Dự án The Metropole Thủ Thiêm có tiềm năng gì nổi bật về vị trí?

Chủ đầu tư SonKim Land với nhiều dự án căn hộ đã bàn giao ra thị trường và đạt được không ít thành công có giá trị, hiện đang tiến hành mở bán giai đoạn 3 của The Metropole Thủ Thiêm có vị trí nằm tại khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2. Là căn hộ cao cấp Quận 2 được đánh giá rất cao vào thời điểm hiện tại.

Giagocchudautu.com xin chia sẻ đến quý khách hàng các thông tin liên quan đến tiềm năng về vị trí của dự án The Metropole Thủ Thiêm cùng với đó là tình trạng pháp lý tại dự án trong bài viết hôm nay.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ The Metropole Thủ Thiêm tại video:

Tìm hiểu thêm:

Dự án The Metropole Thủ Thiêm có tiềm năng gì nổi bật về vị trí?

Dự án The Metropole Thủ Thiêm có vị trí nằm tại lô đất 1.16 và 1.17, thuộc khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2, tp. Hồ Chí Minh. Hiện tại, Thủ Thiêm vẫn đang trong tiến trình được thực hiện xây dựng, các công trình hạ tầng tại khu vực một khi được phát triển hoàn thiện và đi vào hoạt động thì hứa hẹn Thủ Thiêm sẽ là nơi hội tụ và thịnh vượng bậc nhất trên toàn thành phố thời gian tới.

Từ vị trí của dự án, khả năng di chuyển đến các trục đường lớn, kết nối giao thông đến các khu vực lân cận điển hình như trung tâm Quận 1, Quận 7 đều được Giagocchudautu.com nhận thấy là khá nhanh chóng và dễ dàng. Với lợi thế chỉ cách các khu vực trung tâm thành phố từ 5-10 phút di chuyển, quý cư dân tại The Metropole Thủ Thiêm đã có thể sử dụng được đa dạng các dịch vụ tiện ích sống đẳng cấp.

The Metropole Thủ Thiêm cũng có vị trí nằm giáp với sông lớn Sài Gòn, đây chính là thuận lợi nổi bật tiếp theo được mang lại từ vị trí của dự án. Với việc nằm giáp với sông nước, không gian sống tại căn hộ The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 sẽ được điều hòa một cách mát mẻ và thông thoáng, các cư dân khi sống tại đây có thể thật sự tận hưởng một chất lượng sống trong lành, tốt cho sức khỏe.

Dự án The Metropole Thủ Thiêm có tiềm năng gì nổi bật về vị trí

Tình trạng pháp lý của The Metropole Thủ Thiêm

Đầu tư và phát triển dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 là thương hiệu SonKim Land, kết hợp cùng với tập đoàn là các đơn vị uy tín trong việc thiết kế và quản lý, giám sát dự án như Hòa Bình, Vertical Studio Singapore…

Các dự án của chủ đầu tư SonKim Land đã được bàn giao ra thị trường có thể kể đến dự án The Nassim Thảo Điền, dự án Gateway hya dự án Serenity Sky Villa…Trong đó, The Nassim Thảo Điền và Gateway là 2 dự án có sự thành công nhiều nhất khi đã được bán sạch 100% căn hộ.

Yếu tố giúp cho khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao sản phẩm căn hộ được đầu tư và phát triển của SonKim Land được Giagocchudautu.com nhận thấy chính là chất lượng thi công và bàn giao và quan trọng không kém chính là tình trạng pháp lý được trình bày một cách công khai, minh bạch và rõ ràng.

Có thể nói, pháp lý là một vấn đề không thể không quan tâm khi khách hàng có nhu cầu mong muốn lựa chọn đầu tư bất kỳ một dự án căn hộ nào từ mục đích để ở cho đến kinh doanh cho thuê, với sự đảm bảo về tình trạng pháp lý tốt cùng uy tín của chủ đầu tư phát triển, dự án The Metropole Thủ Thiêm hứa hẹn sẽ tiếp tục là dự án cao cấp Quận 2 nhận được sự quan tâm tốt từ phía khách hàng trên thị trường.

Qua những thông tin đã được đội ngũ Giagocchudautu.com  chia sẻ trên đây, nếu quý khách hàng còn có nhiều quan tâm hơn về dự án The Metropole Thủ Thiêm có thể liên hệ đến chúng tôi qua đường dây nóng.

5/5 - (120 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339