Đường Nguyễn Hữu Thọ – Thông tin quy hoạch & dự án mới #2023

Khoảng thời gian cách đây không lâu, người ta kháo nhau về tiềm năng khu đất nền ven đường Nguyễn Hữu Thọ khiến thị trường được dịp “trỗi dậy”. Từ đó, huyện Nhà Bè cũng khá được để ý nhiều hơn. Vậy có nên hay không việc mua nhà ở khu đường Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè và Quận 7? Mời bạn đọc nghiên cứu thêm trong bài viết Giagocchudautu.com này.

Đường Nguyễn Hữu Thọ

Giới thiệu Đường Nguyễn Hữu Thọ Sài Gòn

Đường Nguyễn Hữu Thọ là một trong một phần của những tuyến đường Bắc – Nam. Cung đường này có điểm đầu chính là Quốc lộ 22 điểm cuối là Hiệp Phước, Nhà Bè. Nó khởi nguồn từ vị trí Kênh Tẻ tiếp sau đó trải qua đại lộ Nguyễn Văn Linh tiếp nối đến cầu Bà Chiêm, được ví là trục giao thông huyết mạch tại địa chỉ phía nam Sài Gòn. Bởi nắm vị trí thuận lợi nên xung quanh con đường này là vô số những dự án nhà ở lớn nhỏ.

Các đại gia BĐS liên tục “xâu xé” để giành được vị trí thuận lợi trên trục đường này. Mặc dù cùng nằm trên một trục đường nhưng giá của những chung cư trên đường Nguyễn Hữu Thọ có sự chênh lệch khác nhau.

Theo đánh giá của nhiều chuyên viên bất động sản, hiện tại những căn hộ nằm ở trục đường lớn rất thu hút khách hàng về Nam Sài Gòn.

Khả năng thanh khoản cao

Từ trước đến nay, quan niệm đầu tư BĐS của NĐT vẫn xoay quanh việc bán lại một mảnh đất hay một căn nhà với mức giá cao. Một số nhà đầu tư khác thì có dự kiến cho thuê sinh lời lâu dài.

Từ đó, ngành BĐS có vẻ như đã hình thành một quy luật và tâm lý chung là sẵn sàng đầu tư đất ở vùng ven để đón làn “sóng” BĐS mới. Đặc điểm nhiều khu đất vùng ven là còn một vài hạn chế nhất định về cơ sở hạ tầng. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển kinh tế xã hội, đô thị hóa là điều tất yếu và khu vực đất vùng ven sẽ được Nhà nước xem xét đầu tư, không ngừng mở rộng cơ sở hạ tầng.

Song, không hẳn cứ mua nhà, mua đất ở vùng ven là “được giá”. Nhà đầu tư cần lưu ý đến các dự án nằm cạnh sát trục đường chính, hoặc thông với trục đường huyết mạch mới có thời cơ thanh khoản giá tốt.

Nhìn trực diện vào đường Nguyễn Hữu Thọ, con đường này và Lê Văn Lương được xem như “mạch máu” của Nhà Bè. Tiềm năng thanh khoản không chỉ dừng lại ở mức lớn mà đã vượt lên mức rất lớn.

Nhiều dự án phát triển cơ sở hạ tầng

Nếu đặt hạ tầng cơ sở Nhà Bè lên so sánh với nhiều khu vực khác trong thành phố thì hiển nhiên Nhà Bè không có hạ tầng cơ sở như mức trung tâm nhưng lại tốt hơn nhiều quận 9, Thủ Đức. Từ Nhà Bè, việc lưu thông đến trung tâm TP Hồ Chí Minh cũng rất không khó bằng việc đi cầu Tân Thuận hoặc trải qua Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Thị Thập.

Số cư dân đến Q.7 ngày càng nhiều khiến sức ép giao thông lên các tuyến đường ở Q.7 ngày càng lớn. Điều này kéo theo nhiều dự án được phê duyệt để nâng cấp hạ tầng cơ sở địa phương giúp Nhà Bè có thêm nhiều điều kiện phát triển.

Cụ thể, rất có khả năng kể tới một vài dự án như: Cầu Cần Giờ, cao tốc Bến Lức – Long Thành, hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, cầu Nguyễn Khoái.

Ngoài ra, các dự án nhà ở nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè rất gần để lưu thông sang khu Phú Mỹ Hưng, SC Vivo City, trường trung lập Nam Sài Gòn, RMIT, SSIS,… Điều này khiến các dự án nhà ở tại địa chỉ này trở nên “nóng” hơn và có rất nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai. Có thể nói, với hạ tầng cơ sở càng phát triển bao nhiêu thì NĐT vào Nhà Bè càng có thời cơ “hốt bạc” bấy nhiêu.

Đường Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè nơi tụ tập của hàng ngàn chung cư

Từ lâu, Quận 7 đã được thí dụ là mỏ vàng trong thị trường BĐS TP.HCM, thu hút khá nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước tiếp đây khai thác. Tính tới quý I/2019, riêng tại Quận 7 có tới 83 các dự án căn hộ. Theo thống kê số liệu của Giagocchudautu.com thì con số này tăng lên khoảng 69% nếu so với thời điểm 5 năm về trước.

Theo nội dung được ghi trong quyết định 5760/QĐ của Tp.Hồ Chí Minh về chuyên đề quy hoạch Quận 7 thì tới năm 2020 sẽ sở hữu khoảng 3.546,79 ha cùng số dân là khoảng 424.000 người.

Cùng với rất nhiều hơn 40 dự án cao ốc, đường Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè đang có tốc độ phát triển dự án nhà căn hộ chung cư mạnh và sớm nhất thành phố trong thời điểm hiện tại.

Vô số các ông lớn trong ngành đầu tư BĐS đang tranh đua rất là khốc liệt để chen chân trên cung đường này, kèm theo là các dự án có giá trị lên tới hàng tỷ đô. Một trong mỗi thí dụ vượt bậc nhất là dự án Sunrise City và Sunrise Riverside của tập đoàn Novaland, hay dự án Dragon City, Phú Long, còn có dự án Hưng Phát Silver Star của Tập đoàn Hưng Lộc Phát…

Nhìn trên bản đồ rất có khả năng thấy, Đường Nguyễn Hữu Thọ chỉ mất độ dài khoảng 500m đi từ cầu Rạch Bàng cho tới Kênh Tẻ nhưng lại có >10 nhà cao tầng. Đây chính là mật độ khá dày đặc.

Trong năm nay, cũng có thêm một dự án lớn đang rất được gấp rút xây dựng trên ngã tư đường Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh. Khi hoàn thành, rất nhiều dân cư đã đổ bộ về đây nên khiến thực trạng ách tắc giao thông xảy ra thường xuyên.

Dự kiến, trong khoảng 1-2 năm tới sẽ sở hữu vô số các dự án xây dựng được bắt đầu xây dựng và đưa vào hoạt động, rất có khả năng kể tới như: Dự án tăng diện tích vòng xoay đường Nguyễn Văn Linh – đường Nguyễn Hữu Thọ, dự án xây dựng 6 câu cầu nối Khu Nam với nhưng khu khác.

Những cao ốc xuất hiện trên trục đường lớn chính là một trong điểm mạnh lớn nhất để thu hút khách hàng tới khu vực. Nhưng hạn chế là vì xây sát đường, nên giao thông liên tục bị quá tải. Nếu muốn thuận tiện đi lại thì người dân chỉ rất có khả năng chọn lựa lưu thông trên đường Nguyễn Hữu Thọ.

Các dự án trên đường Nguyễn Hữu Thọ

Chung cư đường Nguyễn hữu Thọ Quận 7

Đường Nguyễn Hữu Thọ

Trên đây là thông tin và đôi lời chia sẻ về các dự án nhà ở bên đường đường Nguyễn Hữu Thọ Quận 7 và Nhà Bè. Tuy nhiên, như Giagocchudautu.com đã chia sẻ ở đầu bài, tốc độ đô thị hóa đang diễn ra rất nhanh và số cư dân kéo đến khu vực này cũng ngày một đông hơn. Nhà đầu tư thông minh hãy nhanh chóng nghiên cứu thêm về thời cơ và tiềm năng ở các dự án thuộc khu vực này. Đừng quên ghé thăm Giagocchudautu.com để đọc thêm các phân tích chuyên sâu khác.

5/5 - (136 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339