Bình Long Future Gate

Bình Long Future Gate là dự án đất nền do chủ đầu tư Công ty TNHH Khang Minh Quân triển khai tại Ấp Thanh Kiều, xã Thanh Lương, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước. Dự án Bình Long Future Gate kiến tạo một cuộc sống trọn vẹn và tiện nghi với đầy đủ các tiện ích hiện đại cùng đa dạng loại hình nhà ở từ nhà liền kề, biệt thự cho đến shophouse, đáp ứng nhu cầu sống cũng như đầu tư và khai thác kinh doanh sinh lời của quý khách hàng.

Trong bài viết dưới đây, Giagocchudautu.com sẽ chia sẻ đến quý khách hàng tất tần tật mọi thông tin từ khái quát cho đến chi tiết dự án Bình Long Future Gate, đáp ứng mong đợi của quý vị về một tài liệu tham khảo chuẩn xác, đầy đủ nhất.

Bình Long Future Gate

Tổng quan dự án Bình Long Future Gate

Tên dự án Bình Long Future Gate
Vị trí Ấp Thanh Kiều, xã Thanh Lương, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước
Loại hình Đất nền
Chủ đầu tư Công ty TNHH Khang Minh Quân
Tổng diện tích 53.735,3 m2
Số lượng 187 nền
Diện tích 100 – 215m2
Tiện ích công viên quảng trường Kavi; hồ bán nguyệt; cầu ánh sáng; vườn treo ngắm cảnh;…
Pháp lý Sổ hồng từng nền

Vị trí dự án Bình Long Future Gate ở đâu?

Vị trí dự án Bình Long Future Gate tọa lạc tại Ấp Thanh Kiều, xã Thanh Lương, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước. Bao quanh dự án Bình Long Future Gate là các tuyến đường lớn như QL13, DT 757, DT754, DT 759B, đường sắt Xuyên Á. Kết nối tiện lợi đến TX.Bình Long; TT.Lộc Ninh; TP.Đồng Xoài; Bình Dương; Tp.HCM và các tỉnh Tây Nguyên…

Bình Long Future Gate

Bên cạnh đó, trong mỗi năm vừa mới đây tỉnh Bình Phước đã đưa ra nhiều chính sách thu hút đầu tư, quyết tâm đưa Bình Phước trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng thành phố thông minh. Đây chính là thời cơ và tiền đề tạo lực cho BĐS tại đây tăng cao trong mỗi năm tới.

Liền kề dự án là các KCN trọng điểm lớn của tỉnh Bình Phước như: cụm KCN Lộc Thịnh, Cụm công nghiệp Thanh Phú, cụm KCN Thanh An Hớn Quản, KCN Việt Kiều… Đặc biệt, đến Cửa khẩu Quốc tế Hoa Lư (khu kinh tế Hoa Lư) là vùng kinh tế trọng điểm thức đẩy sự tiến lên mới động lực của tỉnh Bình Phước.

Sự chú tâm vào phát triển vùng kinh tế trọng điểm cửa khẩu, cùng với sự tiến lên mới về ngoại giao giữa Việt Nam – Campuchia. Lộc Ninh, Bình Long đang rất được đẩy mạnh đầu tư công, phát triển bộ mặt cửa khẩu với nước bạn; đây cũng là yếu tố tiềm năng trong phát triển Bất động sản.

Tiện ích tại khu dân cư Bình Long Future Gate có gì?

Để có thể mang đến cho dân cư một nơi sống chất lượng và đầy đủ tiện nghi, chủ đầu tư sẽ trang bị tại Bình Long Future Gate chuỗi tiện ích nội khu vô cùng hấp dẫn, đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống thường ngày của cộng đồng dân cư.

Bình Long Future Gate Bình Long Future Gate

Một số công trình tiện ích nổi bật như:

  • Khu thể thao.
  • Khu cafe giải trí.
  • Trung tâm mua sắm,…
  • Công viên quảng trường Kavi
  • Hồ bán nguyệt
  • Cầu ánh sáng
  • Vườn treo ngắm cảnh

Bởi vì đây là một dự án đất nền phân lô do đó bên trong nội khu sẽ không được trang bị nhiều tiện ích hấp dẫn như các khu căn hộ kế cận. Tuy nhiên, xung quanh dự án Bình Long Future Gate có rất nhiều tiện ích ngoại khu hiện đại đã hiện hữu sẵn tại nơi đây như chợ Thanh Lương, THCS Thanh Lương,  UBND xã Thanh Lương, bệnh viện đa khoa thị xã Bình Long và cách cửa khẩu quốc tế Hoa Lư 50 phút di chuyển.

Bình Long Future Gate

Mặt bằng và thiết kế Bình Long Future Gate

Mặt bằng dự án Bình Long Future Gate được quy hoạch trên tổng diện tích đất rộng 53.735,3 m2, trong đó đất ở chiếm 27.175,32 m2 (50,57%), đất giao thông 17.281,79 m2 (32,16%), đất cây xanh 4.613,3 m2 (8,59%), phần còn lại dành cho đất giáo dục, hạ tầng kỹ thuật và bãi đỗ xe.

Bình Long Future Gate

Dự án Bình Long Future Gate được thiết kế với loại hình đất nền nhà phố và nhà ở xã hội. Dự án cung cấp ra thị trường 187 lô đất, có diện tích đa dạng khoảng từ 110 – 215 m2.

Với phong cách thiết kế mang kiến trúc độc đáo và hiện đại, dự án Bình Long Future Gate đem đến cho khách hàng một tổng thể với không gian mảng xanh rộng lớn được bao bọc. Hướng đến biểu tượng của một khu dân cư hưng vượng bậc nhất khu vực sau này không xa.

Giá bán Bình Long Future Gate

Chủ đầu tư dự án đất nền Bình Long Future Gate Bình Phước là Cty TNHH Khang Minh Quân, đơn vị phát triển dự án Cty Cổ phần Tập đoàn Kavi (Kavi Group).

Cty TNHH Khang Minh Quân được thành lập ngày 22/11/2019, đặt trụ sở tại ấp Thanh Kiều, xã Thanh Lương, thị xã Bình Long, Bình Phước. Theo thông báo thành lập mới của doanh nghiệp ngày 22/11/2019, doanh nghiệp có tổng vốn điều lệ là 30 tỷ đồng.

Theo tìm hiểu, dự án đất nền Bình Long Future Gate có tên pháp lý là Khu dân cư Khang Minh Quân, được quyết định chủ trương tại văn bản số 1391/QĐ-UBND ngày 24/06/2020 cho Công ty TNHH Khang Minh Quân.

Dự án Khu dân cư Khang Minh Quân được phê duyệt đồ án 1/500 tại văn bản số 2933/QĐ-UBND ngày 04/05/2021.

Các sản phẩm đất nền tại dự án Bình Long Future Gate có mức giá bán từ 550 triệu đồng/nền.

Q&A dự án Bình Long Future Gate

  • Vị trí dự án Bình Long Future Gate ở đâu?

Bình Long Future Gate có vị trí nằm tại Ấp Thanh Kiều, xã Thanh Lương, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước.

  • Giá bán dự án Bình Long Future Gate bao nhiêu?

Giá bán dự án Bình Long Future Gate từ 550 triệu đồng/nền.

  • Chủ đầu tư dự án Bình Long Future Gate là ai?

Chủ đầu tư dự án Bình Long Future Gate là Công ty TNHH Khang Minh Quân.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dự án Bình Long Future Gate được cập nhật và tổng hợp bởi nhóm chuyên gia Giagocchudautu.com. Hy vọng rằng bài viết sẽ là nguồn tài liệu tham khảo giá trị, qua đó khách hàng sẽ có thể đưa ra được cho mình những quyết định tài chính phù hợp.

5/5 - (44 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339