Dự án Gem Riverside phù hợp với khách hàng nào

Dù chưa chính thức tung ra thị trường nhưng hiện nay căn hộ Gem Riverside đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng mua ở cũng như nhà đầu tư.

Trong bài viết sau chúng tôi sẽ phân tích dự án Gem Riverside phù hợp với những khách hàng nào.

Điểm nổi bật của căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Nằm ở vị trí trung tâm khu đô thị Nam Rạch Chiếc tuy ở thời điểm hiện tại hạ tầng chưa có gì quá nổi bật nhưng với tầm nhìn tương lai thì về tương lai 2-3 năm đến khu vực này khi hạ tầng lên thì sẽ rất hoành tráng và mọi tiện ích sống như y tế, giáo dục và trung tâm mua sắm thương mại đều nằm gần nhà.

Gem Riverside

Tìm hiểu thêm thông tin:

Xung quanh căn hộ Gem Riverside các khu đô thị lớn như: Saigon Sport City cũng đang san lấp mặt bằng trong tương lai khi các khu đô thị lớn: Nam Rạch Chiếc, Saigon Sport City và Him Lam City hình thành lên thì bộ mặt của khu vực sẽ thay đổi hoàn toàn và thị trường bất động sản khu vực cũng sẽ có sự tăng trưởng mạnh.

Với sông Giồng Ông Tố và rạch mương kênh nằm kế bên giúp thanh lọc không khí đảm bảo không gian sống thoáng đãng và mát mẻ, bên cạnh đó với việc nằm không quá gần với đường Song Hành nên tại đây không chỉ là nơi để sống và nơi thư giãn nghi ngơi sau ngày dài làm việc.

Từ căn hộ Gem Riverside việc kết nối đến các khu đô thị lớn tại Quận 2: khu đô thị Thủ Thiêm, City Horse Thảo Điền và các Quận trung tâm thành phố cũng khá gần: trung tâm Quận 1, Quận Bình Thạnh, khu công nghệ cao Quận 9, Phú Mỹ Hưng Quận 7.

Ngoài ra khu vực xung quanh Gem Riverside các tiện ích ngoại khu: trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế hay trường học quốc tế liên cấp cũng đã hiện hữu chỉ cần mất khoảng 10-15 phút khách hàng có thể dễ dàng sử dụng và tiếp cận những tiện ích này.

Gem Riverside

Dự án Gem Riverside phù hợp với khách hàng nào

1) Khách hàng mua ở

Khách hàng đang làm việc tại các khu đô thị và những khu vực lân cận tại Quận 2: khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị An Phú An Khánh.

Những khách hàng làm việc tại các quận trung tâm thành phố và muốn tìm một môi trường sống lý tưởng tránh xa ồn ào khói bụi của thành phố có mức tài chính vừa phải: trung tâm Quận 1, Quận 4, Quận 5, Quận Bình Thạnh, khu công nghệ cao Quận 9, và Phú Mỹ Hưng Quận 7.

-Đi đến Quận 1, Quận 4, Quận 5: mất khoảng 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm.

– Quận Bình Thạnh mất 10 phút qua cầu Thủ Thiêm 1 hoặc cầu Sài Gòn.

– Khu công nghệ cao Quận 9 mất 15 phút qua cao tốc Long Thành Dầu Dây

– Phú Mỹ Hưng Quận 7 mất 15 phút qua cầu Phú Mỹ

Những vấn động viên chuyên nghiệp đang thi đấu tại khu thể thao phức hợp Saigon Sports City trong vài năm đến và muốn tìm một căn hộ với tầm tài chính vừa phải.

2) Khách hàng đầu tư

Với hạ tầng đang được tập trung phát triển mạnh, cùng những yếu tố chờ là các khu đô thị lớn: Saigon Sports City và HimLam City thì căn hộ Gem Riverside sản phẩm tiềm năng dành cho các nhà đầu tư: có thể chờ tăng giá bán lại hoặc đầu tư cho thuê.

5/5 - (143 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339