Đồi Mơ Sky View

Đồi Mơ Sky View là dự án đất nền được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Dragon Homes phát triển tại huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Dự án Đồi Mơ Sky View được định hướng trở thành khu dân cư hiện đại với quy hoạch chỉnh chu, tiện ích hấp dẫn. Dự án đất nền  Đồi Mơ Sky View thiết kế bắt mắt cùng giá bán hợp lý để phục vụ cho nhu cầu sinh sống và an cư của người dân lao động và chuyên gia cấp cao tại các khu công nghiệp nơi đây.

Bài viết sau, đội ngũ Giagocchudautu.com sẽ gửi đến những thông tin mới nhất và chia sẻ những góc nhìn khách quan về cơ hội đầu tư tại dự án Đồi Mơ Sky View. Hy vọng quý khách hàng sẽ có thể đánh giá được sự phù hợp của dự án với nhu cầu tìm kiếm hiện tại.
Đồi Mơ Sky View

Tổng quan Đồi Mơ Sky View

Tên dự án Đồi Mơ Sky View
Vị trí xã Lộc An, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Dragon Homes
Tổng diện tích 2,5 ha
Số lượng 125 nền
Diện tích 120 m2 – 230 m2
Tiện ích Khu vườn nông nghiệp; khu vực vườn hoa 4 mùa; khu vực coffee view; khu tổ chức tiệc nướng ngoài trời BBQ…
Pháp lý Sổ hồng từng nền

Vị trí dự án Đồi Mơ Sky View ở đâu?

Với vị trí Đồi Mơ Sky View nằm tại xã Lộc An, huyện Bảo Lâm, Bảo Lộc. Dự án Đồi Mơ Sky View chỉ cách thành phố Bảo Lộc 20 phút di chuyển. Đồng thời cách Quốc Lộ 55 (Bảo Lộc – Phan Thiết đang nâng cấp mở rộng 30m) chỉ 5 phút di chuyển. Cũng chỉ cách đường dẫn xuống của cao tốc Dầu Dây Liên Khương chỉ 20 phút di chuyển.
Đồi Mơ Sky View

 • Cách Quốc lộ 55 (Bảo Lộc – Phan Thiết đang nâng cấp mở rộng 30m) ==>  chỉ 5 phút di chuyển
 • Cách đường dẫn xuống của cao tốc Dầu Dây Liên Khương Tại Tp Bảo Lộc ==>  chỉ 20 phút di chuyển
 • Đối diện là khu Resort nghỉ dưỡng đang triển khai xây dựng
 • Liền kề với các dự án của các tập đoàn lớn như Hưng Thịnh, VKP Group….
 • Liền kề khu du lịch Hồ Lộc Nam và rất nhiều dự án lớn khác….

Dự án Đồi Mơ Sky View còn nằm liền kề nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng:

 • KDL Thác Đambri (5km)
 • Đồi Chè Tâm Châu (2km)
 • Tu Viện Bát Nhã (4km)
 • Lâu Đài Trắng (4km)
 • Chùa Di Đà
 • Hồ Nam Phương
 • Thác Cầu Đôi,…

Tiện ích tại khu dân cư Đồi Mơ Sky View có gì?

Dự án Đồi Mơ Sky View được hình thành với chuỗi tiện ích nội khu vô cùng đa dạng và phong phú, hướng đến mục tiêu có thể mở ra một không gian sống hoàn hảo nhất dành phục vụ cho toàn thể cư dân tại đây. Chỉ với vài bước chân, bạn đã có thể kết nối đến tổ hợp tiện ích sinh thái sống vô cùng cao cấp được hiện hữu.
Đồi Mơ Sky View Đồi Mơ Sky View

Theo đó, cư dân Đồi Mơ Sky View có thể thỏa sức để khám phá vô số những dịch vụ tiện ích ấn tượng bao gồm như:

 • Khu vườn nông nghiệp
 • Khu vực vườn hoa 4 mùa
 • Khu vực coffee view
 • Khu tổ chức tiệc nướng ngoài trời BBQ

Hệ thống tiện ích được phía chủ đầu tư Đồi Mơ Sky View dành rất nhiều tâm huyết để hình thành, tích hợp toàn bộ những tiện ích nội khu cao cấp. Thỏa mãn mọi nhu cầu sinh hoạt cho từng đối tượng khách hàng theo mức sống tốt nhất.

Tất cả hứa hẹn có thể xây dựng nên một khu đô thị với chuỗi tiện ích cao cấp và phong phú nhất được hình thành. Phục vụ cũng như chăm sóc tốt nhất cho đời sống của cư dân hướng đến sự ấm no hạnh phúc một cách trọn vẹn nhất, tạo nên một cộng đồng cư dân đầy thịnh vượng và phồn thịnh.

Mặt bằng và thiết kế dự án Đồi Mơ Sky View

Mặt bằng dự án Đồi Mơ Sky View được quy hoạch trên tổng diện tích đất rộng 2,5 ha, với mật độ xây dựng 40%; quy mô 125 sản phẩm đất nền, diện tích các lô đất từ 120 m2 – 230 m2. Dự án đất nền Đồi Mơ Sky View được xây dựng chia thành 2 phân khu: Phân khu Venus có 48 sản phẩm đất nền và phân khu Mercury 46 sản phẩm đất nền.
Đồi Mơ Sky View

Dự án Đất nền Đồi Mơ Sky View Bảo Lộc chia thành 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 phát triển với 94 sản phẩm đất nền và giai đoạn 2 với 31 sản phẩm đất nền. Dự án có hạ tầng hoàn chỉnh với điện âm nước âm, hệ thống xử lý nước thải và đường nội khu 8m.
Đồi Mơ Sky View

Giá bán đất nền Đồi Mơ Sky View

Dự án Đồi Mơ Sky View Bảo Lộc do Cty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Dragon Homes làm chủ đầu tư. Công ty trụ sở chính nằm tại số 1 đường số 33, khu Phố 2, phường An Khánh, thành phố Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.

Cty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Dragon Homes do ông Nguyễn Minh Tâm làm người đại diện pháp luật, hoạt động chính trong các lĩnh vực kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê; Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản…

Theo như thông tin đội ngũ Giagocchudautu.com vừa cập nhật, giá bán Đồi Mơ Sky View rơi vào khoảng  9 triệu đồng/m2. Mức giá này mặc dù “nhỉnh” hơn khi so với mặt bằng chung các dự án Đồi Mơ Sky View tương đồng phân khúc trong khu vực, thế nhưng sản phẩm lại có thiết kế không gian và diện tích lớn, đồng thời có thiết kế đẳng cấp vượt trội, chất lượng hàng đầu, rất đáng để xem xét.

Với giá cả hợp lý, những chính sách bán hàng đi kèm cũng vô cùng ưu đãi, được chủ đầu tư Đồi Mơ Sky View tâm huyết đưa ra, hỗ trợ khách hàng toàn diện, cả về mặt tài chính, là một trong những lựa chọn không nên bỏ lỡ.

Q&A dự án Đồi Mơ Sky View

 • Vị trí dự án Đồi Mơ Sky View ở đâu?

Đồi Mơ Sky View có vị trí nằm tại xã Lộc An, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.

 • Giá bán Đồi Mơ Sky View như thế nào?

Giá bán Đồi Mơ Sky View dự kiến từ 9 triệu/m2.

 • Chủ đầu tư dự án Đồi Mơ Sky View là ai?

Chủ đầu tư dự án Đồi Mơ Sky View là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Dragon Homes.

Trên đây là bài viết tổng hợp và chia sẻ các thông tin chi tiết và toàn diện dự án Đồi Mơ Sky View, được thực hiện bởi nhóm chuyên gia Giagocchudautu.com. Hy vọng đã mang đến cho quý khách hàng những tài liệu tham khảo đầy đủ và hữu ích trong việc giải đáp các mối quan tâm hiện hữu..

5/5 - (404 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339