Yukata Glamping Lộc An

Yukata Glamping Lộc An là dự án đất nền mới vừa được chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển We Group phát triển tại Xã Lộc An, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Là một trong số ít các dự án đất nền được đầu tư đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và xã hội trên nền tảng khu vực trung tâm đầy đủ tiện ích an sinh, hứa hẹn trở thành đô thị hiện đại đáng sống bậc nhất cho người dân Xã Lộc An, huyện Bảo Lâm lẫn các vùng lân cận.

Khám phá chi tiết những mảng thông tin quan trọng liên quan đến dự án Yukata Glamping Lộc An trong bài viết dưới đây của Giagocchudautu.com để có được cho mình các cơ sở tham khảo đầy đủ nhất đối với dự án minh quan tâm nhé!

Yukata Glamping Lộc An

Tổng quan Yukata Glamping Lộc An

Tên dự án Yukata Glamping Lộc An
Vị trí Xã Lộc An, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng
Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển We Group
Loại hình Đất nền
Quy mô 25 nền
Diện tích 150 – 300 m2
Tiện ích Cà phê view suối, view đồi, khu camping, khu BBQ,hồ và cầu check in, công viên đi bộ, khu vui chơi giải trí.
Pháp lý Sổ hồng riêng

Vị trí dự án Yukata Glamping Lộc An ở đâu?

Vị trí dự án Yukata Glamping Lộc An nằm tại xã Lộc An, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng. Dự án Yukata Glamping Lộc An chỉ cách Quốc lộ 20 2,7 km, kết nối thuận tiện di chuyển đến các vùng lân cận và đến trung tâm thành phố Bảo Lộc khoảng 15 km.

Yukata Glamping Lộc An

Từ dự án cư dân Yukata Glamping Lộc An thuận tiện di chuyển đến các khu vực tiện ích lân cận trong vùng như: cách chợ Lộc An 4 km, cách hệ thống Điện máy Xanh, Thế giới Di động 3 km, cách UBND xã Lộc An 5 km.

Tiện ích tại khu dân cư Yukata Glamping Lộc An

Dự án Yukata Glamping Lộc An được hình thành bám sát mục tiêu phát triển một khu dân cư hiện đại, kiến tạo không gian sống chất lượng, đa trải nghiệm và đầy đủ tiện nghi. Từ đó thu hút khách hàng không chỉ bởi vị trí đắc địa mà còn bởi chuỗi tiện ích nội khu cao cấp và vô cùng đa dạng.

Hứa hẹn mang đến cho cộng đồng cư dân tinh hoa những cảm nhận sống hoàn hảo nhất, phục vụ chu đáo đời sống cư dân mọi lứa tuổi. Dự án Yukata Glamping Lộc An được chủ đầu tư tập trung phát triển một loạt các tiện ích, dịch vụ, tiêu biểu như sau: cà phê view suối, view đồi, khu camping, khu BBQ,  hồ và cầu check in, công viên đi bộ, khu vui chơi giải trí.

Tất cả mở ra một không gian trải nghiệm tiện ích sống độc đáo và mới lạ, tối ưu cảm nhận đa giác quan cho cư dân những khoảnh khắc tận hưởng cuộc sống đỉnh cao ngay tại gia.

Yukata Glamping Lộc An Yukata Glamping Lộc An Yukata Glamping Lộc An Yukata Glamping Lộc An

Mặt bằng dự án Yukata Glamping Lộc An

Dự án Yukata Glamping Lộc An là dự án đất nền nghỉ dưỡng với hình thức với hình thức glamping – cắm trại sang trọng. Mặt bằng dự án Yukata Glamping Lộc An cung cấp ra thị trường 25 nền, được thiết kế xây dựng tự do.

Yukata Glamping Lộc An

Giá bán đất nền Yukata Glamping Lộc An

Dự án Yukata Glamping Lộc An được đầu tư và phát triển bởi Cty TNHH Đầu tư và Phát triển We Group. Công ty được thành lập ngày 23/06/2021, đặt trụ sở tại 185 Nguyễn Hoàng, phường An Phú, TP.Thủ Đức.

We Group là đơn vị phát triển của nhiều dự án tại Lâm Đồng như: Lộc Thành Suối Mơ, Lộc An Town, Sky Valley, Làng Xanh Lộc Thành, Sunrise Village Lộc Quảng…

Dự án Yukata Glamping Lộc An được ra mặt thị trường vào tháng 10/2022. Các sản phẩm tại dự án Yukata Glamping Lộc An có mức giá bán từ 8 triệu/m2.

Q&A dự án Yukata Glamping Lộc An

  • Giá bán Yukata Glamping Lộc An bao nhiêu?

Giá bán đất nền Yukata Glamping Lộc An từ 8 triệu/m2.

  • Vị trí dự án Yukata Glamping Lộc An ở đâu?

Yukata Glamping Lộc An có vị trí nằm tại Xã Lộc An, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.

  • Chủ đầu tư dự án Yukata Glamping Lộc An là ai?

Chủ đầu tư dự án Yukata Glamping Lộc An là Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển We Group.

Tiến độ dự án Yukata Glamping Lộc An

Yukata Glamping Lộc An Yukata Glamping Lộc An Yukata Glamping Lộc An Yukata Glamping Lộc An

Bài viết trên đây là những nội dung cập nhật chi tiết về dự án Yukata Glamping Lộc An do đội ngũ Giagocchudautu.com tổng hợp. Mong rằng quý khách hàng đang quan tâm có thể tìm kiếm cho mình tư liệu tham khảo chuẩn xác hơn phục vụ cho nhu cầu đi mua và đầu tư hiện nay.

5/5 - (80 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339