TOP #20 danh sách dự án căn hộ xanh tại TP.HCM

Nhắc đến dự án căn hộ chung cư cao cấp, nhiều người nhưng vẫn thường nghĩ ngay đến vị trí, thiết kế và các tiện ích đi kèm. Song, trên thực tại hiện nay, mật độ không gian xanh của dự án mới là nhân tố quan trọng tạo ra sức hút đối với các người có điều kiện kinh tế và mong muốn có một cuộc sống hàng ngày đẳng cấp, thoáng đãng. Hãy cùng Giá Gốc Chủ Đầu Tư tìm hiểu các dự án dự án căn hộ xanh tại Tp.HCM.

Vì sao những dự án có mật độ không gian xanh cao lại thu hút khách hàng?

Chất lượng cuộc sống hiện đại tăng lên, người dân sẽ chuyển từ nhu cầu sở hữu nhà lẽ thường sang sở hữu nhà đẹp, từ căn hộ giá hưởng ứng được lên cao cấp, từ căn hộ đẳng cấp đến biệt thự, từ KĐT chật hẹp vì mật độ xây dựng cao sang những khu đô thị/dự án cao cấp, nhiều cây xanh.

Mật độ không gian xanh là 1 tiêu chuẩn rất quan trọng mà hầu như tất cả những dự án BĐS cao cấp gần đây đều hướng tới.

dự án căn hộ xanh tại TP.HCM

Dự án có mật độ xây dựng thấp và mật độ không gian xanh cao luôn mang đến ấn tượng với khách hàng

Ở TP.HCM, Hà Nội, bức thiết nhất là vấn nạn ô nhiễm không khí và không gian sống. Trong khi diện tích cây xanh, hồ nước giảm đi nhanh chóng, thì những tòa nhà cao tầng nhanh chóng mọc lên.

Ở các nước trên thế giới, không gian xanh trong thành phố khá lớn. Mật độ tiêu chuẩn là 20-30 m2 cây xanh/người. Song tại những thành phố lớn ở Việt Nam, tỷ lệ này rất thấp.

Đó cũng là nguyên do mà nhiều gia đình trẻ đang chọn các khu đô thị cao cấp có không gian xanh. Tuy nhiên, nếu để các thành phố tự đầu tư, thì có lẽ người dân phải chờ rất lâu, vì số tiền lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng. Do đó, khách hàng thường tìm đến những KĐT cao cấp, nhiều cây xanh để chọn mua.

dự án căn hộ xanh tại TP.HCM

Vinhomes Grand Park là dự án có mật độ không gian xanh cao tại TPHCM

Những dự án có mật độ không gian xanh cao tại TP.HCM

Trên đây, Giagocchudautu.com đã đưa ra danh sách những dự án có mật độ không gian xanh lớn tại TP.HCM. Hi vọng Quý khách có những thông tin bổ ích.

5/5 - (136 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339