Đánh giá về tiềm lực và uy tín chủ đầu tư Sunshine Group

Sunshine Group là chủ đầu tư mới xuất hiện ở thị trường bất động sản. Công ty Sunshine mang đến cho thị trường bất động sản những dự án đặc biệt, đây cũng chính là thương hiệu đầu tư đầu tiên đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thông minh vào các dự án Sunshine.

Thiết kế căn hộ Sunshine độc đáo, hiện đại cùng với chất lượng dự án luôn đặt ở vị trí ưu tiên. Tập đoàn Sunshine được biết đến ngày nhiều hơn chỉ sau 3 năm hoạt động.

Trong bài viết này, chúng tôi sẻ chia sẽ đến quý khách hàng những đánh giá riêng về dòng căn hộ Sunshine. Mong rằng bài viết này của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn về các chung cư Sunshine.

Tìm hiểu thêm thông tin tập đoàn Sunshine tại video dưới đây:

Đánh giá về tiềm lực và uy tín chủ đầu tư Sunshine Group

Tập đoàn Sunshine Group thành lập vào năm 2016, mức vốn điều lệ từ 300 tỷ đồng nhanh chóng được nâng lên gần 8000 tỷ đồng chỉ sau 3 năm hoạt động. Xây dựng hàng chục dự án lớn nhỏ với quy mô thiết kế hiện đại, sở hữu hàng trăm quỹ đất vàng dọc từ Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Hồ Chí Minh, Nha Trang.

Đánh giá về tiềm lực và uy tín chủ đầu tư Sunshine Group

Những dự án Sunshine được kết hợp với những ứng dụng công nghệ hiện đại 4.0, với căn hộ Sunshine quý khách hàng có thể sử dụng tiện lợi thêm các dịch vụ, thanh toán và điều khiển các thiết bị trong căn hộ, sử dụng hệ thống dịch vụ quản lý Smartphone.

Chúng tôi đánh giá cao về chất lượng của những dự án Sunshine Group. Về tiến độ thi công dự án, công ty Sunshine Group luôn chọn những nhà thầu uy tín như An Phong, Hòa Bình, nên tiến độ xây dựng được hoàn thiện đúng theo cam kết với khách hàng.

Chất lượng công trình của các chung cư Sunshine đã và đang bàn giao có chất lượng khá tốt nhưng vẫn cần thêm thời gian để có thể kiểm chứng.

Về thiết kế thì các căn hộ Sunshine đều có thiết kế hoàn hảo, nội thất bàn giao cao cấp, chất lượng được nhập khẩu hoàn toàn từ các thương hiệu ngoại nhập chất lượng cao cấp.

Hệ thống tiện ích nội khu chung cư của Sunshine Group thiết kế chỉnh chu, phối cảnh đẹp, có chăm chút.

Ứng dụng thêm những công nghệ hiện đại, ứng dụng phục vụ thông minh với chuỗi tiện ích bên dưới các tòa nhà và cả dịch vụ quản lý bảo mật căn hộ thông minh.

Những giải thưởng lớn tiêu biểu mà chủ đầu tư chung cư Sunshine đã đạt được trong 3 năm thành lập như Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á 2019, Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất Châu Á 2019, Top 10 nhà phát triển bất động sản uy tín 2018, và danh hiệu Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2018.

Một số dự án của Sunshine Group

Tại thị trường miền Bắc, Sunshine Group thành công với nhiều dự án như Sunshine Palace, Sunshine Riverside, Sunshine Center, Sunshine Garden. Trong lần Nam tiến này, Sunshine Hồ Chí Minh nổi danh với chuỗi dự án Sunshine quận 7, Sunshine Quận 2. Một số dự án quý khách có thể tham khảo như Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Diamond River, Sunshine Venicia Thủ Thiêm, Sunshine Horizon, Sunshine Continental.

Đánh giá về tiềm lực và uy tín chủ đầu tư Sunshine Group

Ở thời điểm hiện tại, khoảng thời gian năm cuối năm 2019 và đầu 2020 tập đoàn Sunshine Group tập trung phát triển căn hộ Sunshine chủ yếu là Sunshine quận 7 và Sunshine quận 2.

Bên cạnh các căn hộ Sunshine thì Sunshine Group còn có những tiện ích phục vụ riêng cho cư dân như Sunshine Mart, Sunshine Service, Sunshine Pay, Sunshine Car.

Có nên mua căn hộ Sunshine Group ? quý khách có thể liên hệ trực tiếp Giá Gốc Chủ Đầu Tư để được tư vấn trực tiếp hoặc tham khảo thêm những bài viết sau của chúng tôi.

5/5 - (19 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339