Newtecons

Newtecons là ai ? Newtecons là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons. Nhà thầu xây dựng Newtecons đã thi công rất nhiều dự án từ Bắc tới Nam. Hãy cùng Giagocchudautu.com tìm hiểu thông tin về Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons và các dự án Newtecons đã xây dựng.

Newtecons

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Newtecons được thành lập vào thời điểm tháng 10 năm 2003, được biết đến là một trong các đơn vị uy tín trong các lĩnh vực thi công xây dựng với phong phú những loại hình công trình, từ dự án TTTM, khu căn hộ đẳng cấp đến dự án hạ tầng, cao ốc văn phòng, nhà xưởng sản xuất hiện đại. Trong nhiều năm qua, với khát vọng xây nên những công trình có chất lượng vượt trội, đồng thời để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật của Chủ đầu tư đối với những công trình có quy mô lớn và phức tạp, chúng tôi dường như không ngừng nỗ lực hoàn thiện và cải tiến quy trình làm việc tinh gọn, linh hoạt, nâng tầm đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, yêu nghề bằng cách tạo ra một môi trường làm việc minh bạch, năng động và chuyên nghiệp.

Tổng giảm đốc Newtecons hiện tại là Ông Trần Kim Long. Trụ sở chính tại Tầng 6, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Website: https://newtecons.vn/

Chúng tôi thấu hiểu rằng để đạt được thành quả này của ngày hôm nay, đó là sự tận tuỵ và đóng góp của cả một tập thể. Do đó, tại Newtecons, chúng tôi xác định con người chính là yếu tố chính tạo thành thay đổi và mang lại thành công trong sự tiến lên của công ty. Định hướng cho sự lớn mạnh và phát triển của Newtecons trong mỗi năm tới, Ban Lãnh đạo đã đặt ra tầm nhìn và chiến lược phát triển cty trở thành một trong các Tổng thầu uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

Chúng tôi tin tưởng bằng tinh thần đoàn kết của đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, sự cải tiến thường xuyên trong hoạt động thi công, tính nhạy bén trong những việc nắm bắt nhu cầu thị trường xây dựng và khả năng đáp ứng linh hoạt các yêu cầu của Chủ đầu tư, Newtecons sẽ không còn ngừng phát triển và lớn mạnh trong tương lai. Cùng nhau, chúng tôi sẽ kiến tạo thành những công trình mới mang tầm vóc Việt và vươn xa trong khu vực.

Newtecons

Newtecons nằm trong Top 10 nhà Thầu xây dựng Uy Tín Năm 2021

Tầm nhìn, sứ mệnh & Giá trị cốt lõi

Tầm Nhìn

Trở thành một Tổng thầu xây dựng vững mạnh có tiềm lực kinh tế hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

“Build on Trust” – lấy uy tín chất lượng làm thước đo thương hiệu. Sự tin tưởng của bạn là chuẩn mực cho giá trị của chúng tôi.

Giá trị cốt lõi

  • Đoàn kết: Sức mạnh tập thể được tạo ra bởi sự gắn kết của tất cả các thành viên.
  • Chính trực: Nền tảng chính trực luôn hiện hữu trong mọi hoạt động của công ty.
  • Uy tín: Luôn giữ chữ tín trong tất cả các cam kết về Chất lượng, An toàn.
  • Tối ưu: Luôn chủ động đưa ra giải pháp để làm tốt hơn, đem đến cho khách hàng những giải pháp thi công vượt trội, đáp ứng tiêu chuẩn kỹ – mỹ thuật với chi phí cạnh tranh. Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.
  • Sáng tạo: Không ngừng sáng tạo, cải tiến các sản phẩm theo tiêu chí công trình sau luôn luôn tốt hơn công trình trước.

Lĩnh vực hoạt động

  • Thiết kế & thi công
  • Tổng thầu thi công
  • Thi công Cơ điện

Các dự án Newtecons đã và đang xây dựng

Trên đây, Giagocchudautu.com đã chia sẻ đến quý khách về thông tin mới về Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons và các dự án Newtecons đã và đang xây dựng. Hi vọng mang lại nhiều thông tin hữu ích đến quý khách.

5/5 - (86 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339