Địa ốc Khang Gia

Khang Gia là ai? Có đáng tin không? Đã triển khai những dự án nào của Khang Gia? Chất lượng ra sao? Tham khảo ngay bài viết Giagocchudautu.com để cập nhật thông tin về chủ đầu tư Khang Gia. Đánh giá các dự án đã bàn giao và danh sách các dự án Khang Gia đang triển khai trên thị trường.

Giới thiệu về chủ đầu tư Khang Gia

Khang Gia là Cty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Khang Gia

Khang Gia

Khang Gia tiền thân là Công ty TNHH Khang Gia. Được thành lập ngày 05/06/2003. Công ty Khang Gia này hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, Địa ốc Khang Gia đã trở thành chủ đầu tư và đã tham gia khảo sát, quy hoạch, tư vấn thiết kế và trực tiếp thi công hàng loạt công trình được đánh giá cao. Các công trình dự án tiêu biểu: Cao ốc Khang Gia – Gò Vấp, Cao ốc Khang Phú – Tân Phú, Lucky Apartment – Tân Phú, Khu dân cư Nam Long – Long An.

Qua nhiều năm hoạt động trên thị trường theo phương châm “Niềm Tin – Uy Tín – Chất Lượng”, Khang Gia đã phát triển thành quen thuộc với các đối tác trong và ngoài nước. Công ty đã được các nhà đầu tư biết đến như 1 công ty đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.

Hiện nay chủ đầu tư Khang Gia đã phát huy những thành quả đã đạt được. Tối đa hóa lợi nhuận và nỗ lực phấn đấu phát triển thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản.

Các dự án chủ đầu tư Khang Gia đã và đang làm

Lucky Apartment

dự án Khang Gia

Dự án Lucky Apartment với tổng diện tích 4.988m2, gồm 02 khối nhà cao 15 tầng với 01 tầng hầm để xe; khu thương mại, nhà hàng nằm ở tầng trệt và lửng; 410,727m2 diện tích dành cho hồ bơi nằm ở tầng 1, tổng 2 khối có 232 căn hộ. Xung quanh cao ốc là hệ thống cây xanh và các con đường nội bộ rộng 6m và 9m nối từ đường Tân Hương sang đường Lê Thúc Hoạch.

Dự án tiếp cận đa số các tiện ích xung quanh của Quận như: cách chợ Tân Hương 500m, gần trường học, siêu thị, bệnh viện, trung tâm hành chính của quận, v.v.

Chung cư Khang Gia

dự án Khang Gia

Căn hộ chung cư Khang Gia Gò Vấp cách ngã tư đường Quang Trung và Phan Huy Ích khoảng 200m, mặt tiền đường dự phòng 16m và 12m, thuộc địa bàn phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM, cách ngã năm Quận Gò Vấp 10 phút, cách sân bay 20 phút, là cửa ngõ quan trọng nối liền với các nước trên Thế Giới qua đường hàng không, có tầm quan trọng quan trọng trong sự đi lên kinh tế chính trị, xã hội của Tp.HCM.

Trên đây là bài viết cập nhật thông tin về Cty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Khang Gia, các dự án đã & đang làm nổi bật #2021. Liên hệ ngay với Giagocchudautu.com để được hỗ trợ tư vấn dự án Khang Gia qua thông tin dưới đây:

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
    5/5 - (53 bình chọn)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0913.756.339