Giá bán Verosa Park có phù hợp hay không?

Verosa Park là một trong những dự án bất động sản của chủ đầu tư Khang Điền. Ngay từ khi mới được giới thiệu, dự án này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và chú ý của nhiều khách hàng. Dự án Verosa Park trở thành kênh đầu tư sinh lời lớn cho nhiều chủ đầu tư bất động sản.

Vậy những lý do nào khách hàng nên đầu tư vào Verosa Park của Khang Điền? Hãy cùng Giagocchudautu.com tìm hiểu qua bài viết về nhà phố Quận 9.

Verosa

Tìm hiểu thêm:

Giá bán Verosa Park có phù hợp hay không?

Giá bán được coi là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới quyết định đầu tư, rót vốn của nhiều khách hàng. Được biết giá bán dự kiến của căn nhà phố Verosa Khang Điền từ 7 tới 8 tỷ đồng với diện tích 5×15. Theo Giagocchudautu.com nhận xét, đây là mức giá bán hoàn toàn hợp lý, có thể chấp nhận được so với vị trí nằm trong khu compound an ninh khép kín cùng với chất lượng và hệ thống tiện ích mà dự án này mang lại.

Thêm vào đó, chủ đầu tư Khang Điền đặc biệt tạo điều kiện cho khách hàng khi mua biệt thự Verosa Park sẽ không cần phải thanh toán ngay một lần. Phương thức thanh toán có thể được chia thành nhiều đợt như: khi ký hợp đồng mua bán sẽ trả trước 30%, đến khi nhận nhà bạn mới cần thanh toán 70% còn lại.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ từ phía ngân hàng về những gói vay có lãi suất hấp dẫn. Đây cũng là một trong những ưu đãi của chủ đầu tư, mang lại lợi nhuận cao cho nhiều khách hàng đầu tư.
Pháp lý rõ ràng

Theo đánh giá của canhoquan2, dự án Verosa Quận 9 còn có pháp lý rõ ràng, đây cũng là một trong những yếu tố thu hút nhiều chủ đầu tư cũng như khách hàng. Các dự án trước khi mở bán đều được làm hạ tầng dịch vụ uy tín, tiện ích và hiện đại nhằm mang tới cho khách hàng cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp và tiên tiến. Khi mua các dự án nhà phố Verosa, khách hàng sẽ nhận được sổ hồng trước hạn. Đồng thời với sự uy tín của chủ đầu tư, tiến độ cũng như chất lượng công trình, thời gian bàn giao đều được đảm bảo.

Ngoài sự phát triển và xây dựng bởi Khang Điền, dự án này còn có sự tham gia giám sát của nhà thầu Hòa Bình, đảm bảo mang tới sự an tâm về tiến độ và chất lượng xây dựng cho khách hàng.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể tham khảo một dự án khác cũng sở hữu mức giá tương đương với Verosa Park chính là Aqua City của tập đoàn Novaland, hiện đã mở bán thành công với hơn 1000 sản phẩm. Chi tiết thông tin dự án Aqua City sẽ được Giagocchudautu.com chia sẻ tại đây.

Chủ đầu tư Verosa Khang Điền là ai?

Khi có ý định đầu tư, rót vốn vào dự án bất động sản nào đó thì việc quan trọng mọi khách hàng cần làm đó chính là tìm hiểu về chủ đầu tư. Verosa Park Quận 9 được xây dựng và phát triển nhờ chủ đầu tư Khang Điền. Vốn dĩ đây là một trong những thương hiệu chủ đầu tư uy tín và quen thuộc với dòng phân khúc biệt thự – nhà phố.

Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư dự án Verosa Park tại video dưới đây:

 

Chủ đầu tư đã có rất nhiều dự án bất động sản với quy mô lớn, mang tới cuộc sống đẳng cấp và hiện đại cho cư dân, tạo nên tên tuổi cho nhà đầu tư như biệt thự Venica, Lucasta,….

Chắc chắn, khi đầu tư vào các dự án của chủ đầu tư Khang Điền, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như tiến độ thực hiện công trình.

Trên đây là một số lý do khách hàng nên đầu tư vào dự án Verosa Park Khang Điền Quận 9 mà Giagocchudautu.com muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ đem tới những thông tin bổ ích giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dự án bất động sản này và đưa ra được quyết định đầu tư chính xác nhất.

5/5 - (73 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339