Đường Đào Trí – Thông tin quy hoạch & dự án mới #2023

Đường Đào Trí là một trong những tuyến đường đẹp và tiềm năng tại Quận 7. Hiện nay, tuyến đường này khá nhỏ và đi đến rất bất tiện chẳng thể để cung cấp lượng giao thông khi các khu đô thị kết nối hoàn thiện ngày 1 nhiều. Vậy nên, UBND Thành Phố đã chính thức duyệt quy hoạch mở rộng đường Đào Trí với bề ngang lên đến 40 m từ đường Gò Ô Môi đến Hoàng Quốc việt.

Đây không chỉ tin vui cho cư dân đang sinh sống tại khu vực dọc đường Đào Trí. Mà những bất động sản mặt tiền đường Đào Trí hoặc thông trực tiếp ra đường này được nhiều quý khách đánh giá cao về tiềm năng phát triển. Vậy bao giờ bắt đầu làm đường đào trí quận 7? Xem thông tin chi tiết trong bài viết Giagocchudautu.com dưới đây.

Đường Đào Trí

Hạ tầng đường Đào Trí quận 7

Sở hữu vị trí có giá trị cao ven sông Sài Gòn cùng khả năng kết nối thuận lợi với khá nhiều tuyến đường quan trọng. Với vị trí có giá trị cao của mình, cung đường Đào Trí dễ dàng kết nối với các khu vực: quận 2, quận 4, quận 9, …

Đường Đào Trí

Quy hoạch mở rộng đường Đào Trí Quận 7

Thời điểm hiện tại, cung đường Đào Trí chưa được đầu tư phát triển theo đúng tiềm năng của mình. Theo quy hoạch phát triển của UBND quận 7, cung đường Đào Trí được mở rộng bề ngang lên 40m. Cung đường Đào Trí sẽ trở nên cung đường ven sông đẹp và có giá trị rất cao nhất Sài Gòn. Những dự án nhà ở triển khai trên mặt tiền đường Đào Trí cùng các dự án sẽ được đẩy giá trị lên rất cao.

Khu vực Q.7 vốn được biết đến là một khu vực với vị trí địa lý thấp trũng, một số khu vực liên tiếp bị ngập do mưa lớn, thủy triều. Điều này khiến cho việc giao thông, di chuyển qua khu vực gặp nhiều khó khăn và bất lợi. Trở ngại này khiến cho không ít dự án nhà ở chưa thật sự biểu hiện được hết giá trị của mình. Đây là 1 trong những lý do chính khiến cho không ít giới đầu tư bất động sản còn nhiều chần chừ chưa xuống tay đầu tư.

Thấu hiểu được điều đó, UBND Q.7 đã kế hoạch triển khai nâng cấp tuyến đường chống ngập quận 7. Với những dự án chống ngập được đầu tư mạnh tay trông chờ sẽ thay vì đổi bộ mặt liên tiếp bị ngập trũng của quận 7. Bên cạnh đó, rất đông dự án đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng của khu vực được phê duyệt triển khai. Các dự án nâng cấp cơ sở hạ tầng được đầu tư nâng cấp, giúp phát triển kinh tế, xã hội theo đúng tiềm năng khu vực.

Dự án Cầu Thủ Thiêm 4 kết nối khu Nam và khu Đông: có tổng chiều dài gần 2,2 km, rộng 28 mét với 6 làn xe và 2 lề bộ hành. Cầu có tuổi thọ thiết kế 100 năm và chịu được động đất cấp 7. Dự án có tổng mức đầu tư lên tới 5.200 tỷ đồng.

Với các dự án đầu tư nâng cấp hệ thống giao thông cơ sở hạ tầng Q.7 có ý nghĩa rất rộng không chỉ đối với Q.7 mà còn đóng vai trò chiến lược đối với Khu Nam Sài Gòn và các khu vực lân cận. Khi các dự án này được hoàn thành, kinh tế – văn hóa – xã hội của khu vực sẽ được phát triển vượt bậc. Đây cũng chính là đòn bẩy giúp tăng lên giá trị bất động sản khu vực lên một tầng phía trên cao mới.

Đào Trí – tuyến đường ven sông cực đẹp!

Phát triển các khu đô thị ven sông là xu hướng dễ thấy nhiều năm qua tại Tp. HCM. Có thể lấy ví dụ như Thảo Điền, Thủ Thiêm Quận 2 – các dự án ven sông đều có giá rất cao và được cư dân săn đón.

Cư dân nhà giàu thường rất thích ở những khu vực ven sông vì mát mẻ và theo phong thủy thì có sinh khí tốt. Đặc biệt là sông Sài Gòn còn mang nhiều ý nghĩa lịch sử, văn hóa đối với người dân Tp. HCM nói chung.

Và để phục vụ nhu cầu của tầng lớp này thì các quỹ đất ven sông thường được quy hoạch thành những khu đô thị cao cấp, quy tụ nhiều tiện ích chất lượng cao. Và các quy đất ven sông thì đang ngày càng thu hẹp lại.

Khu vực đường Đào Trí có địa thế rất đẹp nhưng chưa thực sự phát triển đúng mức khi mà giao thông chưa thuận lợi.

Thế nhưng, đường Đào Trí sẽ rất khác trong tương lai. Ngay khi hoàn thiện, song song với các dự án đi vào hoạt động thì Đào Trí sẽ trở nên cung đường ven sông đẹp nhất Quận 7.

Đường Đào Trí

Đường Đào Trí

Các dự án trên đường Đào Trí

Để góp phần thay vì đổi bộ mặt đô thị thì không thể không kể đến những dự án đẳng cấp góp mặt tại tuyến đường nhiều tiềm năng này. Giagocchudautu.com sẽ liệt kê những dự án tiêu biểu, có vẻ bên ngoài lung linh, tráng lệ và trang nghiêm trên con đường Đào Trí:

Sunshine Diamond River

Dự án Sunshine Diamond River là căn hộ cao cấp mặt tiền của đường Đào Trí với ba mặt giáp sông do tập đoàn Sunshine Group với tổng số vốn đầu tư hơn 1 tỷ USD. Dự kiến giá bán sẽ dao động từ 53 – 63 triệu/m2.

Đường Đào Trí

Q7 Saigon  Riverside Complex

Căn hộ Q7 Riverside có vị trí mặt tiền đường Đào Trí và bên dòng sông xanh mát bình an trong lành, nơi nuôi dưỡng và lưu chuyển mạch khí mang cát lợi đến mọi nhà. Dự án căn hộ Q7 Riverside do Hưng Thịnh làm chủ đầu tư có qui mô gồm 5 block căn hộ cao 34 tầng và 1 tầng hầm.

Đường Đào Trí

Jamona City

Jamona City là dự án căn hộ chung cư thông minh đầu tiên tại phường Phú Thuận, quận 7, do TTC Land làm chủ đầu tư. Dự án Jamona City có tổng diện tích 5,968m2 được chia làm 2 block mỗi block cao 12 tầng.

Jamona City

Panomax River Villa

Panomax River Villa là một quần thể khu căn hộ biệt thự cao cấp tại quận 7, có hướng thẳng ra sông Sài Gòn tạo nên một môi trường thoáng mát. Dự án có tổng diện tích 12979,66m2, xây dựng làm 2 block do TTC Land làm chủ đầu tư với giá bán từ: 43 – 50 triệu/m2.

Đường Đào Trí

Saigon Peninsula

Khu quần thể giải trí 6 sao Saigon Peninsula của tập đoàn Vạn Thịnh Phát với tổng diện tích lên đến 117 ha với tổng số vốn đầu tư lên đến 6 tỷ USD.

Đường Đào Trí

Cung đường Đào Trí này ngày càng nhỏ hẹp so với quy mô các dự án dân cư ở đây. Việc quy hoạch nâng cấp là cần thiết và cấp bách.

Ngoài ra, tuyến đường này còn góp mặt những cái tên như: LuxGarden (Đất Xanh), Sky89 (An Gia Investmen) …

Theo chúng tôi đánh giá trong 2 – 3 năm tới dân cư đây nếu sở hữu quỹ đất hay căn hộ ở dọc tuyến đường Đào Trí sẽ được hưởng lợi rất nhiều ngay sau thời điểm dự án không ngừng mở rộng đường hoàn thiện thì mặt bằng giá bán khu vực dọc đường sẽ được tăng thêm lên nhanh chóng.

Dự án nâng cấp tuyến đường Đào Trí sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội và thay đổi bộ mặt của quận 7, tác động lớn đến giá trị bất động sản.

Hy vọng Giagocchudautu.com sẽ mang lại những kiến thức cần thiết hữu ích cho KH đang có ý định đầu tư BĐS vào khu vực này.

5/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339