Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2022

Ngày 30/03 vừa qua, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Top 10 chủ đầu tư và phát triển bất động sản uy tín năm 2022. Trong số này có các cái tên đáng chú ý như: Vinhomes, Khang Điền, Nam Long…

Danh sách Top 10 chủ đầu tư và phát triển bất động sản uy tín 2022

Theo Vietnam Report, Top 10 chủ đầu tư và phát triển bất động sản được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính:

(1) Năng lực tài chính biểu hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất;

(2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng biện pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng;

(3) Khảo sát các đối tượng liên quan được thực hiện hồi tháng 2 và 3 năm 2022.

Cụ thể danh sách Top 10 chủ đầu tư và phát triển bất động sản uy tín năm 2022:

Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2022

Thông tin Top 10 chủ đầu tư và phát triển bất động sản uy tín 2022

Công ty Cổ phần Vinhomes – tập đoàn Vingroup

Vinhomes – trực thuộc tập đoàn Tập đoàn Vingroup – hiện là thương hiệu chủ đầu tư bất động sản danh tiếng tại thị trường Việt Nam từ Bắc chí Nam. Cho tới năm 2022, Công ty Cổ phần Vinhomes đã công bố 1 loạt dự án, đại đô thị cao cấp tại nhiều Tỉnh/Thành phố trên cả nước như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Grand Park, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River….

Trong năm 2022 này, Vinhomes đẩy mạnh triển khai và chính thức mở bán các phân khu dự án: The Beverly, The Beverly Solari.. thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park và được thị trường chấp nhận tích cực.

Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2022

Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova

Được thành lập năm 1992, Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova (tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn) hoạt động trong không ít lĩnh vực sản xuất kinh doanh như: thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. Cho tới hiện tại năm 2022, Novaland Group Corp là 1 trong công ty bất động sản uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản. Điểm mạnh của Novaland đây chính là quỹ đất lớn và tiềm lực tài chính vững mạnh. Các dự án nổi bật của chủ đầu tư Novaland có khả năng kể đến như: dự án Grand Sentosa (tên cũ Kenton Node), dự án Lexington Residence, dự án The Sun Avenue, dự án Lakeview City, dự án Aqua City, dự án The Grand Manhattan…

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark

Được thành lập vào năm 2003, công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng Vihajico. Các dự án nổi bật của chủ đầu tư Ecopark có khả năng kể đến như: Eco Village Sài Gòn River (Ecopark Nhơn Trạch), căn hộ Grand Park – Tokyo Touch, nhà phố mặt hồ Grand Marina, căn hộ dịch vụ cao cấp Central Lake…

Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long

Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long là 1 trong chủ đầu tư có bí quyết lâu đời nhất của tại trường bất động sản Việt Nam với hơn 25 năm cấu thành và phát triển. Các sản phẩm của Nam Long chủ yếu tập trung ở 3 dòng chính gồm: EHome, Flora và Nam Long Home. Trong những năm gần đây, chủ đầu tư Nam Long đã công bố thị trường 1 loạt dự án mới tại nhiều Tỉnh/Thành như: dự án Akari City, dự án Mizuki Park, dự án Waterpoint, dự án Izumi City…

Công ty Cổ phần Bất động sản BIM

Công ty Bất động sản BIM Land, thành viên tập đoàn BIM Group thuộc Top 10 công ty Bất động sản lớn nhất Việt Nam. Với quỹ đất hơn 5.6 triệu m2 tại Quảng Ninh, Phú Quốc, Hà Nội, Ninh Thuận, Lào và nhưng vẫn đang tiếp diễn mở rộng đến các thành phố và điểm đến du lịch tiềm năng, BIM Land từng bước quy hoạch và phát triển vùng đất hoang sơ thành những khu dân cư du lịch, khu phức hợp du lịch đạt tiêu chí quốc tế, ở chỗ này BIM Land phát triển đa dạng các loại hình bất động sản phục vụ nhu cầu Nghỉ dưỡng – An cư – Giải trí phù hợp với nhu cầu phát triển của thị trường và đặc biệt của từng điểm đến.

Công ty Cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt

Phát Đạt với hơn 17 năm cấu thành và phát triển, danh mục đầu tư đa dạng gồm căn hộ, biệt thự, đất nền, căn hộ dịch vụ… Dự án nổi bật nhất của Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt là dự án Kỳ Co Gateway với qui mô hơn 45ha có vị trí Quy Nhơn. Ngoài ra, trong năm 2020, Phát Đạt cũng gây sốt thị trường căn hộ Bình Dương khi cho công bố dự án Astral City với qui mô gần 5.000 căn hộ.

Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2022

Công ty Cổ phần Đầu tư và kinh doanh Nhà Khang Điền

Với 20 năm cấu thành và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư và kinh doanh Nhà Khang Điền đã và đang khẳng định tầm quan trọng của họ trên thị trường địa ốc Việt Nam, đặc biệt là tại thị trường TP.HCM.

Thế mạnh của chủ đầu tư này đây chính là sở hữu quỹ đất lớn và sạch về pháp lý, các dự án luôn chắc chắn chất lượng xây dựng, công đoạn thi công, tiện ích cấu thành đúng như cam kết, giá bán cạnh tranh trong khu vực.

Căn hộ Lovera Vista được Khang Điền phát triển năm 2019, hiện tại đã đi vào bàn giao và rất đông cư dân đã dọn về sinh sống.

Quần thể nhà liên kế & biệt thự Verosa Park hiện tại đã bàn giao cho cư dân và đi vào hoạt động với đầy tiện ích hiện đại, đẳng cấp, mảng tươi tốt mát khắp dự án.

Ngoài ra, các dự án căn hộ chung cư Safira, Jamila cũng đã được Khang Điền áp dụng làm thủ tục cấp sổ hồng cho cư dân. Trong năm 2022 này, Khang Điền sẽ triển khai thêm 1 dự án nhà phố qui mô 4,3ha tại phường Phú Hữu, TP Thủ Đức với tên gọi The Classia. Dự kiến dự án này sẽ chính thức mở bán vào quý 3/2022.

Tổng công ty Cổ phần Đầu tư Phát Triển Xây dựng (DIC)

Được thành lập từ năm 1990, Tập đoàn DIC luôn tiên phong trong các công việc phát triển các khu dân cư mới, các dự án bất động sản tại các thành phố vệ tinh, tạo nên nên những cộng đồng dân cư mới, hiện đại và văn minh.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh được thành lập và phát triển với hơn 19 năm bí quyết trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp, thương hiệu Hưng Thịnh càng ngày càng được khẳng định trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam kể riêng và cả nước nói chung. Các dự án nổi bật của Hưng Thịnh có khả năng kể đến như: Merryland Quy Nhơn, Richmond Quy Nhơn, Hanoi Melody Residences, Lavita Thuận An, dự án Richmond City, dự án Lavita Charm, dự án Moonlight Park View…

Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2022

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô

Tiền thân là Công ty xây dựng Hà Đô, Hà Đô đến bây giờ đã phát triển thành Tập đoàn đầu tư, xây dựng, giải đáp và kinh doanh vững mạnh. Các dự án bất động sản của Hà Đô tại 2 thị trường Tp.HCM và Hà Nội luôn được khách hàng chấp nhận tích cực và đặt mua với tốc độ nhanh như: dự án Hado Parkside – khu dân cư Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội, Dự án Hado Garden Villas – quận 10 – TP. HCM, Chung cư Hado Riverside – quận 12 – TP. HCM, Tổ hợp khách sạn Ibis Sài Gòn Airport và văn phòng Hado Airport Building.

Bạn đang theo dõi bài viết Công bố Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2022

5/5 - (72 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339