TOP 4 cung đường giao dịch nhà phố Bình Thạnh nhiều nhất

Số lượng người tìm mua nhà phố Bình Thạnh để đầu tư, cho thuê hay trực tiếp kinh doanh luôn đông đúc bởi từ đó đến Quận 1, Quận 3 rất gần, đồng thời dân cư vô cùng sầm uất, giá nhà đất lại không quá đắt đỏ so với khu vực nội thành. Và đặc trưng 4 “cung đường vàng” Phan Đăng Lưu, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Điện Biên Phủ và Bạch Đằng luôn là mục tiêu săn tìm hàng đầu của những người tìm mua nhà phố Bình Thạnh.

nhà phố Quận Bình Thạnh

Nhà phố Đường Phan Đăng Lưu

Đường Phan Đăng Lưu kéo dài trên hai địa bàn Quận Phú Nhuận và quận Bình Thạnh, tuy vậy đoạn đường Phan Đăng Lưu từ khúc giáp Quận Phú Nhuận quay trở về chợ Bà Chiểu (quận Bình Thạnh) có giá bán đắt hơn đoạn thuộc địa bàn quận Phú Nhuận. Mức giá mặt tiền đường dao động từ 180 – 320 triệu đồng/m2. Một trong những ưu điểm lôi kéo người mua nhà phố Quận Bình Thạnh trên đoạn đường này là do nhiều phòng giao dịch của các ngân hàng lớn được đặt tại nơi đây.

Nhà phố đường Xô Viết Nghệ Tĩnh

Đứng thứ hai là đường Xô Viết Nghệ Tĩnh trải từ cầu Thị Nghè đến cầu Bình Triệu với giá giao dịch được ghi nhận cao nhất nằm từ đoạn cầu Thị Nghè đến ngã tư Hàng Xanh, mức định giá mặt tiền đường dao động khoảng từ 160 – 290 triệu đồng/m2. Đoạn đường này có chức năng dịch vụ – thương mại cao, cho nên cũng là 1 trong những cung đường được nhiều người dân săn tìm mua nhà phố Quận Bình Thạnh nhằm mục tiêu kinh doanh, buôn bán.

nhà phố Quận Bình Thạnh

Đoạn đường Xô Viết Nghệ Tĩnh từ cầu Thị Nghè đến ngã tư Hàng Xanh được nhiều người dân săn tìm mua nhà phố Quận Bình Thạnh nhằm mục tiêu kinh doanh.

Nhà phố đường Điện Biên Phủ

Đường Điện Biên Phủ khởi đầu từ ngã sáu Nguyễn Tri Phương, kéo dài qua địa bàn Quận 3, Q.1 nhưng chỉ từ cầu Điện Biên Phủ đến cầu Sài Gòn thì thuộc địa bàn quận Bình Thạnh. Mức giá ghi nhận cao nhất thuộc sở hữu đoạn từ cầu Điện Biên Phủ đến ngã tư Hàng Xanh, giá nhà phố mặt tiền đường rơi vào khoảng từ 160 – 270 triệu đồng/m2. Đoạn đường này có cả chức năng thương mại – dịch vụ, cao ốc văn phòng và nhà ở.

Nhà phố đường Bạch Đằng

Cuối cùng trong danh sách là đường Bạch Đằng, khởi đầu từ chợ Bà Chiểu đến ngã tư Hàng Xanh, chỉ kéo dài 1,4km nhưng đây là con đường có giá trị thương mại tiêu biểu vượt trội tại Quận Bình Thạnh với nhiều các cửa hàng buôn bán nguyên liệu xây dựng, trang thiết bị nội – ngoại thất đã kinh doanh lâu năm. Do đặc điểm chuyên về nguyên liệu xây dựng và trang thiết bị nội – ngoại thất, có tính tập kết cao nên lôi kéo được nhiều quý khách hàng quanh khu vực quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức, Quận 2, Q.9 và các tỉnh miền Đông như Bình Dương, Đồng Nai đến đây mua bán. Mức giá nhà đất ghi nhận tại đường Bạch Đằng là từ 180 – 260 triệu đồng/m2. Trong các con hẻm thì giá cả biến động khoảng 25% – 30% giá nhà mặt tiền.

nhà phố Quận Bình Thạnh

Nhiều người mua nhà phố Quận Bình Thạnh trên đường Bạch Đằng do tính tập kết cao các cửa hàng nội – ngoại thất, nguyên liệu xây dựng.

Nhà hẻm quận bình thạnh

Tuy nhiên, thời gian gần đây lượng người tìm mua nhà phố Quận Bình Thạnh tại các hẻm lớn từ 3m trở lên trên các trục đường chính tăng mau lẹ mặt. Nguyên nhân chính là do việc mua bán các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng,… giai đoạn này gần như chủ yếu thông qua các kênh online, người kinh doanh không còn quá tùy theo việc phải thuê một cửa hàng nằm tại mặt tiền để lôi kéo quý khách hàng theo phương thức truyền thống. Thay vào đó, chủ shop online chỉ đơn giản là thuê một mặt bằng trong hẻm với giá bằng khoảng 20 – 30% so với ngoài mặt tiền.

Song song đó, khi mua nhà phố quận Bình Thạnh, bạn cần xem xét cẩn thận giấy tờ pháp lý và thông tin quy hoạch chi tiết do Quận Bình Thạnh thường bị vướng quy hoạch treo. Cách tối ưu nhất là bạn hãy quan tâm tìm hiểu kỹ tính minh bạch của giấy tờ tại phường và các phòng chức năng tại quận để tránh rủi ro mua nhằm nhà nằm trong khu quy hoạch.

nhà phố Quận Bình Thạnh

Bạn cần lưu ý về vấn đề ngập nước khi mua nhà phố quận Bình Thạnh.

Ngoài ra do phía đông Quận Bình Thạnh được bao quanh bởi sông Sài Gòn và nhiều kênh rạch nên bạn cần Để ý đến những đoạn đường thường xảy ra tình trạng ngập lụt vào mùa mưa hay khi triều cường. Nếu bạn Để ý đến nhà phố khu vực gần sông thì cần kiểm tra kỹ chất lượng xây dựng do những khu vực đó có nền đất khá yếu.

Sau khi xem qua những thông tin trên về tình hình nhà phố quận Bình Thạnh, nếu bạn cần hỗ trợ thêm thì hãy liên hệ ngay với Giagocchudautu.com để được tư vấn trực tiếp.

5/5 - (133 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339