SonKim Land hợp tác cùng Qualcomm, nâng tầm dự án The 9 Stellars

Sự hợp tác giữa SonKim Land và Qualcomm được kỳ vọng nâng tầm trải nghiệm đời sống sang trọng và chất lượng dân cư đẳng cấp cho dự án căn hộ The 9 Stellars, trải qua ứng dụng và thiết bị tiên tiến tích hợp phần mềm và nền tảng công nghệ.

The 9 Stellars sẽ ứng dụng các cách thức IoT toàn diện của Qualcomm

Ngày 8/4/2020 vừa qua, lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Bất động sản SonKim Land (SonKim Land), Qualcomm Technologies, Inc. (Qualcomm) đã được diễn ra tại Nhà mẫu của dự án The 9 Stellars (số 39 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1).

Sự hợp tác này nhằm mang đến cho dự án The 9 Stellars các cách thức IoT (internet vạn vật) toàn diện của Qualcomm với mong muốn trở nên một thành phố thông minh hạng sang mang “dấu ấn SonKim Land” tại thành phố mới Thủ Đức.

The 9 Stellars

Phối cảnh dự án The 9 Stellars của Sơn Kim Land

Sự hợp tác giữa SonKim Land, nhà phát triển bất động sản cao cấp tại Việt Nam và Qualcomm – nhà đổi mới công nghệ không dây hàng đầu thế giới, được kỳ vọng sẽ nâng tầm trải nghiệm cuộc sống hàng ngày hạng sang và chất lượng dân cư cao cấp với ứng dụng và thiết bị tân tiến tích hợp phần mềm và nền móng công nghệ. Dự án The 9 Stellars trông chờ sẽ mang đến những giá trị nổi trội cho  những ngôi nhà thông minh, tòa nhà thông minh, bãi đậu xe thông minh, ki-ốt thông minh, giao thông thông minh, hệ thống chiếu sáng thông minh, hệ thống an toàn, an ninh, mạng LTE riêng và thiết bị IoT thông minh cho các cư dân.

Chúng tôi rất vui mừng khi Qualcomm đã trở nên đối tác mãi mãi của SonKim Land. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ thúc đẩy công việc chuyển đổi cơ sở hạ tầng và dịch vụ, mang đến trải nghiệm sống thượng lưu cho khách hàng. Điều này một lần nữa khẳng định SonKim Land luôn tiên phong đồng hành cùng các đối tác công nghệ cao dẫn đầu trong công việc gây ra những dự án mang tính biểu tượng và cao cấp quốc tế ”, ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám đốc SonKim Land chia sẻ.

Với vị trí kim cương ngay trung tâm thành phố Thủ Đức, The 9 Stellars chỉ cách ga Metro 200m và kế cạnh Bến xe Miền Đông mới, dễ dàng kết nối với các tuyến đường cao tốc và sân bay quốc tế Long Thành. Bên cạnh đó, tiếp cận mau lẹ trung tâm TP.HCM trong vòng 30 phút cũng như các tỉnh kế cạnh như Bình Dương, Đồng Nai. Dự án được định hướng sẽ trở nên một điểm đến sầm uất với nhiều loại hình thương mại và kinh doanh, trở nên siêu thị và giải trí thời thượng nhất của Thành phố Thủ Đức.

Hệ thống tiện ích và dịch vụ tiêu chí quốc tế phục vụ lý tưởng cho một cuộc sống hàng ngày trọn vẹn, cung cấp mọi nhu cầu mua sắm, giải trí, ăn uống, giáo dục, đi đến của cư dân. The 9 Stellars mang đến những trải nghiệm phong cách sống tiêu chí quốc tế với hàng loạt tiện ích thời thượng. Đây là điểm đến hấp dẫn và là sự chọn lựa hàng đầu để phát triển kinh doanh, mở rộng mối quan hệ và cơ hội đầu tư.

Chính thức khai trương nhà mẫu dự án The 9 Stellars

Cũng trong ngày 8/4/2021, sự kiện khai trương nhà mẫu dự án The 9 Stellars đã chính thức được diễn ra ngay bên lề lễ ký kết đại lý phân phối dự án. Giagocchudautu.com gửi đến quý Khách Hàng một số thông tin tưởng vào hình ảnh cập nhật tại sự kiện khai trương nhà mẫu dự án The 9 Stellars – 1 trong những dự án “HOT” nhất tại thành phố Thủ Đức trong khoảng thời gian gần đây.

The 9 Stellars

Sự kiện lễ ký kết đơn vị phân phối và khai trương nhà mẫu dự án The 9 Stellars diễn ra hết sức long trọng

The 9 Stellars

Sự kiện lễ ký kết đơn vị phân phối và khai trương nhà mẫu dự án The 9 Stellars

The 9 Stellars

Sự kiện lễ ký kết đơn vị phân phối và khai trương nhà mẫu dự án The 9 Stellars

The 9 Stellars

Sự kiện lễ ký kết đơn vị phân phối và khai trương nhà mẫu dự án The 9 Stellars

5/5 - (133 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339