Giá trị sống mà dự án Eco Smart City kiến tạo

Siêu phẩm dự án của tập đoàn LOTTE tại Thủ Thiêm – Eco Smart City mang lại giá trị gì cho khách hàng khi mua? Tham khảo ngay góc nhìn của Giagocchudautu.com qua bài viết dưới đây..

Giá trị sống mà dự án Eco Smart City kiến tạo

Tìm hiểu thêm thông tin:

Được gì khi sống tại Eco Smart City?

Theo góc nhìn của Giagocchudautu.com, khách hàng chọn an cư tại căn hộ Eco Smart City sẽ nhận được những giá trị sau:

+ Vị trí ngay lõi khu đô thị mới Thủ Thiêm, được các chuyên gia đánh giá là “vàng trong vàng”, tương đương với Nguyễn Huệ hiện tại. Tuy nhiên, Thủ Thiêm được quy hoạch bài bản, đồng bộ và hiện đại. Sống tại đây, quý khách hàng sẽ kết nối nhanh chóng đến các trung tâm kinh tế, văn hóa, thể thao tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thêm vào đó, giá trị gia tăng của dự án được đánh giá là cực kỳ tốt, khi các dự án lớn tại Thủ Thiêm mới chỉ ở giai đoạn đầu.

+ Thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích sống đẳng cấp tại Thủ Thiêm, chỉ với vài bước chân. Thêm vào đó là các tiện ích đẳng cấp không kém tại dự án.

+ Chất lượng môi trường sống cực kỳ tốt, hầu hết các căn hộ tại đây sở hữu view nhìn ra sông lớn Sài Gòn và view trực diện về trung tâm Quận 1.

+ Cộng đồng cư dân sống tại đây sẽ là cộng đồng cư dân thượng lưu, văn minh, đẳng cấp.

+ Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ, chất lượng dự án với uy tín của chủ đầu tư LOTTE Hàn Quốc.

Dưới đây sẽ là phần phân tích chuyên sâu của chúng tôi về từng yếu tố trên.

Kết nối giao thông thuận tiện

Từ dự án, quý khách hàng rất nhanh chóng để kết nối đến các dự án lớn tại Thủ Thiêm như: Empire City của Keppel Land, khu đô thị Sala… Hay các khu dân cư cao cấp, khu đô thị lớn tại Quận 2 như: Thạnh Mỹ Lợi, SaiGon Sports City, Palm City, An Phú – An Khánh…

Ngoài ra, với vị trí nằm liền kề với hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 1, 2, 3… Giúp cho việc di chuyển từ dự án đến các khu vực như: trung tâm Quận 1, Phú Mỹ Hưng, Quận 4, Bình Thạnh chỉ với vài phút đi xe. Kết nối về khu công nghệ cao Quận 9 khoảng 10 phút.

Với việc Thủ Thiêm được quy hoạch chuẩn, đồng bộ, hiện đại ngay từ đầu. Cư dân tại đây sẽ được trải nghiệm giao thông trên những tuyến đường rộng rãi, thoáng mát. Không còn cảnh phải mỏi mắt tìm chỗ đậu xe, hay tình trạng ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm.

Thừa hưởng trọn vẹn tiện ích đẳng cấp tại Thủ Thiêm

Sống tại đây, quý cư dân sẽ được trải nghiệm các tiện ích sống đẳng cấp, tiêu chuẩn quốc tế. Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của cộng đồng thượng lưu xung quanh căn nhà của mình.

Chỉ vài bước chân là quý khách hàng đã đến:

  • Đại quảng trường trung tâm.
  • Công viên ven sông Sài Gòn.
  • Bến du thuyền.
  • Phố thương mại.

Hay chỉ phút đi xe là đã đến:

  • Cầu bộ hành nối vào phố đi bộ Nguyễn Huệ.
  • Trung tâm hội nghị quốc tế.
  • Trung tâm thể thao của VinGroup.

Thêm vào đó là hệ thống tiện ích nội khu phục vụ riêng cho quý cư dân Eco Smart City. Thông tin chi tiết chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi chủ đầu tư chính thức công bố.

Chất lượng môi trường sống cực kỳ tốt

Lợi thế nằm giáp sông lớn Sài Gòn, xung quanh diện tích mảng xanh lớn. => nên chất lượng môi trường sống tại đây là cực kỳ tốt.

Cộng đồng cư dân đẳng cấp

Sở hữu căn hộ hạng sang của LOTTE tại Thủ Thiêm sẽ là những CEO, quản lý cấp cao, doanh nhân, chuyên gia cao cấp. Điều này sẽ tạo nên cộng đồng cư dân thành đạt, đẳng cấp, văn minh, hiện đại. Sống tại căn hộ Eco Smart City trong tương lai là niềm tự hào của cư dân.

Giá trị căn hộ gia tăng theo thời gian

Lý do cho nhận định trên của chúng tôi đến từ:

  • Quỹ đất đẹp tương tự dự án của tập đoàn LOTTE tại Thủ Thiêm, Quận 2 hiện đã không còn.
  • Dự án được quy hoạch để trở thành khu phức hợp thông minh, không kém các khu đô thị hiện đại bậc nhất khu vực. Chất lượng được bảo chứng bởi tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc.
  • Đây sẽ là nơi có nhiều người muốn dọn vào ở, nhưng rất ít người muốn dọn ra.

Trên đây là bài viết chia sẻ về giá trị cư dân tương lai sẽ nhận được khi sống tại Eco Smart City. Bài viết được thực hiện bởi Giagocchudautu.com.

5/5 - (120 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339