Đường Hương Lộ 2 – Thông tin tiến độ quy hoạch #2023

Đường Hương Lộ 2 là hạng mục cơ sở giao thông quan trọng của thành phố Biên Hòa kể riêng và các dự án ở khu vực Long Hưng như Aqua City, Đảo Phượng Hoàng Aqua City Izumi City, Long Hưng ….

Dự kiến đường Hương Lộ 2 đi vào hoạt động cuối năm 2023, đường Hương Lộ 2 sẽ góp phần rút ngắn thời gian từ thành phố Biên Hòa về thành phố Hồ Chí Minh còn khoảng 25 phút di chuyển.

Bài viết sau, Giagocchudautu.com chia sẻ thông tin tưởng vào tiến độ dự án đường Hương Lộ 2. Hi vọng quý khách hàng tìm hiểu về cơ sở giao thông này có thêm thông tin để tham khảo.

Vị trí đường Hương Lộ 2 Đồng Nai

Đường Hương Lộ 2

Đường Hương Lộ 2 Đồng Nai tuyến đường nối từ quốc lộ 51 đến cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đi qua 2 xã Long Hưng và An Hòa.

Tiếp giáp phía Đông, được xem là khu đô thị vệ tinh của TP. Hồ Chí Minh, trong những năm gần đây, Đồng Nai kể riêng và TP.Biên Hòa nhìn bao quát càng ngày càng chú trọng đến việc đầu tư hạ tầng.

Đầu tư kết cấu “khủng” của các tuyến đường Hương Lộ 2

UBND tỉnh đang có kế hoạch đầu tư dự án Hương lộ 2 kéo dài, nối từ quốc lộ 51 (TP. Biên Hòa) đến đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Tuyến Hương lộ 2 dự định có qui mô 6 làn xe cơ giới và 4 làn xe hỗn hợp và giao cho Liên hiệp Hợp tác xã dịch vụ tổng hợp nông nghiệp Đồng Nai (Donacoop) làm chủ đầu tư.

Đặc biệt theo như những thống kê toàn tuyến đường có chiều dài khoảng 17km. Từ Hương Lộ có khả năng liên kết trung tâm hành chính Biên Hòa và các khu đô thị phát triển. Đi cùng theo với đây chính là tuyến cao tốc TP.HCM kết nối Long Thành và Dầu Giây.

Có thể nói bởi vì sự kết nối này mà toàn tỉnh Đồng Nai đến Tp.HCM sẽ được rút ngắn. Đây cũng là điểm mấu chốt xóa bỏ sự lo ngại của các ai phải đi xa để làm việc giữa 2 thành phố. Đồng thời cũng là điểm sáng mở ra tiềm năng phát triển nền bất động sản của khu vực.

Đường Hương Lộ 2 ai làm?

Đường Hương Lộ 2 sẽ được tỉnh Đồng Nai và doanh nghiệp tư nhân Donacoop, Novaland kết hợp đầu tư xây dựng.

  • Đoạn 1: Từ điểm giao thông đường Nam Cao và Ngô Quyền đến cầu Vàm Cái Sứt (sẽ được động thổ triển khai cuối năm 2020 theo dự kiến). Đoạn này sẽ được chủ đầu tư thương hiệu Novaland và tỉnh Đồng Nai hợp tác triển khai xây dựng. Hiện tại đã lên hình hài rất đẹp, bắt mắt.
  • Đoạn 2: Từ cầu Vàm Cái Sứt đến cao tốc Long Thành sẽ được tỉnh Đồng Nai và Donacoop xây dựng. Đặt trường hợp tỉnh Đồng Nai thiếu vốn xây dựng, tập đoàn Novaland sẽ cho tỉnh vay dùng để triển khai cho kịp tiến độ thi công.

Đường Hương Lộ 2

Quy hoạch đường Hương Lộ 2

Hương Lộ 2 mở ra tiềm năng lớn về bất động sản

Trong thời gian qua, các chủ đầu tư bất động sản luôn săn đón những thông tin liên quan đến hạ tầng đường Hương Lộ 2. Bởi vì dự án sẽ thúc đẩy mạnh mẽ tiềm năng phát triển về bất động sản trong khu vực, bởi thế nhiều nhà đầu tư đã có những tư thế sẵn sàng để có khả năng nhanh tay chớp lấy những cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Đặc biệt, ở địa chỉ đó đã có khá nhiều khu đô thị đón đầu được quy hoạch như: Khu đô thị Long Hưng, Khu đô thị Aqua City, Biên Hòa New City, Khu đô thị Nhơn Trạch,… đem đến những cánh cửa mới cho nền kinh tế trong khu vực.

Trong tương lai, chúng tôi chắc rằng sẽ có thêm nhiều các dự án bất động sản cao cấp với qui mô rộng lớn sẽ được hình thành, góp phần đem đến một diện mạo mới cho đô thị.

Đường Hương Lộ 2 bao giờ đi vào hoạt động?

Theo dự kiến, vào năm 2023 tuyến đường Hương Lộ 2 sẽ được đưa vào hoạt động, với công trình quan trọng nhất là cầu Vàm Cái Sứt được dự định hoàn thiện vào đầu năm 2023. Đây là thời điểm dự án Aqua City được hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Sự tăng trưởng giá trị của dự án Aqua City phụ thuộc tương đối nhiều vào sự hoàn thiện và hoạt động của các tuyến đường Hương Lộ 2.

Tuy nhiên, quý khách cũng cần được tham khảo thêm 1 số hạ tầng khác cũng có khả năng sẽ bị đến với dự án Aqua City như: Đường Vành Đai 3, Cầu Đồng Nai 2, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, mở rộng và nâng cấp đường quốc lộ 51,…

Tuyến đường Hương Lộ 2 sẽ kết nối khu vực trung tâm của Thành phố Biên Hòa cùng theo với đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, chính vì như thế các phương tiện có khả năng đi đến một bí quyết khá thuận lợi giữa các khu vực.

Bên cạnh đó, Hương Lộ 2 chạy dọc theo sông Đồng Nai với bề ngang khoảng 60m tựa như với trục đường QL51, chính vì như thế sẽ đi qua các khu đô thị sinh thái mới của Thành phố Biên Hòa như: Izumi City, Đảo Phượng Hoàng Aqua City, Biên Hòa New City và khu đô thị sinh thái Long Thành.

Trên đó là những thông tin về quy hoạch đường Hương Lộ 2 mà Giagocchudautu.com muốn gửi đến quý khách, hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho quý khách đang tìm hiểu đến khu vực này.

5/5 - (77 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339