Thị trường bất động sản Hồ Tràm Xuyên Mộc 2023 – Có Gì Mới

Hồ Tràm hiện tại đang là điểm sáng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Nam. Dưới đó là phân tích của Giagocchudautu.com về thị trường bất động sản hàng hiệu đang rất được nhiều NĐT quan tâm này.

Phân tích thị trường bất động sản Hồ Tràm Xuyên Mộc 2021

Giới thiệu về thị trường bất động sản Hồ Tràm

Hồ Tràm thuộc cụm du lịch Hồ Tràm – Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cách TPHCM khoảng 111km, tương đương 1 tiếng 45 phút lái xe theo tuyến cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây.

Đây là khu vực phát triển du lịch sinh thái hàng đầu của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhờ ưu thế về tài nguyên rừng phong phú, bãi biển nên thơ, phong cảnh môi trường thiên nhiên hữu tình.

Nơi đây còn có rừng nguyên sinh Bình Châu – Phước Bửu rộng hơn 11ha và suối khoáng nóng Bình Châu. Trong số đó suối khoáng Bình Châu là địa điểm du lịch nổi tiếng từ rất lâu, với 70 điểm phun nước lộ thiên có nhiệt độ ở mức 64 – 84 độ C.

Du lịch Hồ Tràm đang phát triển mạnh trong mỗi năm trở lại đây, song song đó là sự xuất hiện của một loạt “ông lớn” tại thị trường bất động sản Hồ Tràm. Trong số đó phải nói đến các tên tuổi như Novaland, Hưng Thịnh, Tuần Châu, Sun Group, Korea Infrastructure, Tanazite International….

Nếu như hiện tại, Vũng Tàu chủ yếu chỉ mất các khách sạn thì thị trường bất động sản Hồ Tràm đang dần trở thành thiên đường của những dự án triệu đô.

Loạt dự án quy mô lớn đang ghi tên vào thị trường bất động sản Hồ Tràm như: Angsana Residences Hồ Tràm, NovaWorld Hồ Tràm, Hồ Tràm Complex, Edenia Resort, The Hamptons Hồ Tràm, The Grand Ho Tram Strip, Melia Ho Tram…

Hạ tầng nối kết BĐS Hồ Tràm

Với một loạt tín hiệu tích cực từ hạ tầng – giao thông, thị trường bất động sản Hồ Tràm đang bước vào GĐ bứt phá mạnh mẽ:

  • Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây (cao tốc Bắc – Nam)
  • Cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây
  • Cao tốc Bến Lức – Long Thành
  • Tuyến đường ven biển Vũng Tàu – Bình Châu
  • Cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu
  • Nâng cấp QL 55
  • Sân bay quốc tế Long Thành
  • Phà biển Huyện Cần Giờ – Vũng Tàu
  • Dự án đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu

Trong đó, cao tốc Bến Lức – Long Thành sẽ hỗ trợ Hồ Tràm tiếp cận lượng khách đến từ miền Tây Nam Bộ và cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sẽ tạo nên tiện lợi cho du khách từ TPHCM cũng như khu vực miền Đông Nam Bộ.

Ngoài ra, sân bay Long Thành khi hoàn thành sẽ khai thác chủ yếu các đường bay quốc tế, lượng khách quốc tế bao gồm cả khách quá cảnh chiếm khoảng 80%, 20% còn lại là khách trong nước.

Phân tích thị trường bất động sản Hồ Tràm Xuyên Mộc 2021

Nếu các chuyến bay nội địa và quốc tế ở TPHCM chuyển hết về Long Thành sẽ là ưu thế lớn cho BĐS Hồ Tràm. Cách huyện Long Thành khoảng 50 phút di chuyển, Hồ Tràm chính là địa điểm du lịch gần với sân bay quốc tế này nhất.

Thêm vào đó, nhằm phục vụ nhu cầu của địa phương, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đang lên kế hoạch xây dựng một sân bay lưỡng dụng ngay tại huyện Đất Đỏ, tiếp giáp với Xuyên Mộc. Sân bay này sẽ hỗ trợ khách du lịch từ các sân bay nội địa đến Hồ Tràm một phương pháp thuận tiện.

Thời gian lưu thông từ TP.HCM đến Hồ Tràm và các điểm du lịch

Phân tích thị trường bất động sản Hồ Tràm Xuyên Mộc 2021

Sau ảnh hưởng của COVID-19, các thị trường nghỉ dưỡng rất có thể tiếp cận nhanh lẹ bằng đường bộ từ các thành phố lớn, như: TPHCM đến Phan Thiết, Hồ Tràm, hay TP.HN đến Hạ Long… khôi phục nhanh lẹ hơn so với những thị trường khác.

Trong đó, Hồ Tràm đứng đầu về tỷ trọng các khách sạn và khu nghỉ dưỡng hoạt động trở lại sau dịch. Công suất cho thuê, tỷ lệ lấp đầy phòng tại Hồ Tràm trên 80%, riêng loại hình lưu trú đẳng cấp luôn đạt 100% công suất thuê cuối tuần.

Đặc biệt, khi kinh tế của những địa phương gần BĐS Hồ Tràm như TP.HCM, Đồng Nai phát triển mạnh, các chuyên viên nước ngoài khi sinh sống và làm việc tại nhiều khu vực này rất có thể đến nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm chỉ trong ngày mà không mất qua nhiều thời gian để đi lại.

Bức tranh thị trường bất động sản Hồ Tràm từ 2019 đến nay

Phân tích thị trường bất động sản Hồ Tràm Xuyên Mộc 2021
Từ năm 2019 đến thời khắc tháng 5/2021, thị trường bất động sản Hồ Tràm đã xuất hiện 11 dự án nghỉ dưỡng:

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin của Giagocchudautu.com & cộng sự về Thị trường bất động sản Hồ Tràm Xuyên Mộc 2021. Hy vọng bài viết hữu ích với quý khách hàng đang quan tâm về các dự án Hồ Tràm.

5/5 - (72 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339