Nhà phố biệt thự Quận 2

Nhà phố biệt thự Quận 2 là dòng sản phẩm ngày càng nhận được sự quan tâm chú trọng đầu tư của các khách hàng cá nhân cũng như những nhà đầu tư thông thái. Bởi tại đây có hệ thống hạ tầng kết nối nội đô với các vùng gần trung tâm như Quận 9, Quận 4 cùng giao thông kết nối vô cùng thuận lợi. Bên cạnh đó nhu cầu mua nhà ở tập trung tại nơi đây không ngừng phát triển nhưng nguồn cung dần ít đi khiến nơi đây khiến cho giá trị tiềm năng của Quận 2 ngày càng có giá.

Trong bài viết sau đây, Giagocchudautu.com sẽ đề cập đến tổng quan về thị trường bất động sản cũng như thị phần nhà phố biệt thự Quận 2 cho các khách hàng đang quan tâm đến phân khúc này!

 

Thị trường bất động sản Quận 2 có tiềm năng rất lớn

 

 • Nằm tại vị trí thuận lợi

 

Vài năm trở lại đây Quận 2 đã trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản TPHCM. Trong đó Quận 2 là quận có vị trí tiếp giáp với khu trung tâm và hiển nhiên trở thành khu vực sở hữu vị trí đẹp nhất Đông Sài Gòn, với 4 phía:

 • Phía Đông giáp Quận 9
 • Phía Tây ngăn cách với Quận Bình Thạnh, Quận 1 và Quận 4 bởi sông Sài Gòn
 • Phía Nam giáp sông Sài Gòn, ngăn cách với Quận 7, sông Nhà Bè, ngăn cách với Huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai
 • Phía Bắc giáp Quận Thủ Đức

Bên cạnh đó quận 2 còn giáp với 6 Quận lớn là Quận 1, 7, 9, 4, Thủ Đức, Bình Thạnh là cửa ngõ ra các tỉnh Đông Nam Bộ như: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu,… Hầu hết các cư dân sống phía Đông thành phố và các tỉnh lân cận muốn di chuyển vào trung tâm thành phố đều phải đi ngang khu vực Quận 2.

 

 • Cơ sở hạ tầng hoàn thiện 

 

Nhờ có các dự án cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện cũng như những dự án đang xây dựng đã hoàn toàn thay đổi diện mạo mới cho khu vực này. Chẳng hạn như mở rộng tuyến Xa lộ Hà Nội, cầu Phú Mỹ, hầm Thủ Thiêm và tuyến đường sắt đô thị (Metro Line), Đại lộ Đông – Tây, Cầu Sài Gòn 2. Các dự án này đã góp phần kết nối giao thông giữa Quận 2 và các khu vực trung tâm cùng các quận khác giúp cho việc giao thông thuận tiện hơn bởi các tuyến đường khác nhau.

 

 • Các dự án căn hộ, nhà phố biệt thự Quận 2 tập trung nhiều tại đâ

 

Ngoài việc sở hữu vị trí thuận lợi dễ dàng di chuyển đến các quận khác ra thì nơi đây còn có các hệ thống tiện ích đầy đủ đáp ứng được nhu cầu sống của cư dân cùng môi trường sống trong lành. Chính vì điều này đã giúp các dự án căn hộ, nhà phố, biệt thự Quận 2 thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

Lợi thế và hạn chế của thị trường nhà phố biệt thự Quận 2

 

 • Lợi thế của nhà phố biệt thự Quận 2

 

 • Hầu như khi nghĩ đến việc đầu tư tương lai hay an cư lập nghiệp đa số khách hàng sẽ nghĩ đến khu vực Quận 2 đầu tiên. Bởi tại đây có vị trí giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến các trung tâm thành phố trong khu vực, đặc biệt là thuận tiện cho việc tiếp cận các hệ thống tiện ích, dịch vụ cao cấp xung quanh.
 • Bên cạnh đó việc quy hoạch đồng bộ cũng đã góp phần thay đổi diện mạo mới hiện đại khiến cho thị trường bất động sản sôi động hơn bao giờ hết. Cộng đồng cư dân trí thức với mức thu nhập cao mong muốn tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng với môi trường sống tốt, bên cạnh là các hàng xóm cũng là dân trí thức để có được những mối quan hệ hợp tác làm ăn. Hoặc là mong muốn tương lai con cái sống trong môi trường hiện đại được giáo dục tốt.
 • Xu hướng hiện nay mỗi chúng ta đều mong muốn có được cuộc sống chất lượng của giới thượng lưu và nhà phố biệt thự Quận 2 là nơi sống mang phong cách nghỉ dưỡng ngay trung tâm thành phố được giới có tiền ưa chuộng.
 • Ngoài ra số lượng sản phẩm cung ứng không nhiều và nhu cầu tìm kiếm nhà ở ngày một gia tăng. Tiềm năng giá cao theo hạ tầng giao thông mỗi năm đều tăng lên, đấy chính là lý do vì sao mà mỗi khi Quận 2 có dự án nhà phố, biệt thự đều tạo nên cơn sốt thu hút sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư và khách hàng.

 

 

 • Hạn chế của nhà phố biệt thự Quận 2

 

Bên cạnh những điểm mạnh lợi thế của nhà phố biệt thự Quận 2 thì vẫn còn một số hạn chế khi quý khách lựa chọn mua nhà phố biệt thự Quận 2.

 • Vì nguồn cung vốn khan hiếm thế nên quỹ đất đã dần cạn kiệt, hạn chế xây dựng các dự án mới về nhà phố biệt thự cung cấp đến các nhà đầu tư và các khách hàng muốn định cư sinh sống. Cộng thêm giá bán không hề rẻ, chủ yếu đối tượng mua đều là giới nhà giàu khiến cho khách mua nhà không có nhiều sự lựa chọn như những khu vực khác.
 • Điều đáng tiếc là do giá bán biệt thự và nhà phố cao thế nên đối tượng khách hàng có giới hạn dẫn đến một số dự án khác vẫn còn đang thừa nhiều vì bán không được.

 

Kết luận

Trên đây là một số thông tin mà Giagocchudautu.com đã thu thập và tổng hợp lại cho quý khách để có thêm nhiều cơ sở dữ liệu để lựa chọn dự án nhà phố biệt thự Quận 2 phù hợp với khả năng tài chính của mình.