Mặt bằng quy hoạch dự án Sunshine Venicia

Sunshine Venicia hiện hữu là sản phẩm chiến lược của tập đoàn Sunshine Group đầu tiên có mặt tại khu Đông Sài Gòn. Hiện đang thu hút khách hàng với nhiều thông tin nổi bật được chủ đầu tư cập nhật tại dự án.

Mặt bằng quy hoạch căn hộ cao cấp Quận 2 này được thực hiện như thế nào?Có những hạng mục nào được thực hiện tại đây? Vị trí Sunshine Venicia Quận 2 có gì nổi bật? Là 1 số câu hỏi liên quan đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng.

Với bài viết này, các chuyên gia Giagocchudautu.com sẽ chia sẻ cụ thể những thông tin cập nhật mới nhất về dự án. Bài viết dành cho các khách hàng đang có sự quan tâm về căn hộ Sunshine Venicia Quận 2.

Sunshine Venicia

Tìm hiểu thêm:

Mặt bằng quy hoạch dự án Sunshine Venicia

Sunshine Venicia Quận 2 là dự án được thiết kế thi công với loại hình biệt thự trên không nổi bật. Được chủ đầu tư bố trí trên 1 block cao đến 36 tầng, sát bên khu đô thị Thủ Thiêm.

Tìm hiểu thêm thông tin Sunshine Venicia Quận 2 tại video dưới đây:

Theo đó, tổng diện tích quy hoạch ở căn hộ cao cấp Quận 2 này lên đến 7.092m2, bên trong sẽ có khoảng 293 sản phẩm được thực hiện. Loại hình căn hộ chiếm đa số với khoảng 208 sản phẩm. Hiện hữu có căn từ 2 -4 phòng ngủ. Phần còn lại là penthouse và sky villa.

Diện tích các căn hộ Sunshine Venicia sẽ được giao động từ 72 – 126m2, riêng loại hình biệt thự trên không có diện tích lên đến 300m2/ căn. Thiết kế mật độ khoảg 16 căn/sàn, được bố trí từ tầng 5 đến tầng 36.

Phía chân toà tháp gồm 4 tầng khối đế, dành cho các hoạt động khai thác thương mại và dịch vụ. Đặc biệt là việc bố trí các tiện ích phục vụ cho đời sống của cộng đồng cư dân chung cư Quận 2 tương lai.

Rumor, giá bán căn hộ Sunshine Group Quận 2 hiện đang giao động ở mức $6.000 – $8.000USD/m2 và sẽ có xu hướng tăng thêm nữa khi các dự án tại khu vực này đang là tâm điểm thu hút giới đầu tư chuyên nghiệp và khách hàng “giàu có” bậc nhất.

Pháp lý mua nhà sẽ được bàn giao đầy đủ đến tay khách hàng, kèm theo đó là quyền sở hữu lâu dài dành cho người Việt – 50 năm cho người nước ngoài.

Sunshine Venicia Sunshine Venicia Sunshine Venicia Sunshine Venicia Sunshine Venicia

Tiện ích tại khuôn viên nội khu căn hộ Sunshine Venicia Quận 2

Với hơn 60% diện tích được chủ đầu tư Sunshine Group dành cho thiết kế các hạng mục xây dựng tiện ích, dự án Sunshine Venicia được chia thành nhiều loại hình khác nhau.

Sunshine Venicia

Nổi bật có khu vực bệnh viện và trường học được bố trí ngay trong khuôn viên. Có trường mầm non và tiểu học, kèm theo khu vực vui chơi dành riêng cho trẻ em. Mang lại 1 môi trường học tập và rèn luyện đủ đầy, đẳng cấp dành cho các cư dân nhí.

Bên cạnh đó, tiện ích thư giãn nhẹ nhàng có hồ bơi tràn bờ, khu tập thể hình, khu thể thao trong nhà ngoài trời được bố trí linh hoạt trên các tầng của toà tháp.

Thiết kế mảng xanh tự nhên có tại công viên cây xanh, vườn hoa, đường dạo bộ. Đặc biệt là sự có mặt của khu vực trung tâm thương mại, khu mua sắm, nhà hàng 5 sao cao cấp, các loại hình giải trí đỉnh cao cũng được trang bị đầy đủ.

Kết hợp với hệ thống dịch vụ 5 sao đến từ Sunshine Service dự án sẽ mang cư dân Sunshine Venicia đến 1 tầm cao mới. Đảm bảo 1 cuộc sống an cư, đậm phong cách nghỉ dưỡng, xứng tầm.

Ngoài các thông tin về dự án Sunshine Group Quận 2 được thực hiện trên đây, các khách hàng đang có sự quan tâm đến dự án mới này có thể tham khảo thêm các bài viết khác của Giagocchudautu.com để có thêm nhiều hơn những góc nhìn đánh giá về dự án.

5/5 - (135 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339