The Aston ‘hâm nóng’ bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang

Theo Hội Môi giới bất động sản Khánh Hòa, sắp tới đây sẽ có không ít dự án đem đến “hơi ấm” cho thị trường bất động sản đang “ngủ đông” của TP. Nha Trang. Đơn cử như The Aston Nha Trang – dự án sở hữu vị trí “kim cương” ngay trung tâm thành phố.

Hội Môi giới bất động sản Khánh Hòa cho biết, việc dịch bệnh Covid-19 kéo dài khiến thị trường bất động sản Khánh Hòa gần như “ngủ đông”. Tuy nhiên, giá bất động sản Nha Trang nhìn chung nhưng vẫn giữ ở mức cao, không giảm nhiều.

The Aston

Ông Phan Việt Hoàng, Tổng Thư ký Hội Môi giới bất động sản Khánh Hòa cho biết, thực tại lượng giao dịch nhà đất tại TP. Nha Trang không đáng kể. Chỉ có một số giao dịch bình thường ở khu vực nhà phố nội đô và đất ở nông thôn. Riêng các sản phẩm condotel (căn hộ khách sạn) gần như không có mua bán.

Theo các sàn giao dịch bất động sản ở Khánh Hòa, thị trường bất động sản đang khan hiếm sản phẩm mới, nhiều sàn giao dịch bất động sản Khánh Hòa phải nhận sản phẩm từ các tỉnh kế cạnh như Ninh Thuận, Phú Yên, Lâm Đồng để duy trì hoạt động.

The Aston Nha Trang được đánh giá là một điểm sáng cho thị trường. Tập đoàn Danh Khôi là đơn vị Hợp tác Đầu tư & Phát triển dự án cùng Công ty Cổ phần bất động sản DKRD là đơn vị Tiếp thị & Phân phối độc quyền dự án này.

Chính thức công bố thị trường giữa tháng 10, The Aston sở hữu vị trí đắc địa TP. Nha Trang, ngay trục đường ven sông Cái giao với cung đường du lịch Trần Phú. Khu vực này được ví là “trái tim” của Nha Trang khi cách trụ sở UBND tỉnh Khánh Hòa vài trăm bước chân.

Tâm huyết phát triển phân khúc nghỉ dưỡng, đầu tư căn hộ cao cấp tại các thành phố du lịch sát biển duyên hải Nam Trung Bộ của Tập đoàn Danh Khôi đã phát triển thành nguồn cảm hứng để các đơn vị danh tiếng trên thị trường quyết định đồng hành cùng dự án. Trong lĩnh vực xây dựng, Central sẽ giữ vai trò nhà thầu chính của dự án. Apave sẽ là đơn vị giám sát thi công. DKO giữ vai trò thiết kế nội thất mang tới những chuẩn mực cho từng căn hộ.

The Aston

Mảng thiết bị vệ sinh và bếp, Rita Võ sẽ đồng hành với vai trò đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh Kohler. Savills và Welham sẽ là đơn vị tư vấn quản lý vận hành và tư vấn khai thác của The Aston. Hai ngân hàng đồng hành với dự án là VPBank và Ngân hàng Đại chúng PVcomBank mang tới cách thức tài chính tốt nhất.

Với qui mô 3 tòa tháp, có tổng 1.341 căn hộ, dự án chú trọng thiết kế kiến trúc sang trọng, tinh tế, dịch vụ đáp ứng nhu cầu của cư dân. Không gian mở liên thông phòng khách, phòng ăn và không gian bếp nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng, cho phép cư dân có thể tự thiết kế không gian cho riêng mình. Với hệ thống 30 tiện ích nội khu đa dạng, hồ bơi tràn bờ, 1.800m2 phố đi bộ ở độ cao gần 90m sẽ cung cấp mọi nhu cầu của cư dân. Đây cũng là dự án căn hộ chung cư ở hiếm hoi kế cạnh cung đường du lịch sầm uất nhất Nha Trang – đường Trần Phú.

Theo một chuyên gia BĐS, dự án sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu sở hữu căn hộ ngay phố biển Trần Phú của người dân Nha Trang lẫn các khu vực khác. Dự án cung cấp cả nhu cầu đầu tư sinh lời, cho thuê hay để ở bởi vị trí đẹp, di chuyển dễ dàng đến các địa điểm quan trọng trong thành phố.

5/5 - (25 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339