KDI Holdings

KDI Holdings là ai ? KDI Holdings là Công ty Cổ phần Đầu tư KD. Tập đoàn KDI Holdings đang nổi lên với nhiều dự án bất động sản lớn tại Nha Trang, Quảng Ninh, Hà Nội… Hãy cùng Giagocchudautu.com tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về Công ty Cổ phần Đầu tư KD này.

KDI Holdings

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Đầu tư KD

Trải qua hơn một thập kỷ chuyển mình mạnh mẽ, KDI Holdings đã trở nên một trong tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam với mạng lưới đối tác vươn khắp thế giới. Với hướng view dài hạn và triết lý kinh doanh nhân văn – bền vững, KDI Holdings tự đặt cho bản thân mình mục tiêu nâng tầm chất lượng cuộc sống hiện đại cộng đồng khi không ngừng mở rộng sang các lĩnh vực đòi hỏi không chỉ “một cái đầu lạnh, một trái tim nóng” mà còn “một con mắt tinh tường”.

Lịch sử hình thành và phát triển KDI Holdings

Được biết, Tập đoàn KDI Holdings là sự chung tay khởi nghiệp của 2 “sếp lớn” ngân hàng. Đó là

 • Ông Kiều Hữu Dũng là cựu Chủ tịch ngân hàng Sacombank
 • ông Đỗ Tuấn Anh là phó chủ tịch Ngân hàng Thương mại CP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank).

Đây được xem như “cái bắt tay” chưa từng có trong lịch sử ngành ngân hàng cũng như lĩnh vực kinh doanh đa ngành, đặc trưng trong mỗi ngành tranh giành khốc liệt và nhiều thử thách như bất động sản, sản xuất, nông nghiệp, giáo dục, năng lượng tái tạo… mà hai “sếp” lớn ngân hàng này đang cùng nhau xây dựng.

Theo đó, ông Đỗ Tuấn Anh chính thức trở thành Tổng Giám đốc cho Tập đoàn KDI Holdings, Tập đoàn do chính ông Kiều Hữu Dũng thành lập cách đây gần 10 năm và đang là Chủ tịch HĐQT.

Trụ sở chính công ty tại Toà nhà KDI Holdings, 16A Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Website: https://kdiholdings.com.vn/

Lĩnh vực hoạt động

 • Bất động sản
 • Giáo dục S.T.E.M
 • Nông nghiệp
 • Nội thất cao cấp

Tâm nhìn, sứ mệnh & Giá trị cố lõi

* Tầm nhìn: Trở thành một trong những tập đoàn được yêu thích nhất

* Sứ mệnh: Mang lại thành công và hạnh phúc cho khách hàng và cộng đồng

* Giá trị cốt lõi:

 • Khát vọng: Với khát vọng vì một cuộc sống hàng ngày tốt đẹp hơn, KDI luôn kiên trì nỗ lực, tư duy toàn diện, phát minh sáng tạo để tạo mang đến những giá trị bền vững, có ý nghĩa đối với quý khách hàng và cộng đồng.
 • Chuẩn mực: Luôn đặt ra chuẩn mực trong mọi hành động, tiến độ, chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp – thương hiệu đáng tin cậy đối với quý khách hàng và cộng đồng.
 • Kiên định: Quyết liệt trong suy nghĩ, dứt khoát trong hành động, nhất quán với lý tưởng “sáng tạo, đổi mới” và theo đuổi đến cùng mục tiêu kiến tạo ra các sản phẩm có giá trị vượt trội.
 • Trung thành: Kim chỉ nam trong mọi suy nghĩ và hành động: trung thành và tận tụy phục vụ sự phát triển của tập đoàn, vì lợi ích cao nhất của quý khách hàng và cộng đồng.

Các dự án KDI Holdings đã và đang làm

Dù hoạt động đa ngành nhưng KDI Holdings vẫn được nhắc nhiều đến các dự án BĐS. Trọng điểm của tập đoàn đang là dự án Quần thể nghỉ dưỡng phức hợp Vega City Nha Trang có diện tích 44 ha, mục tiêu biến vịnh biển Nha Trang thành Malibu của Việt Nam.

KDI Holdings

KDI đang nổi lên với nhiều dự án lớn tại Nha Trang, Quảng Ninh, Hà Nội…

Dự án này được KDI Holdings nhận chuyển nhượng từ Cty cổ phần Khu du Lịch Champarama, CĐT dự án Champarama Resort & Spa. Đây chính là dự án Nàng Tiên Cá – Rusalka cũ với tổng vốn đầu tư 15 triệu USD. Năm 2005, ông Nguyễn Đức Chi – nguyên Chủ tịch Cty RIT- CĐT dự án Rusalka – từng dính lùm xùm về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và bị phạt 5 năm 6 tháng tù giam. Năm 2010, ông Chi được ra tù trước hạn và tiếp nối với dự án Rusalka, lấy tên mới là Champarama Resort & Spa.

Tiếp đó, KDI Holdings cũng tham gia vào liên danh nhà đầu tư để đề xuất dự án Vega City Vân Đồn trên diện tích gần 474 ha, quy mô khoảng 10.000 tỷ đồng với mục đích tạo lập lại thương cảng Vân Đồn. Hai siêu dự án tại Nha Trang và Vân Đồn là hệ sinh thái BĐS du lịch đầu tiên tại Việt Nam kết hợp với định hướng phát triển kinh tế đêm.

Ngoài ra vào 29/6, KDI Holdings đã được Ủy ban nhân dân TP. Hà Nội trao Biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư 2 dự án tại quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội). Theo đó, tập đoàn này sẽ thực hiện dự án công viên chuyên đề nông nghiệp có tổng vốn đầu tư khoảng 75 triệu USD. Dự án còn lại là KĐT mới xanh trên diện tích 22 ha, tổng vốn đầu tư dự án dự kiến 1 tỷ USD.

Ngoài bất động sản, tập đoàn này còn đầu tư vào các lĩnh vực khác như nông nghiệp công nghệ cao (KDA), nội thất đẳng cấp (EuroStyle), giáo dục STEAM (KDI Education), năng lượng tái tạo (KDI Power).

Thành lập năm 2018, KDA là dự án nông nghiệp sạch hướng đến phân khúc nông sản đẳng cấp. Nông trại của KDA được triển khai trên diện tích 100 ha tại tỉnh Đắk Lắk, dự kiến sẽ tăng lên 400 ha trong năm 2021. Năm ngoái đơn vị này xuất khẩu 3.700 tấn chuối qua các cảng ở Trung Quốc.

Mảng nội thất được KDI Holdings đầu tư 11 năm trước đó theo phong cách châu Âu. Thương hiệu EuroStyle hiện là nhà phân phối các sản phẩm nội thất cho nhiều công trình lớn như Lotte Hotel, JW Marriott Villa, EcoPark Gallery Aqua Bay… Đơn vị có 2 showroom là tại EuroStyle Design Center và EuroStyle Riverside Center đều tại Hà Nội.

Bên cạnh đó, tập đoàn này còn phát triển các dự án mang tính cộng đồng như hệ thống KDI Education đưa mô hình giáo dục STEAM của người Do Thái vào Việt Nam, có hơn 30.000 học sinh tham gia. Năm 2019, doanh nghiệp tài trợ cho dự án tái sinh san hô tại địa chỉ vịnh Nha Trang với 100.000 USD…

Trên đây là bài viết tổng hợp cập nhật thông tin về Công ty Cổ phần Đầu tư KD và các dự án KDI Holdings. Liên hệ ngay với Giagocchudautu.com để được hỗ trợ tư vấn dự án chủ đầu tư KDI Holdings qua thông tin dưới đây:

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
  5/5 - (31 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913.756.339