Giá bán căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Giá bán Gem Riverside có tốt không? So với các dự án căn hộ cùng phân khúc như thế nào? Dự kiến cuối tháng 12 này, thị trường căn hộ khu dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc sẽ đón nhận thêm dự án mới – Gem Riverside Đất Xanh. Bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về giá bán Gem Riverside Đất Xanh của được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt nhỏ trong những tháng cuối năm tại Quận 2 này.

Quận 2 khu vực này cuối năm sẽ cực kỳ sôi động với hàng loạt dự án căn hộ cao ra mắt, nhất là những dự án nằm dọc tuyến đường Song Hành, cao tốc. Khu vực này sẽ còn gia tăng mạnh về giá khi hàng loạt khu đô thị lớn chính thức khởi động. Hiện tại những dự án này đang san lấp mặt bằng.

Gem Riverside là dự án căn hộ mới nhất của Đất Xanh Group trong năm 2017. Dự án tọa lạc tại vị trí trung tâm khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Điểm nhấn lớn nhất mà dự án sở hữu chính là lợi thế 02 mặt giáp sông, rạch và các khu đô thị xung quanh được phát triển đồng bộ, hiện đại. Tương lai từ 4 năm đến 05 năm tới cụm 03 khu đô thị Nam Rạch Chiếc – SaiGon Sport City – HimLam City là cụm đô thị hiện đại, quy mô thứ nhì Quận 2, chỉ sau khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Gem Riverside Đất Xanh

Tìm hiểu thêm thông tin:

Giá bán Gem Riverside và các dự án căn hộ xung quanh

Hiện tại chủ đầu tư Đất Xanh Group vẫn công bố chính thức về giá của căn hộ Gem Riverside. Tuy vậy, các chuyên gia căn hộ Quận 2 dự đoán có thể dự án quy mô nhất của tập đoàn Đất Xanh từ trước đến nay cộng với giá bán lân cận thì giá bán sẽ rơi vào tầm 35tr/m2.

So với những căn hộ liền kề Palm Heights tháp T1,T2 đang bán thứ cấp 35-37tr/m2, những dự án căn hộ khu Bình Trưng Tây: Homyland 3, La Astoria, Krista và KrisVue của Capitaland đang giao dịch từ 23-30tr/m2 thì giá bán căn hộ Gem Riverside thật sự quá hấp dẫn nhất là một trong những khu vực có tiềm năng tăng giá mạnh như khu đô thị Nam Rạch Chiếc.

Với giá bán dự kiến như hiện tại thì giá bán căn hộ Gem Riverside, nếu khách hàng đang quan tâm sản phẩm thì đây là thời điểm tốt nhất để mua, giá bán các đợt sau sẽ cao hơn 3-5%.

Xung quanh Gem Riverside có những dự án căn hộ nào? Giá bán ra sao?

Căn hộ Palm Heights (Palm City)

Căn hộ Palm Heights thuộc khu đô thị Palm City do liên minh Keplleland – Tiến Phước – Trần Thái làm chủ đầu tư.

Dự án tọa lạc trên mặt tiền đường Song Hành Cao Tốc kế bên Gem Riverside (cách con sông Giồng Ông Tố). Ở giai đoạn 1, dự án có quy mô gồm 03 tòa tháp cao 35 tầng với tổng cộng 816 căn hộ. Với lợi thế về vị trí, chất lượng môi trường sống tốt, hệ thống tiện ích khá cao cấp, đầy đủ và chủ đầu tư uy tín,  căn hộ Palm Heighs nhanh chóng cháy hàng sau khi công bố.

Giá bán thứ cấp ở thời điểm hiện tại của căn hộ Palm Heights là từ: 37 triệu/m2, so với giá lúc mở bán năm 2016 hiện nay giá căn hộ Palm Heights tháp T1,T2 tăng tầm 150-200tr/m2.

Dự án HomyLand 3

Dự án căn hộ Homy Land 3 (Homyland Riverside) nằm trêm mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh, Quận 2. Dự án được đầu tư, phát triển bởi Công ty Cổ phần xây dựng Bảo Sơn.

Homemy Land 3 là thương hiệu thuộc dòng căn hộ hạng trung, và chủ đầu tư Bảo Sơn được đánh giá khá uy tín trong phân khúc này, điểm nhấn về vị trí của Homy Land 3 là giáp sông Giồng.

Giá bán căn hộ Homyland 3 ở thời điểm hiện tại: từ 27 triệu/m2

Gem Riverside Đất Xanh

Dự án La Astoria giai đoạn 2

 Tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, dự án căn hộ tầm trung La Astoria được đầu tư phát triển bởi Công ty CP Đầu tư Xây Dựng An Gia Hưng. Dự án được đánh giá là căn hộ tầm trung đáng mua tại Quận 2 trong năm 2016.

Điểm nổi bật của La Astoria nằm ở thiết kế căn hộ có gác lửng và diện tích nhỏ, đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng của khách hàng, nhất là khách hàng trẻ.

Giá bán thứ cấp hiện tại: từ  27 triệu/m2

Dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Sản phẩm căn hộ của chủ đầu tư Khang Điền là dự án căn hộ mới nhất được triển khai trên trục Song Hành cao tốc (đoạn đường thuộc Quận 9 giáp ranh Quận 2), Jamila Khang Điền được đánh giá khá cao nhờ vị trí tọa lạc, chủ đầu tư uy tín cùng hệ thống tiện ích khá đầy đủ, đáp ứng các nhu cầu thiết yếu thường ngày của cư dân.

Dự án tạo nên cơn sốt nhỏ ở thời điểm ra mắt bởi sở hữu vị trí gần như tương đồng với các dự án trên trục đường Song Hành nhưng mức giá mở bán lại rất tốt, chỉ từ 23 triệu/m2 (

Mức giá hiện tại của Jamila Khang Điền là từ 27 triệu/m2

Trên đây là bài viết chia sẻ về giá bán Gem Riverside (dự kiến do các chuyên gia căn hộ Quận 2 đánh giá) và giá bán của các dự án căn hộ mới nhất xung quanh. Hy vọng mang đến những thông tin thị trường hữu ích với các khách hàng đang quan tâm mua căn hộ đầu tư, sinh sống tại Nam Rạch Chiếc thời điểm cuối 2017 này.

5/5 - (66 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339