Chính Cao cấp Thành Phố, từ tuyến đường này dễ dàng kết nối bán kính tròn di chuyển về các Quận 9, Thủ Đức, Các tỉnh Miền Đông….

Water Bay là dự án được xây dựng trên quỹ đất 30 ha, gần sát với Khu hành chính cũng là Khu đô thị bật nhất vào năm 2021. Dự án được tiến hành triển khai vào giữa tháng 6/2018. Đến nay dự án đã xong giai đoạn thăm dò địa chất và làm móng, đóng cọc sắt, dự án do nhà Thầu uy tín Coteccons thi công.

Dự án có các mặt tiếp giáp với tuyến đường trọng điểm Mai Chí Thọ, 2 mặt tiếp gáp với Cầu Thời đại, ven công viên sông Sài Gòn (đoạn eo lớn, nhiều nhánh rẻ), gió thoáng mát, cây xanh ven sông mát mẻ, hẳn đây là yếu tố rất đáng quan tâm. Hệ sinh thái đa dạng, trong lành, bầu không khí sống thoáng đãng có lợi cho sức khoẻ.

Giá bán dự án

Dự án được triển khai với 12 bolck cung ứng cho thị trường khoảng trên 8000 căn hộ, trong đó có 5000 căn hộ để ở, 3000 căn hộ office, 250 căn Shophouse. Dự kiến giá bán trong giai đoạn này là 80tr/m2. Riêng đối với căn hộ để ở, diện tích phòng khá đa dạng từ 47m2 – 110m2 tương đương với loại phòng 1 – 3 phòng ngủ, có cả hệ sinh thái, tiểu cảnh bên trong.

Căn hộ đáp ứng thị trường Quận 2 chưa dừng lại.

Với mức giá bán này hiện dự án khá cạnh tranh với các dự án cùng phân khúc – đang rầm rộ thi công xung quanh như:

  • Laimian city ( Khu đô thị An Khánh – An Phú) – diện tích 166,461m2,cung ứng 13.144 căn hộ, bàn giao quý 4/2019.
  • Palm Garden – Plam height – Sai gòn Sport City ( Cụm khu đô thị Nam Rạch Chiếc): diện tích 90,2 ha, cung ứng 10,000 căn hộ, bàn giao 2020.
  • Eco Smart City ( Khu chức năng 2A) – diện tích : 5,12 ha, cung ứng 12.500 căn hộ, bàn giao thô 2021. Hoàn thiện khu đô thị 2024.
  • Thủ Thiêm River Park: 3,5 ha, cung ứng 1.140 căn hộ ( trong đó có căn hộ hạng sang, biệt thự, căn hộ sân vườn) bàn giao quý 4/ 2021.
  • The Metropole ( Khu đô thị Thủ Thiêm): ( phân khúc căn hộ hạng sang), diện tích 7,6 ha cung ứng 1.300 căn hộ. Bàn giao 2021.
  • Khu phức hợp Empire City: diện tích 14,5 ha, đáp ứng cho hơn 32.000 người cư trú ( trong đó hơn 6.000 lượt dân cư làm việc di chuyển). Bàn giao 2022.
  • Đảo kim Cương ( Khu trung tâm hành chính),vv.v… cung ứng trên 1.500 căn hộ, villas ( trong đó hơn 200 căn hộ office) – dự án đang trong giai đoạn bàn giao, hoàn thiện.
  • Canary liền kề Water Bay : diện tích 22.002 m2, cung ứng 222 căn hộ, bàn giao vào quý 3/2018.

Điểm qua những dự án nổi bật trên cho thấy lượng dân cư lưu động về khu vực này rất đông và tiếp tục tăng trưởng trong 2 năm tới. Bên cạnh hình thành dự án còn kéo theo những hệ thống tiện ích đi kèm phong phú, đa dạng, đẳng cấp, bậc nhất mà dân cư sở hữu hiện tại và trong tương lai như: Trung tâm thương mại, Trường học, Bệnh viện, Trung tâm vui chơi, giải trí, Loại hình dịch vụ giải trí, Thư giãn, rèn luyện thể chất Thể Thao vv.v…

Đối tượng dân cư sinh sống và làm việc:

Với những dự án nổi bật kể trên trong 2 năm Water Bay góp phần thay hình đổi dạng nhanh chóng về bộ áo hiện tại của Quận 2. Khi khu đô thị mọc lên, đồng nghĩa với việc kéo theo cư dân di chuyển về : làm việc, định cư, lập nghiệp, thế hệ con cháu vui chơi và học tập v.v..

Dự án Water Bay nằm sát với những dự án, khu đô thị Thủ Thiêm, các khu đô thị lân cận và sát với khu hành chính nên thu hút rất nhiều cư dân đối tượng văn phòng, hành chính cấp cao, đối tượng doanh nghiệp, doanh nhân, cán bộ công nhân viên chức cấp cao, kỹ sư, chuyên gia  trong mọi lĩnh vực, học sinh, sinh viên du học trong nước và Quốc tế, vv….

Chúng tôi là người đưa ra những góc nhìn, với thông tin này hi vọng mang đến lợi ích cho Quý khách.

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339