Sovico Group

Tập đoàn Sovico là ai? Có năng lực như thế nào? Chất lượng các dự án đã bàn giao của chủ đầu tư Sovico ra sao? Tham khảo thêm bài viết chia sẻ thông tin của Giagocchudautu.com để có cái nhìn tổng quan hớn về Công ty Cổ phần Tập đoàn SOVICO.

Sovico

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Tập đoàn SOVICO

Công ty CP Tập đoàn Sovico (SOVICO Group) tiền thân là SOVICO Holdings là một trong các sáu thành viên sáng lập Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tại Liên bang Nga – nhằm tập hợp cộng đồng doanh nghiệp của người Việt trên đất bạn gắn kết cùng nhau trưởng thành. Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Sovico là Bà Nguyễn Thị Phương Thảo. Địa chỉ công ty tại 1101, Tầng 11, 83B Lý Thường Kiệt, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khởi nghiệp từ thập niên 90 của thế kỷ trước bởi những doanh nhân trí thức, giàu khát vọng và tâm huyết, tầm nhìn vượt trội, suy nghĩ khác biệt, tiên phong, Tập đoàn Sovico đã đạt được nhiều thành tựu hoạt động trên các lĩnh vực then chốt của nền kinh tế: Tài chính – Ngân hàng; Hàng Không; Bất động sản; Năng lượng; Quản lý tài sản và Đầu tư. Ở lĩnh vực nào, Tập đoàn Sovico cũng rất được ghi nhận là doanh nghiệp năng động, sáng tạo, minh bạch trong mọi hoạt động, luôn phát sinh những giá trị đột phá mang lại quyền lợi gia tăng, bền vững cho khách hàng.

Liên tục phát triển Sovico Group tự hào là 1 tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu, đóng góp tích cực cho sự lớn mạnh của khu vực kinh tế tư nhân, góp phần kiến tạo thành hình ảnh một đất nước hội nhập, tự cường, đổi mới và phát triển.

Bước cùng thời đại, hoà nhịp cùng cuộc cách mạng công nghệ và tư duy kinh doanh toàn cầu, Tập đoàn Sovico không ngừng đổi mới, đầu tư xây dựng Tập đoàn kinh doanh hiệu quả và phát triển bền vững, thân thiết với môi trường, cộng đồng, nâng cao quản trị doanh nghiệp tiếp cận quy tắc quốc tế, tối ưu các nguồn lực trong hệ sinh thái của Tập đoàn, hướng tới một tổ chức đầu tư hùng mạnh mang tầm quốc tế.

Sovico Group tin tưởng rằng, với truyền thống cổ truyền tốt đẹp của Tập đoàn cùng tinh thần hăng say làm việc, cống hiến, sáng tạo, khác hoàn toàn trong mọi hoạt động đầu tư và kinh doanh, nguyên tắc thực thi trang nghiêm những cam kết hợp tác tin cậy, vĩnh viễn và hiệu quả với những đối tác và nhà đầu tư, Sovico sẽ tiếp tục gặt hái những thành công, tạo dựng những giá trị tốt đẹp hơn.

Tại Tập đoàn Sovico Group coi mọi hoạt động kinh doanh mang ý nghĩa phụng sự con người, vì cộng đồng, này cũng là niềm tự hào và cũng là khát vọng trong mỗi con người Sovico trên hành trình kiến tạo tương lai.

Lĩnh vực hoạt động

Tài chính : Tư vấn đầu tư, sử dụng các nguồn tài chính; Tham gia đầu tư, thành lập, quản lý, điều hành, chuyển nhượng và nhận chuyển nhượng, tư vấn các dự án, các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế, văn hóa xã hội, các định chế mới hoặc đang hoạt động thuộc các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế và thực hiện các hoạt động đầu tư tài chính và tài sản khác mà pháp luật không cấm và không hạn chế

Bất động sản: Dịch vụ quản lý và kinh doanh bất động sản; Tư vấn quản lý kinh doanh, quản lý tài sản, quản lý nhân sự khi tái cơ cấu doanh nghiệp (không bao gồm tư vấn pháp luật); Cung cấp dịch vụ tư vấn và điều hành công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật công nghiệp, khu đô thị, căn hộ, biệt thự, khu dân cư, khu công nghiệp, siêu thị, văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch, khu giải trí giải trí, thể dục thể thao, văn hóa, câu lạc bộ, nhà hàng, kho bãi, bãi đỗ xe và các bất động sản khác; Đầu tư, xây dựng, phát triển và kinh doanh công trình dân dụng, công nghiệp, trường học, bệnh viện, giao thông thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật và khu đô thị, khu căn hộ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao, văn hóa, câu lạc bộ, nhà hàng, kho bãi, bãi đỗ xe và các bất động sản khác

Công nghiệp: Sản xuất và mua bán điện; Đầu tư các dự án trồng và khai thác cây CN Chế Biến phụ trợ; Đầu tư, thăm dò, khai thác, vận chuyển, chế biến và kinh doanh dầu khí và các loại khoáng sản (trừ các loại khoáng sản Nhà nước cấm)

Các ngành nghề khác: Kinh doanh du lịch lữ hành, dịch vụ lưu trú, dịch vụ ăn uống, dịch vụ chăm sóc sức đề kháng cá nhân; Đại lý du lịch, dịch vụ tổ chức hội nghị, hội thảo, hội chợ triển lãm, tổ chức các sự kiện, kinh doanh tua du lịch và các dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tua du lịch; Tham gia đầu tư, thành lập, quản lý, điều hành, chuyển nhượng và nhận chuyển nhượng, tư vấn các dự án, các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế, văn hóa xã hội, các định chế mới hoặc đang hoạt động thuộc các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế.

Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm nhìn: Trở thành tập đoàn đầu tư tài chính hàng đầu tại Việt NamTrở thành Tập đoàn tư nhân có tên tuổi trong nước và quốc tế, phát triển bền vững và có uy tín mang thương hiệu Việt, hoạt động chuyên nghiệp theo những thông lệ Quốc tế tốt nhất.

Sứ mệnh: Chúng tôi tập hợp các cá nhân ham hiểu biết, có trình độ và tâm huyết với niềm tự hào dân tộc, liên kết với các tổ chức năng động hùng mạnh, kết nối tiềm năng con người với hiệu quả kinh tế trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh của Tập đoàn, góp phần thiết thực cho sự phát triển hội nhập của nền kinh tế Việt Nam.

Các dự án Sovico Group đã và đang làm

 • Republic Plaza
 • Ariyana Nha Trang
 • L’Alyana Senses World
 • Furama Resort & Spa Phú Quốc – L’Alyana Senses World
 • Ariyana Beach Resort & Suites Đà Nẵng
 • Furama Resort Đà Nẵng
 • An Lâm Ninh Vân Bay
 • Ana Mandara Nha Trang
 • Dragon Riverside City
 • Furama Villas
 • Furama Condotel Đà Nẵng
 • Abacus Tower

Trên đây chính là những thông tin về Công ty Cổ phần Tập đoàn SOVICO mà Giagocchudautu.com đã tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết rất có thể giúp quý khách hiểu rõ hơn về Tập đoàn Sovico. Cũng như các dự án xanh mà chủ đầu tư Sovico Group đã triển khai.

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
  5/5 - (36 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913.756.339