Tiến độ dự án GS ZeitGeist Nhà Bè mới nhất

Tiến độ thi công dự án ZeitGeist đã đến đâu? ZeitGeist được đánh giá khu đô thị tiêu điểm của thị trường bất động sản tại khu Nam Sài Gòn đang có sự thu hút mạnh mẽ, được thực hiện bởi chủ đầu tư GS E&C đến từ Hàn Quốc.

Với bài viết này, Giagocchudautu.com sẽ chia sẻ 1 số thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ thi công và quy hoạch của dự án ZeitGeist sau hơn 10 năm được cấp phép, hi vọng sẽ mang đến nhiều tin tức giá trị cho quý khách.

Đánh giá tiến độ xây dựng dự án ZeitGeist

Ngoài khu đô thị Phú Mỹ Hưng được thực hiện cách đây hơn 20 năm thì ZeitGeist chính là siêu dự án có quy mô xây dựng “khủng” trên 349ha, được thực hiện tại Nhà Bè trên 2 xã Phước Kiển và Nhơn Đức.

Dự án được chính thức đặt nền móng khởi công xây dựng vào ngày 01/12/2018, đến nay đã được quây tôn hoàn thiện, thành lập các phòng ban quản lý, đảm bảo an toàn cho việc thi công nội khu trong những giai đoạn đầu tiên.

Đồng thời, công ty Điện lực Thành phố đã hoàn tất việc hoàn trả mặt bằng “sạch” cho chủ đầu tư với hệ thống đường dây điện ngầm từ quý 4 năm 2016. Theo Giagocchudautu.com đánh giá, chỉ trong khoảng 1 vài tháng nữa, dự án sẽ có những thay đổi rõ rệt nhờ tốc độ thi công nhanh chóng.

ZeitGeist Nhà Bè

Dự án đang mở bán giai đoạn 1 với phân khu nhà phố, biệt thự.

Quy mô phân khu: 12.7 ha
Tổng số căn: 377 căn
Sản phẩm: Nhà phố, shophouse, biệt thự
Các sản phẩm chia thành 3 khu compound với cổng vào riêng biệt:
Khu A30: 46 biệt thự đơn lập
Khu A31: 39 shophouse, 39 nhà phố liên kế vườn, 76 biệt thự song lập, 46 biệt thự đơn lập
Khu A32: 131 căn gồm 36 shophouse, 36 nhà phố liên kế vườn , 40 biệt thự song lập, 19 biệt thự đơn lập

Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin trong bài viết sau đây: ZeitGeist Nhà bè

Quy hoạch dự án ZeitGeist Nhà Bé mới 2019

Theo đó, khu đô thị ZeitGeist sẽ được quy hoạch thành 3 phân khu chức năng chính, có cả phân khu cao tầng, thấp tầng bao gồm: khu Linear với tổng diện tích xây dựng là 115ha, khu The Center & Gateway City có diện tích 58ha , khu công viên trung tâm là 76ha.

ZeitGeist Nhà Bè

Bên cạnh đó, tập đoàn GS E&C còn có sự quan tâm chú trọng đối với việc thiết lập từng tiện ích nội khu, phục vụ đời sống cộng đồng cư dân, tiêu biểu là: 35ha dành cho quy hoạch trung tâm hành chính – thương mại, với các loại hình trường học, bệnh viện, khu mua sắm, vui chơi giải trí và rèn luyện sức khỏe.

66ha là tổng diện tích dành cho việc thực hiện hệ thống hạ tầng giao thông và quảng trường trung tâm. Theo đó, mạng lưới giao thông nội khu có sự kết nối chặt chẽ, được tính toán kỹ lưỡng với các diện tích bề mặt, đảm bảo an toàn khi cư dân di chuyển và thực hiện liên kết với các tuyến đường huyết mạch bên ngoài.

Tìm hiểu thêm thông tin:

Liệu chủ đầu tư có thể thi công đúng tiến độ ZeitGeist như cam kết?

Chủ đầu tư dự án ZeitGeist chính là tập đoàn bất động sản lớn, thuộc Top 7 doanh nghiệp lớn nhất Hàn Quốc. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, hiện chủ đầu tư này đang sở hữu khá nhiều quỹ đất tại khu Đông Sài Gòn. Nổi bật, tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, GS E&C cũng đang triển khai thi công dự án Thủ Thiêm Xi từ tháng 3/2019.

logo gs ec 1

Ngoài ra, đơn vị này cũng đang có 1 số thành công nhất định trong lĩnh vực hạ tầng, khu căn hộ, nhà phố, biệt thự khác, đáng chú ý là dự án tuyến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành Đai 2, tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên và hiện đang dự thầu tại các tuyến Metro số 2 và 5.

Nhờ kinh nghiệm tích lũy và tầm ảnh hưởng của mình, hiện nay, ngoài Việt Nam, GS E&C còn được tín nhiệm ở nhiều thị trường khác nhau trên thế giới và sở hữu hàng loạt các công ty con như: GS Holdinhs, GS Retail, GS Global, GS E&R,…

Từ những dẫn chứng xác thực trên, Giagocchudautu.com tin rằng dự án ZeitGeist sẽ được chủ đầu tư GS E&C cùng nhà thầu đối tác đảm bảo thi công đúng tiến độ và bàn giao nhà đúng hạn như đã cam kết trong thời gian tới.

Ngoài ra, quý khách cần thêm thông tin chi tiết về dự án hay có những thắc mắc băn khoăn về các vấn đề liên quan, quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

5/5 - (34 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339