Đất nền Bảo Lộc – Bảng giá dự án đất nền Bảo Lộc T07/2024

Thành phố Bảo Lộc hiện nay đang là điểm đến của gới đầu tư. Được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng khi ngày càng nhiều sự để ý từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Với hàng loạt một số loại hình như: đất nền, nhà phố, biệt thự, phòng trọ đến văn phòng, mặt bằng kinh doanh,… đều trở nên điểm nhấn đáng để ý của bất động sản tại Thành phố Bảo Lộc Lâm Đồng. Đặc biệt là phân khúc mua bán các dự án đất nền tại Bảo Lộc Lâm Đồng.

Đất nền Bảo Lộc

Tổng quan Bảo Lộc Lâm Đồng

Bảo Lộc là một thành phố trực thuộc tỉnh Lâm Đồng, vùng Tây Nguyên, Việt Nam. Hiện nay, thành phố Bảo Lộc không phải là tỉnh lỵ của tỉnh Lâm Đồng, mà tỉnh lỵ là Tp.Đà Lạt. Thành phố Bảo Lộc có độ cao trung bình là 900 m so với mực nước biển và nằm trọn trên cao nguyên Di Linh.

Đây là một thành phố nhỏ nằm ở phía Tây Nam tỉnh Lâm Đồng. Thành phố có thế mạnh về ngành công nghiệp sản xuất trà do nằm ở độ cao thích hợp trồng trà. Ngoài ra Bảo Lộc cũng được mệnh danh là mảnh đất trù phú và là thủ phủ của ngành tơ lụa Việt Nam. Bảo Lộc hiện là đô thị loại III.

Thành phố Bảo Lộc nằm ở phía tây nam tỉnh Lâm Đồng, có vị trí địa lý:

 • Phía tây nam giáp huyện Đạ Huoai
 • Các phía còn lại giáp huyện Bảo Lâm.

Thành phố Bảo Lộc có diện tích 232,56 km², dân số năm 2019 là 158.981 người, mật độ dân số đạt 684 người/km².
Thành phố Bảo Lộc có diện tích 23.256 ha, chiếm 2,38% diện tích toàn tỉnh Lâm Đồng.

Bảo Lộc nằm trên Quốc lộ 20, nếu tính từ trung tâm thành phố Bảo Lộc thì Bảo Lộc cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 193 km đường bộ về hướng Tây Nam theo tuyến quốc lộ 20, trung tâm thành phố cách thành phố Đà Lạt 110 km về hướng Bắc theo tuyến quốc lộ 20, cách Phan Thiết và Dầu Giây mỗi nơi 121 km theo quốc lộ 55 và 20.

Đất nền Bảo Lộc

Tiềm năng nghỉ dưỡng rất là lớn tại thành phố Bảo Lộc

Nhờ vào sự chuyển biến tích cực mỗi ngày của giao thông và kinh tế, Bảo Lộc đang là điểm đến tiếp theo hấp dẫn không thua gì so với thành phố Đà Lạt, đưa khu vực trở nên tâm điểm kinh tế và BĐS trong tương lai. Nhìn vào sự phát triển của rất nhiều thành phố có ưu điểm về nghỉ dưỡng như TP.HCM, Nha Trang, Vũng Tàu, Phú Quốc.. đều có điểm chung là hệ thống hạ tầng đang hoàn thành và đồng bộ từng ngày.

Khảo sát cho thấy, Bảo Lộc trong vài năm trở lại đây luôn là điểm đến du lịch tuyệt vời cho một Đà Lạt đang bị quá tải. Theo thống kê, lượng khách du lịch đến Bảo Lộc tăng qua từng năm, số lượng khách tăng lên từ 6,5 – 7%. Xuất phát từ những việc Bảo Lộc cách không quá xa TP.HCM, phong cảnh tại chỗ này lại không thua bất cứ nơi nào mà còn có phần vượt trội hơn với rừng núi thơ mộng cùng khí hậu mát mẻ. Nhiều du khách đang chọn lựa Bảo Lộc đang là “second home” tách biệt thành phố, sẽ là chốn nghỉ dưỡng tuyệt vời để xua đi những mệt mỏi của công việc và cuộc sống.

Theo sự đánh giá của rất nhiều chuyên gia, Bảo Lộc trong tương lai sẽ sở hữu sự chuyển biến giá mạnh mẽ hơn nữa. Tại Giagocchudautu.com, đội ngũ doanh nghiệp tôi sẽ cập nhật đến quý khách hàng những thông tin mới nhất về thị trường, các dự án nghỉ dưỡng tiềm năng, đồng thời đáp ứng đến khách hàng mức giá chính xác. Đây sẽ là cơ sở đến quý các nhà đầu tư có cái nhìn khách quan, đưa ra sự chọn hợp lý đối với thị trường đang thay đổi từng ngày.

Đất nền Bảo Lộc

Có nên đất nền dự án Bảo Lộc Lâm Đồng ?

Thành phố Bảo Lộc là 1 trong những trung tâm kinh tế, công nghiệp, văn hóa, dịch vụ và du lịch quan trọng của vùng, đây là khu vực có diện tích đất tự nhiên  còn lại thấp nhất so với các địa bàn của tỉnh Lâm Đồng. Vì vậy, Bảo Lộc luôn đẩy mạnh thực hiện quy hoạch đô thị, phát triển cơ sở hạ tầng để TP ngày càng phát triển vững mạnh hơn. Nhờ vậy mà thị trường địa ốc ở đây cũng diễn ra sôi nổi với hàng loạt các dự án, hoạt động mua bán đất Bảo Lộc, các dự án chung cư, khu đô thị đang được giao dịch mua bán với giá cả và ăn mặc tích đa dạng cung ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thị trường mua bán đất nền Lâm Đồng nói chung và mua bán đất nền dự án Bảo Lộc nói riêng có nhiều chuyển biến rõ ràng kể từ năm 2018. Tỷ lệ tăng giá đất bình quân tại tỉnh theo con số mỗi năm đạt từ 16 – 18%, số lượng đất nền dự án giao dịch thành công tăng lên mức 22% mỗi năm.

Kể từ đầu năm 2019, nhiều nhà đầu tư đổ bộ đến Lâm Đồng, chuẩn xác là bán đất nền dự án Đà Lạt và đất đất nền dự án Bảo Lộc Lâm Đồng tăng đột biến. Có nhiều dấu hiệu tích cực trong bất động sản mà bất kỳ thị trường và nhà đầu tư nào cũng mong đợi.

Thành phố Bảo Lộc đang phát triển mạnh mẽ, tốc độ xây dựng các khu đô thị khá nhanh đã đẩy hoạt động mua bán đất nền dự án Bảo Lộc Lâm Đồng diễn ra sôi nổi hơn. Hiện nay, tại bảo Lộc Lâm Đồng đang có không ít các dự án đô thị, đất nền dự án được giao dịch với đa dạng  diện tích cũng như giá cả  cung ứng mọi nhu cầu của người dân.

Bảo Lộc Lâm Đồng có không ít điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch dịch vụ, với nhiều các di tích kiến trúc, cảnh quan thiên nhiên đang được quy hoạch đồng bộ ở đây sẽ giúp Bảo Lộc Lâm Đồng phát triển hơn. Giá đất nền dự án tại Bảo Lộc Lâm Đồng hiện giờ đang từ 10 – 100 triệu/1m2 nền, tùy theo từng vị trí, nhu cầu của khách hàng.

Nhiều điểm bất động sản tại Bảo Lộc Lâm Đồng đã tăng 20 – 25% (năm 2018) so với cuối năm 2017. Một số thời điểm, giá đất nền dựa án còn tăng hơn 40%, thực trạng khan hiếm đất nền dự án còn xảy ra ở một số vùng trung tâm, du lịch. Nguyên nhân đưa đến thực trạng này là do kinh tế phát triển, cơ sở hạ tầng đồng bộ

Nhìn chung, bất động sản Bảo Lộc Lâm Đồng là chọn lựa chắc chắn cho các đầu tư muốn “ăn chắc mặc bền”. Nhiều khu vực tại Bảo Lộc Lâm Đồng giá đất nền dựa án ở mức định giá bình quân và thấp là cơ hội đầu tư và sở hữu bất động sản cho khách hàng. Tuy nhiên nhà đầu tư cũng cần cẩn thận về giá đất tăng và tiềm năng bất động sản. Tiềm năng, nhưng quyết định đầu tư phải tránh sốt đất nền dự án và Để ý đến khu vực đất an toàn.

Đất nền Bảo Lộc

Cập nhật giá đất nền Bảo Lộc Lâm Đồng mới nhất

 • Giá đất nền tại Đường Phan Đình Phùng : từ 2 -8 triệu/m2
 • Giá đất nền tại đường 1/5: từ 2 – 8 triệu/m2
 • Giá đất nền tại Đường Lý Thái Tổ : từ 3 – 10 triệu/m2
 • Giá đất nền tại Phố Lý Thường Kiệt :từ 3 – 8  triệu/m2
 • Giá đất nền tại đường Phó Đức Chính:từ 2,5  – 8 triệu/m2

Có thể thấy, giá đất nền dự án tại Bảo Lộc vẫn còn đấy khá thấp so với khu vực phía nam. Vì vậy, phù hợp với những gia đình có kinh tế thấp vẫn có thể sở hữu đất. Trong tương lai, giá đất bảo Lộc sẽ còn tăng cao. Vì vậy, đây là thời điểm phù hợp để đầu tư đất nền dự án  tại Bảo Lộc để sinh lờ.

Với một thị trường địa ốc có không ít diễn biến mạnh mẽ như Bảo Lộc Lâm Đồng thì việc sở hữu một căn hộ,  đất nền dự án tại Bảo Lộc cần phải nghiên cứu, chú ý các thông tin về tính thanh khoản, tính giấy tờ. Lúc này, các bạn cũng có thể xem xét mọi thông tin về thị trường bất động sản Bảo Lộc Lâm Đồng..

Đất nền Bảo Lộc

Top 10 Điểm nổi bật khiến bất động sản Bảo Lộc đáng để đầu tư

 • Đầu tiên, tính thanh khoản của đất nền tại Tp.Bảo Lộc khá tốt, tỷ lệ sinh lợi khá cao tăng hơn 35% với cùng kỳ năm ngoái.
 • Quy hoạch trở thành khu đô thị loại 2 vào năm 2025, hiện năm xã sáp nhập vào Thành phố Bảo Lộc
 • Bảo Lộc có nhiệt độ trung bình từ 18 – 25 độ C, thời tiết ôn hòa và mát mẻ quanh năm.
 • Bảo Lộc trở thành thủ phủ tỉnh Lâm Đồng, hạ tầng sẽ phát triển kèm theo.
 • Khởi công cao tốc cuối năm 2021 như cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, cao tốc Dầu Giây – Tân Phú và Tân Phú – Bảo Lộc.
 • Cuộc đổ bộ của các ông lớn như Tập đoàn Hưng Thịnh, Novaland, , T&T Group, Him Lam, Ecopark, Văn Phú – Invest.
 • Xu Hướng di cư sống khoẻ sống xanh. Chính nhờ những lợi thế về địa hình, thiên nhiên, khí hậu mà tỉnh Lâm Đồng đã được nhiều người đến tìm mua “ngôi nhà thứ 2” để “bỏ phố về vườn”.
 • Tiềm năng bất động sản Bảo Lộc sau hậu covid “binh thườnng mới”.
 • Du lịch phát triển đi kèm với second home.
 • Quỹ đất còn nhiều, giá còn thấp hơn rất nhiều so với các vùng lân cận như Đà Lạt, Phan thiết, quy hoạch hạ tầng lại đồng bộ

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin và đánh giá về đất nền Bảo lộc Lâm của Giagocchudautu.com. Hi vọng bài viết này sẽ mang đến thông tin hữu ích cho quý khách hàng.

5/5 - (23 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339