PVCL

PVCL là ai ? PVCL là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Dầu khí Cửu Long. Là 1 trong công ty có thế mạnh về tài chính, lao động kỹ thuật, kinh nghiệm tổ chức quản lý Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển đô thị Dầu khí Cửu Long đang dần khẳng định mình và phát triển vững bền trong các bước hội nhập. Mục tiêu sau này và PVCL hướng đến là phát triển thành một công ty bất động sản hàng đầu tại Sóc Trăng và Đồng bằng sông Cửu Long. Vậy khả năng tài chính của công ty như thế nào? Và các dự án nào là của công ty? Cùng Giagocchudautu.com cùng tham khảo bài viết sau để biết thêm thông tin về chủ đầu tư PVCL.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Dầu khí Cửu Long

Giới thiệu Cty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Dầu khí Cửu Long

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị dầu khí Cửu Long (viết tắt: PVCL) có địa chỉ ở số 02 – KTM06, đường số 6, khu đô thị 5A, phường 4, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Dầu khí Cửu Long được hình thành trên nền móng của Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Minh Châu kêu gọi các đối tác hợp tác đầu tư thực hiện dự án phát triển đô thị và tái định cư khu 5A, phường 4, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng với qui mô 112,87 ha.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Dầu khí Cửu Long

Ngày 29/11/2007 Công ty Cổ phần Đầu Tư và Phát triển Đô thị Dầu khí Cửu Long được Đại Hội đồng Cổ đông sáng lập thông qua Dự thảo Điều lệ Công ty và chính thức được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sóc Trăng cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động kinh doanh vào ngày 05/12/2007 với vốn điều lệ đăng ký ban đầu là 250 tỷ đồng tương đồng với 25 triệu cổ phần.

Hiện tại, ông Nguyễn Triệu Dõng là chủ tịch HĐQT của công ty, PVCL có công ty con là công ty TNHH Buôn bán Thủy sản Đại Phú Xuân và Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Danh Khôi là công ty độc quyền phân phối các sản phẩm của PVCL.

Lĩnh vực kinh doanh

Xây dựng nhà các loại, công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông

Kinh doanh bất động sản; Mua bán chất liệu xây dựng, thiết bị văn phòng, trang trí nội thất

Tư vấn, thiết kế, giám sát các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, giao thông nông thôn, thủy lợi nông thôn…

Tầm nhìn

Trở thành 1 trong công ty Bất động sản hàng đầu tại Sóc Trăng và ĐBSCL trên cơ sở tạo điều kiện an cư lạc nghiệp và môi trường sinh sống làm việc thoải mái, chất lượng cho dân cư khu vực thông qua việc xây dựng và phát triển các công trình đô thị đa năng và hiện đại.

Sứ mệnh

 • Giúp quý khách làm hài lòng mục tiêu An cư Lạc nghiệp.
 • Hợp tác, cùng phát triển.
 • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng, sáng tạo.
 • Hài hòa ích lợi giữa công ty và xã hội.

Triết lý kinh doanh

 • Uy tín và chất lượng.
 • Tạo dựng những công trình qui mô và tiệc ích.
 • Đem lại giá trị thặng dư cho quý khách và nhà đầu tư.

Các dự án chủ đầu tư PVCL đã và đang làm

Mekong Centre Sóc Trăng

Khu đô thị Mekong Centre Sóc Trăng

Mekong Centre hay có cách gọi khác là dự án Khu đô thị 5A, nằm trên mặt tiền đường Mạc Đỉnh Chi, phường 4, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Xung quanh dự án còn được bao bọc bởi các tuyến đường như Mạc Đĩnh Chi – Lê Duẩn – Lý Thường Kiệt.

Mekong Centre được quy hoạch trên tổng diện tích đất 110,92 ha. Dự án được chia thành nhiều phân khu gồm: khu phố thương mại Kim Ngân Gia, khu biệt thự Triệu Phú Gia, khu trung tâm thương mại Mekong Centre Mall và khu công viên nước Mekong Water Park rộng 16.769 m2.

Dự án Mekong Centre với tổng số 3.969 sản phẩm đất nền, nhà phố thương mại và biệt thự. Theo đó, các căn nhà phố thương mại được xây dựng sẵn với 1 trệt và 2 lầu, có diện tích đất bình quân là 112,5 m2; các căn biệt thự song lập và đơn lập được xây dựng sẵn với phong cách thiết kế 1 trệt và 1 lầu, có diện tích đất dao động từ 180 m2 – 300 m2.

Thêm vào đó, dự án còn có các tiện ích như: khu nhà hàng tiệc cưới, khu cafe, khu y tế khu giải trí giải trí dọc bờ kênh Nhân Lực, trường học, khu gym thể thao, khu công viên, nhà cho người có mức thu nhập thấp và các công trình phúc lợi công cộng,…

Trên đây chính là những thông tin về Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Dầu khí Cửu Long mà Giagocchudautu.com đã tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết rất có thể giúp quý khách hiểu rõ hơn về Tập đoàn PVCL. Cũng như các dự án xanh mà chủ đầu tư PVCL đã triển khai.

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
  4.9/5 - (19 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913.756.339