Ricons Group

Ricons là ai ? Ricons là Công ty CP Đầu tư Xây dựng Ricons. Ricons Group được biết đến là nhà thầu hàng xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam cùng với Coteccons và Hòa Bình. Tuy Nhiên công ty Ricons còn là chủ đầu tư phát triển bất động sản với 2 dự án Botanic Tower và Saigon Pavillon. Hãy cùng Giagocchudautu.com tìm hiểu thông tin tổng quan về Công ty CP Đầu tư Xây dựng Ricons và các dự án Ricons Group.
Ricons

Tổng quan về Công ty CP Đầu tư Xây dựng Ricons

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons được thành lập 2004. Tiền thân Ricons Group là Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Hưng Gia hoạt động trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh BĐS, cũng là công ty con trực thuộc Coteccons.

Từ năm 2008 đến nay, Ricons Group lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực khác. Ngày nay, Ricons Group đang hoạt động với 3 ngành nghề kinh doanh chính, bao gồm: Xây lắp – Đầu tư – Sản xuất, tương ứng với các Công ty: Ricons – Riland – RiHitech. Cũng theo số liệu năm 2008, tổng vốn điều lệ của công ty Ricons là 305 tỷ đồng.

Vị trí chủ tịch hội đồng quản trị Ricons Group hiện tại do ông Trần Quang Quân đảm nhiệm. Địa chỉ trụ sở chính của Ricons đặt tại: Tòa nhà Coteccons, số 236/6 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Là thành viên của Coteccons Group, Ricons được thừa hưởng toàn bộ giá trị tinh tuý nhất từ Tập đoàn xây dựng uy tín Việt Nam. Trong hơn 12 năm phát triển, Ricons đã từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín của họ trên thương trường. Hàng loạt các dự án từ thiết kế đến xây dựng, quản lý và thi công công trình cao tầng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà xưởng công nghiệp có qui mô lớn, giá trị hợp đồng lên tới hàng ngàn tỷ là những dẫn chứng tốt nhất cho thành công của Ricons ngày hôm nay.

Không tự hài lòng với các thành tựu hiện tại, Ricons nhưng vẫn liên tiếp cải tiến hệ thống quản lý, cập nhật trang thiết bị tân tiến và không ngừng đào tạo phát triển nguồn nhân lực có chuyên môn cao. Song song đó, chúng tôi còn luôn nghiên cứu áp dụng những cách thức kỹ thuật thi công tân tiến nhất để chắc chắn sản phẩm cung cấp đến quý khách hàng luôn nổi trội hơn mong đợi.

Với phương châm “Công trình sau luôn tốt hơn công trình trước”, sẽ là nền móng vững bền nhất đưa Ricons mạnh mẽ tiến bước, giữ vững thương hiệu là 1 trong những tổng thầu xây dựng uy tín tại Việt Nam.
Các lĩnh vực hoạt động của Ricons

 • Xây lắp: Tổng thầu xây dựng; thiết kế & thi công các công trình dân dụng & công nghiệp, hạ tầng,…
 • Cơ điện với thương hiệu RIMEP: Thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống điện; hệ thống cấp, thoát nước và điều hoà không khí.
 • Thương mại: Cung cấp vật liệu xây dựng (coffa, thép, sơn,…) và thiết bị lắp đặt trong các công trình xây dựng.
 • Sản xuất: Gia công vật liệu xây dựng và đáp ứng cho những công trình xây dựng.
 • Bất động sản với thương hiệu Riland – Rihomes – Risa: Kinh doanh, môi giới, tư vấn BĐS và đất đai. Quản lý BĐS (tòa nhà, chung cư, căn hộ,…).

Ở lĩnh vực xây lắp, Ricons đã thực hiện hàng trăm dự án trải dài khắp Việt Nam với phong phú lĩnh vực như: căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố, villa biển, condotel, trường học, bệnh viện, nhà máy công nghiệp,…

Hợp tác cùng với nhiều thương hiệu CĐT uy tín Việt Nam như: Khang Điền, VinGroup, An Gia, Novaland, Phát Đạt… và Ricons còn được chọn lựa bởi các thương hiệu quốc tế lớn như: MapleTree, Keppel Land, CDFL,… Tuy nhiên, ít ai biết rằng, Ricons cũng là CĐT và nhà phát triển BĐS uy tín với 02 dự án đầu tay bao gồm dự án Saigon Pavillon tại quận 3 và căn hộ Botanics Tower Phú Nhuận.

Các dự án Ricons Group đã và đang làm

Saigon Pavillon

 • Địa chỉ dự án: 53 – 55 Bà Huyện Thanh Quan, phường 06, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Loại hình: Căn hộ Quận 3.
 • Quy mô dự án: 01 block cao 12 tầng.
 • Tổng số sản phẩm: 87 căn hộ.

Botanics Tower Phú Nhuận

 • Địa chỉ dự án: 312 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Q.Bình Thạnh, HCM.
 • Loại hình: chung cư Phú Nhuận.
 • Tổng diện tích: 5.013 m2.
 • Quy mô dự án: 2 blocks, 18 tầng, 1 tầng hầm.
 • Tổng số sản phẩm: 268.
 • Các loại diện tích: 86 – 175 m2.
 • Sở hữu: lâu dài với người Việt Nam & 50 năm với người nước ngoài.

Trên đây là bài viết cập nhật thông tin về Công ty CP Đầu tư Xây dựng Ricons và các dự án chủ đầu tư Ricons Group. Liên hệ ngay với Giagocchudautu.com để được hỗ trợ tư vấn dự án Tập đoàn Ricons Group qua thông tin dưới đây:

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
  5/5 - (65 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913.756.339